© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 25/1/2020 | 01:00 GMT+7
Thứ tư, 15/5/2019 | 18:33 GMT+7

Người Synnex FPT nô nức nhận quà nhân sinh nhật 10 tuổi

Chương trình trao quà được Synnex FPT tổ chức đúng dịp kỷ niệm tuổi lên 10 của công ty (ngày 13/5) với nhiều hình thức khác nhau như: gameshow, nét đẹp qua ảnh...

  Người Synnex FPT mọi miền đón sinh nhật 10 tuổi


Đánh dấu chặng đường 10 năm đồng hành và tri ân những đóng góp của người Phân phối, Synnex FPT đã có những ngày kỷ niệm tuổi lên 10 của công ty bằng một loạt chương trình hấp dẫn kéo dài trong tuần từ 6/5 đến 13/5.

 


Khoảng 1.200 suất quà như: đồng hồ treo tường, bình nước giữ nhiệt, nón bảo hiểm... với tổng giá trị 250 triệu đồng đã được ban lãnh đạo trao cho CBNV.

 


Cạnh đó, nhà Phân phối còn tổ chức chương trình tương tự FQ có tên “May mắn trao tay, nhận ngay 1 củ” với 5 ngày thi, mỗi ngày gồm 8 câu hỏi. Trong đó, kết quả và giải thưởng được trao trả mỗi ngày, BTC sẽ lọc ra những người trả lời đúng tất cả câu hỏi để tham gia quay số may mắn. Theo đó, mỗi ngày chọn ra 1 người duy nhất trả lời đúng 100% các câu hỏi và may mắn nhất để nhận giải thưởng 1 triệu đồng.

 


Cuộc thi giúp toàn thể cán bộ người Phân phối ôn lại quá trình hình thành và phát triển với những cột mốc đáng nhớ mà BTC mong muốn được gửi gắm đến toàn thể cư dân nhà phân phối qua cuộc thi lần này. Các câu hỏi phân định rõ nhiều cấp độ, từ khó đến dễ, vừa thể hiện được những ý nghĩa nội dung được gửi gắm qua các câu hỏi, vừa giúp người chơi xây dựng được tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau để tìm đáp án chính xác.

 


Kết quả, Trần Thùy Dung - bộ phận SMC Hà Nội đã nhận được giải thưởng 1 triệu đồng của cuộc thi. "FQ 2019 tuy chỉ vỏn vẹn trong 8 câu hỏi, nhưng luôn có 2 đến 3 câu hỏi đánh đố người thi. Để có thể trả lời được tất cả câu hỏi đòi hỏi cần có sự kết hợp của nhiều thành viên trong nhóm, thậm chí là “liên minh” bộ phận và vùng miền để có thể tìm ra đáp án chính xác nhất", Thùy Dung chia sẻ.

 


Chị Nguyễn Thị Thanh Lê, Giám đốc Synnex FPT HCM bật mí, BTC chỉ có 1 tháng để lên ý tưởng đến sưu tầm, tổng hợp, đánh giá, xét duyệt các câu hỏi và triển khai hệ thống thi online nhưng đã thu hút được hầu hết người Synnex FPT tham gia gameshow.

Chị mong muốn chương trình là dịp để cán bộ nhà Phân phối ôn lại những cột mốc đáng nhớ sau 10 năm phát triển của công ty, xây dựng mạnh mẽ hơn niềm tự hào về công việc dưới mái nhà Synnex FPT.

 


Bên cạnh trào quà, tham gia các cuộc thi online, người Phân phối 3 miền cũng tổ chức cắt bánh kem, tiệc ngọt nhân ngày đặc biệt của công ty.

 

FPT Trading (sau này là Synnex FPT) được thành lập ngày 13/5/2009 từ sự hợp nhất của 3 công ty: Công ty Phân phối FPT (FDC), Công ty Sản phẩm Công nghệ Di động FPT (FMB) và Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail).

Năm 2013, FPT Retail tách khỏi FPT Trading theo định hướng tái cơ cấu hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Từ đây, FPT Trading chỉ còn lại ngành nghề kinh doanh cốt lõi là sản xuất và phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin và viễn thông.

Năm 2017, FPT ký thỏa thuận hợp tác đầu tư với Synnex. FPT Trading đổi tên thành Synnex FPT.

Với trụ sở đặt tại 4 tỉnh, thành lớn là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Synnex FPT hiện có mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ lớn nhất với hơn 2.771 đại lý tại 63/63 tỉnh, thành trên cả nước. Thông qua hệ thống này, sản phẩm công nghệ của gần 40 đối tác là các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Trần Vũ

 

Người F tuổi Tý: ‘Sẵn sàng cho năm tuổi’

Thông minh, chăm chỉ và gan dạ là 3 từ khóa có thể nói về những người tuổi Tý nhà F. 

Khám phá ẩm thực Tết ba miền

Do đặc điểm khí hậu, khẩu vị khác nhau của ba miền Bắc - Trung - Nam mà phong tục ẩm thực của từng vùng cũng có ...

‘Dù nghỉ Tết muộn, chúng tôi vẫn sung sức đến phút cuối cùng’

Do đặc thù công việc, những mùa Tết các năm, nhân viên khối Shop của nhà Bán lẻ làm việc đến hết ngày 30 tháng Chạp ...

'Tết ngày càng giản lược nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống'

Chị Lê Thị Hồng Oanh, FPT IS HCM, cho biết, Tết cổ truyền người Việt hiện có thay đổi nhưng không bị Tây hóa, chỉ là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa