© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 11/7/2020 | 22:58 GMT+7
Thứ sáu, 19/6/2020 | 19:00 GMT+7

Người Phần mềm 'tâm sự' cùng tháng năm ở Hội quán âm nhạc

Tối 18/6, Hội quán âm nhạc của FPT Software đã lần đầu tiên ghé thăm người Phần mềm đang làm việc ở F-Town 3, với chủ đề 'Ta có hẹn với tháng năm'.

  Bùi Công Nam khuấy động Hội quán âm nhạc tháng 8 / Người FPT ôn lại kỷ ức qua đêm nhạc 'Ngộ'


Với chủ đề "Ta có hẹn với tháng năm", Hội quán âm nhạc tháng 6 được chia thành 4 chương: Thanh xuân, Tuổi trẻ dở dang, Những tháng ngày xưa cũ, Ta có hẹn với mình của hôm nay. 

 


Tất cả đã đưa người Phần mềm phía Nam đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, thông qua những ca khúc tưởng chừng rất quen thuộc. Ở chương 1: Thanh xuân - khán giả đã được thưởng thức những bài hát: Thanh xuân, Bánh mì không, Vùng ký ức.

 


Ở chương hai Tuổi trẻ dở dang, khán giả đã được thưởng thức hàng loạt bản tình khúc buồn, như: Có một ngày buồn như thế, Không cần, Hoàng hôn, Em không sai, chúng ta sai,...

 


Giọng ca nam Hoàng Phi gửi đến khán giả ca khúc Hơn cả yêu trong phàn cuối của chương hai Tuổi trẻ dở dang. Hoàng Phi cũng tiết lộ bài hát là lời nhắn nhủ của anh dành cho một người đặc biệt.

 


Khách mời Quang Trung đã khiến khán giả nhà Phần mềm "đứng ngồi không yên" với chất giọng trong trẻo, cùng những ca khúc đã gắn liền với anh kể từ khi chàng diễn viên sinh năm 1994 quyết định theo nghiệp ca hát, như: Vài lần đón đưa, Mình yêu nhau từ kiếp nào, Có chàng trai viết lên cây.

 


Sau phần giao lưu với khách mời, khán giả tiếp tục chìm đắm trong không gian lãng mạn với Đặng Tuấn Phong - giọng ca đã từng lọt Top 12 Vietnam Idol 2016 và tham gia The Voice 2017. Chàng trai đã mang đến hai ca khúc Chưa bao giờ và Mùa yêu đầu tiên với chất giọng da diết, đầy nội lực.

 


Theo BTC, có 180 vé của Hội quán âm nhạc tháng 6 được trao tay người Phần mềm phía Nam. Lượng vé này đã 'cháy' sau 3 ngày mở bán. Với mỗi chiếc vé, CBNV sẽ đổi một phần nước và bánh ngọt tự chọn, có cơ hội nhận quà rút thăm may mắn ngay tại sự kiện.

 


MC Nóc cũng mang đến cho khán giả Hội quán âm nhạc những tràng cười sảng khoái thông qua phần giao lưu, với trò chơi "nối chữ" đang hot trên mạng xã hội thời gian qua.

 


Sau phần giao lưu khán giả, Hội quán âm nhạc quay lại với chương cuối cùng: Ta có hẹn với mình của hôm nay bằng một loạt ca khúc tươi vui, yêu đời hơn như: Simple love, Có em bên đời bỗng vui, Tình như trái chín muộn,... của những giọng ca Thái Sung, Tiến Đạt, Phương Thảo,...

 


Giọng ca Thùy Vân khép lại chương cuối của chương trình bằng ca khúc mang tên chủ đề của Hội quán âm nhạc - Ta có hẹn với tháng năm. Bài hát chính là lời nhắn nhủ của BTC dành tặng cho mỗi khán giả tham dự chương trình.

 


Cuối chương trình, toàn bộ ca sĩ và khán giả đã cùng hát vang ca khúc Bài ca tuổi trẻ như món quà dành tặng cho mỗi người, với mong muốn dù điều gì xảy ra trong cuộc sống, tất cả vẫn giữ được tinh thần lạc quan và yêu đời của tuổi trẻ.

 

>> Quang Trung là khách mời Hội quán âm nhạc nhà Phần mềm tháng 5

Trân Trân

 

Sáng kiến FPT 2020 nhận 7 hồ sơ đầu tiên

Sau thời gian khởi động Sáng kiến FPT 2020 với thể lệ và chính sách mới, chương trình đã nhận được 7 hồ sơ đăng ký ...

FPT Telecom Vùng 4 tiếp ‘nhiệt’ cho ‘Mùa hè đỏ lửa’

Sau buổi ra quân đồng loạt, ‘Cáo’ Vùng 4 tiếp tục các hoạt động nằm trong chương trình ‘Mùa hè đỏ lửa’, linh động tổ ...

Người FPT hưởng ưu đãi 15% toàn bộ sản phẩm tại FBeauty

Bắt đầu từ ngày 8/7, người FPT khi mua hàng tại hệ thống FBeauty sẽ được hưởng ưu đãi 15% toàn bộ sản phẩm.

Hơn 5.600 nhân viên cài myFPT trong hai ngày

FPT Telecom chiếm lượng lớn người dùng mới của ứng dụng, theo số liệu của Ban Chuyển đổi số FPT Software.

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa