© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 17/1/2021 | 00:03 GMT+7
Thứ sáu, 11/8/2017 | 14:28 GMT+7

Người FPT Software Đà Nẵng đón sinh nhật ở căng-tin

Tổ chức ấm cúng tại căng-tin với bánh và trái cây, lễ sinh nhật FPT Software Đà Nẵng tròn 12 tuổi mang đến nhiều niềm vui cho người tham gia.


Trưa nay (ngày 11/8), FPT Software Đà Nẵng đã tổ chức lễ sinh nhật tròn 12 năm thành lập tại căng-tin tòa nhà FPT Complex dành cho tất cả cán bộ nhân viên. Với không gian mở, chương trình đã đem lại tâm lý thoải mái và nhiều tiếng cười cho người tham gia. 

 


Đúng thời điểm nhân viên đi ăn trưa nên buổi lễ sinh nhật càng trở nên nhộn nhịp. Mọi người tranh thủ chụp hình lưu niệm bên bánh sinh nhật được thiết kế độc đáo với biểu tượng trống đồng - FPT Complex. 

 


GĐ FPT Software Đà Nẵng Nguyễn Tuấn Phương nhìn nhận, buổi sinh nhật được tổ chức khá đặc biệt với một không gian đơn giản nhưng độc đáo, tạo điều kiện để tất cả mọi người cùng tham gia. Tròn 12 năm, anh tin tưởng tất cả mọi người đã trưởng thành để hướng tới những mục tiêu mới, mang tính tiên phong. 

 


Đồng quan điểm, PGĐ FPT Software Đà Nẵng Lê Vĩnh Thành, khẳng định, đơn vị phải chinh phục được tất cả những mục tiêu đề ra, đặc biệt là định hướng 5K1. Anh hy vọng mọi người cùng quyết tâm, đồng lòng để có những hướng đi mới, vượt qua mọi trở ngại để tiến lên phía trước. "Mục tiêu hơn 5.000 người trong vòng ba năm tới nhất định phải làm được. Đó là mục tiêu quan trọng nhất của FPT Software Đà Nẵng", anh nói. 

 


Lãnh đạo FPT Software Đà Nẵng cùng thực hiện nghi thức thổi nến chúc mừng sinh nhật tròn 12 tuổi.

Được thành lập ngày 13/8/2005, trong 12 năm qua, FPT Software Đà Nẵng không ngừng nỗ lực đưa đơn vị trở thành điểm đến hấp dẫn về xuất khẩu phần mềm. Hiện có trên 30 công ty lớn trên thế giới đã chọn FPT Software Đà Nẵng để ủy thác dịch vụ phần mềm, trong đó phần lớn là các đối tác Nhật Bản.

 


GĐ và PGĐ FPT Software Đà Nẵng cắt bánh sinh nhật để cùng mọi người khai tiệc. Dưới sự dẫn dắt của hai anh, trong 3 năm gần đây, mảng xuất khẩu phần mềm của FPT Đà Nẵng luôn đạt con số tăng trưởng trung bình 50-60% mỗi năm, đội ngũ kỹ sư CNTT cũng tăng lên nhanh chóng, từ 400 người trong năm 2011 lên hơn 2.000 người năm 2017. Nhiều dự án trị giá triệu USD với các đối tác lớn trên thế giới đã được triển khai tại FPT Đà Nẵng, đặc biệt là các dự án theo xu hướng công nghệ mới điện toán đám mây.

 


CBNV cùng nhau thưởng thức bánh sinh nhật trong lúc dùng cơm trưa tại căng-tin. Đây là lần đầu tiên Phần mềm FPT Đà Nẵng tổ chức sinh nhật tại căng-tin FPT Complex. Điều này đã mang đến nhiều bất ngờ cho người tham gia nhưng không kém phần vui vẻ. 

 


Rất nhiều trái cây đã được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn để CBNV cùng nhau thưởng thức.

Ngoài tổ chức sinh nhật cho toàn thể nhân viên, FPT Software Đà Nẵng còn vinh danh những cá nhân đóng góp 5 đến 10 năm cho đơn vị vào chiều nay (11/8) tại khách sạn Minh Toàn, đường 2/9. 

 


Cũng nằm trong chuỗi hoạt động sinh nhật lần thứ 12, FPT Software Đà Nẵng còn tổ chức cuộc thi viết thơ, văn, bowling, đặc biệt giải bóng Tam hùng sẽ diễn ra ngày 12/8 tại tòa nhà Massda.

FPT Software đang hướng đến mục tiêu 1 tỷ USD doanh thu và 30.000 nhân sự vào năm 2020. Trong đó, FPT Software Đà Nẵng dự kiến đóng góp 25-30% vào mục tiêu nhân sự, tương đương khoảng 7.000-9.000 người vào năm 2020.

 

Việt Nguyễn

 

‘Rủ’ bạn dùng Internet FPT trúng siêu quà xe Vespa cùng iPhone 12

Chương trình “Rủ bạn thêm vui - Ưu đãi ngất ngây” của FPT Telecom trên myFPT bắt đầu từ nay tới hết 15/4, mang quà ...

Phần mềm Đà Nẵng tuyển kỹ sư ngay quán cà phê  

Hình thức phỏng vấn mới giúp ứng viên chủ động lịch hẹn, linh hoạt chọn vị trí ứng tuyển và thoải mái trao đổi, trò ...

Dự án triệu đô FPT Software Đà Nẵng ‘quả cảm’ vượt Covid  

Trong tâm dịch, toàn bộ nhân sự của dự án trị giá 2,7 triệu USD quyết ‘chơi một trận sống còn’, biến FLM900 trở ...

Bí kíp thành salesman giỏi nhất của 'thợ đụng' FPT Telecom Đà Nẵng

Từ một nhân viên bình thường, với chiến lược bán hàng khác biệt, “thợ đụng” Nguyễn Lê Ngọc Trường (Trưởng nhóm kinh ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa