© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 21/2/2020 | 12:14 GMT+7
Chủ nhật, 3/11/2019 | 16:00 GMT+7

Người làm Healthcare nhà Phần mềm chạy vì sức khỏe

Giải chạy “FHS Núng Nýnh” giúp các kỹ sư mảng y tế/sức khỏe duy trì việc tập luyện thể thao. Sự kiện thêm ý nghĩa khi các runner cùng đóng góp cho Quỹ Người FPT Vì cộng đồng.

  FHN.Z1 Vô địch FHN League


7h sáng ngày Chủ nhật (3/11), đông đảo các vận động viên FHN.FHS đã có mặt tại Công viên Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội để bắt đầu chương trình.

FHS (FPT Healthcare Solution) là đơn vị thuộc Phần mềm chiến lược Hà Nội, chuyên mảng y tế, sức khỏe.

 


Không khí buổi sáng những ngày đầu đông đã trở nên rực rỡ hơn bởi sắc áo cam của các vận động viên cùng với tinh thần máu lửa. Nhiều vận động viên còn dắt theo con nhỏ cùng luyện tập. Những vận động viên nhí lũn cũn nhưng không kém phần nhiệt huyết, đã cùng chạy với bố, mẹ mình không thiếu vòng nào.

 


Mọi người cùng khởi động nhẹ nhàng trước khi vào giải chạy. Mỗi vòng hồ công viên Nghĩa Đô là 1km, giải nữ có 2 cự ly: 5 và 7 vòng; giải nam có 2 cự ly: 8 và 10 vòng. Mặc cho vừa bắt đầu chạy trời đã đổ cơn mưa cùng những cơn gió buổi sáng mát lạnh, những vận động viên áo ướt đẫm vẫn chạy miệt mài, ngay cả những người đến sau dù biết mình sẽ không có khả năng được giải cũng vẫn xuất phát một cách nghiêm túc.

 


Những bước chân bền bỉ, cho dù có những lúc họ phải tạm dừng để đi bộ, nhưng kiên quyết không một ai bỏ cuộc. Có những vận động viên vẫn còn phải tiếp tục đến 2 -3 vòng trong khi hầu hết mọi người đã về đích, ngồi nghỉ một chỗ nói cười vui vẻ, nhưng họ vẫn kiên trì chạy đến cuối cùng trong sự cổ vũ động viên của những người bạn, những người đồng nghiệp.

 


Anh Chu Cảnh Chiêu, Giám đốc đơn vị FHN.FHS chia sẻ: "Thật hạnh phúc khi các đồng nghiệp cùng tham gia để làm nên giải đấu này. Chúng ta đã có những giờ phút vui vẻ, được chạy, được rèn luyện sức khỏe cùng nhau, đây chính là cách để chúng ta cùng nhau đi đến thành công trong công việc. Hy vọng không chỉ dừng lại ở năm thứ 3 màchúng ta sẽ có thêm nhiều năm nữa với giải FHS Núng Nýnh để làm nên một tập thể Trẻ - Khỏe – Vững mạnh!"

 


Và tất cả họ đã về đích một cách vinh quang, có thể không chiến thắng trong giải đấu, nhưng họ đã chiến thắng được chính mình, vượt lên khỏi sức ì của bản thân, vượt lên khỏi trở ngại của thời tiết lúc mưa lúc nắng, quyết tâm không bỏ cuộc trong mọi hoàn cảnh.

 


Chung cuộc, giải thưởng đã về tay những người xứng đáng: giải Nhất nữ 5 vòng: Nguyễn Thị Thanh Hoa, dự án ParkWay SDH nhận 1 triệu đồng; Nhất nữ 7 vòng: Nguyễn Thị Hồng, dự án MedAdvisor nhận đồng hồ Miband 4. Giải Nhất nam 8 vòng: Hoàng Quốc Quân, dự án NSK, nhận 1 triệu đồng; Nhất nam 10 vòng: Hồ Anh Tú, dự án ParkWay SDH, nhận đồng hồ Miband 4.

Anh Hoàng Quốc Quân (FHN.FHS) hồ hởi chia sẻ: "Lúc đầu tôi đăng kí tham gia chạy để có sức khỏe dẻo dai, đóng góp một phần nhỏ bé vào Quỹ Người FPT Vì cộng đồng nhưng bất ngờ đoạt được giải nhất nên rất vui và hạnh phúc. Tôi mong muốn người FPT dành nhiều thời gian hơn nữa để có sức khỏe cho công việc cũng như góp phần lớn mạnh cho tập đoàn".

 


Kết thúc chương trình, FHN.FHS đã ủng hộ 4 triệu đồng vào Quỹ Người FPT Vì Cộng đồng từ sự tham gia và đóng góp của tất cả các thành viên tham gia.

 

FHS (FPT Healthcare Solution) là đơn vị thuộc FHN, một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới cũng như đảm nhận những dự án thách thức, đã và đang nỗ lực vươn lên trở thành đơn vị dẫn đầu về domain Healthcare trong toàn FPT Software.

Quỳnh Tâm - Quốc Phú

 

Nhà vô địch iKhiến mùa 2: 'OKR giúp hiểu nhân viên trong đội'

“Dù chưa vận dụng được nhiều tính năng của OKR nhưng phương pháp này hỗ trợ mỗi cá nhân ghi nhận mục tiêu và biết ...

FPT Play Box tích hợp công cụ đo lường ô nhiễm không khí

Công cụ đo chất lượng không khí (AQI) có chức năng đo và cảnh báo tới khách hàng mức độ ô nhiễm không khí, thông qua ...

Thưởng thức trà đạo Nhật miễn phí dành riêng cho người F

Tham dự sự kiện tại Trà thất Am Đức Viên, CBNV FPT sẽ được tìm hiểu và miễn phí thưởng thức trà đạo Nhật Bản nổi tiếng.

FPT Education tạo sân chơi cho học viên khi nghỉ dịch Covid-19

Trong đợt nghỉ khá dài của học sinh, sinh viên để phòng chống dịch viêm phổi cấp Covid-19, nhiều đơn vị của Tổ chức ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa