© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 2/7/2020 | 14:03 GMT+7
Thứ năm, 10/10/2019 | 21:07 GMT+7

HRT Contest khu vực miền Trung sôi động ngày hội ngộ

Hơn 30 cán bộ nhân sự nhà F miền Trung đã trải qua những game đồng đội hấp dẫn, nhiều tiếng cười tại SOL An Bàng Resort, TP Hội An.

  Cán bộ nhân sự FPT miền Trung hội quân về Hội An


Sáng nay (10/10), HRT Contest 2019 khu vực miền Trung đã diễn ra tại SOL An Bàng Resort, TP Hội An.. Ban tổ chức có mặt rất sớm để triển khai nội dung teambuilding trên bãi biển nhưng thời tiết mưa đã không thể tiếp tục.

 


Hơn 30 cán bộ nhân sự nhà F miền Trung di chuyển từ Đà Nẵng vào Hội An đành di chuyển vào hội trường SOL An Bàng Resort để tham gia tranh tài các game đồng đội. Đoàn chia làm hai đội và thực hiện đeo băng rôn màu Xanh và Đỏ để phân biệt.

 


Đội màu Đỏ với phần lớn nhân sự đến từ đơn vị FPT Retail và FPT Software. Họ nhanh chóng đeo băng rôn cho nhau và chụp hình lưu niệm trước khi tranh tài.

 


Anh Chu Quang Huy, GĐ Nhân sự FPT, cảm nhận được sức trẻ và sự nhiệt huyết từ đội ngũ những người làm công tác nhân sự khu vực miền Trung. Anh cho biết, HRT Contest 2019 là sân chơi giúp những người làm công tác nhân sự có dịp giao lưu, trao đổi những vấn đề liên quan đến chuyên môn...

 


Như thường lệ, hai đội mở đầu bằng nội dung nhận diện thương hiệu của đội thông qua phần đặt tên, slogan và điệu nhảy. Ban tổ chức phổ biến luật chơi cho hai đội trưởng.

 


Chj Nguyễn Thị Hồng, phụ trách nhân sự FPT Retail khu vực miền Trung - Tây Nguyên, tập trung thảo luận cùng đồng đội để đặt tên và slogan. Là người có kinh nghiệm và thường xuyên tham gia HRT Contest, chị hy vọng sân chơi có thể kết nối những người làm nhân sự, đặc biệt thế hệ trẻ được giao lưu và trao dồi thêm kiến thức...

 


Tham gia tranh tài cùng đội Đỏ, anh Nguyễn Khánh Tiệp, PGĐ Nhân sự FPT, chiến đấu hết mình với những điệu nhảy sôi động cùng các thành viên. Anh cho biết các thành viên đều thể hiện được tinh thần sáng tạo và độc đáo đúng với văn hóa nhà F.

 


Phần thi thứ hai, nhiệm vụ của mỗi đội là nghe nhạc và đoán tên bài hát. Ban tổ chức phát cho mỗi đội một lá cờ màu trắng, và sử dụng để ra tín hiệu trả lời. Đội nào phất cờ trước sẽ được ưu tiên trả lời. Tuy nhiên, đội được quyền trả lời chỉ có 3 giây để đưa ra đáp án. 

 


Thời gian nghe và trả lời rất ngắn nên yêu cầu các đội cần phải có chiến thuật hợp lý cũng như tập trung cao độ để được quyền trả lời. Là thành viên của đội Xanh, anh Chu Quang Huy, GĐ Nhân sự tập đoàn FPT, liên tục đưa ra đáp án chính xác và mang về điểm số quan trọng.

 


Cũng giống như phần thi đầu tiên, đội Xanh tiếp tục thể hiện sự vượt trội khi có được điểm số để vươn lên dẫn trước. Chị Trần Thị Bích Hà, FPT Software Đà Nẵng, cảm nhận được sự máu lửa và nhanh trí của mỗi thành viên trong đội thông qua các trò chơi.

 


Phần thi mô phỏng theo phong cách "tam sao thất bản" cũng hấp dẫn không kém. Lần lượt từng đội nhận các từ khóa từ Ban tổ chức và thể hiện bằng những động tác khác nhau để đồng đội ngồi phía bên dưới đoán ra từ khóa. 

 


Các thành viên đội Đỏ chăm chú theo dõi động tác của đồng đội để đoán từ khóa. Trong thời gian ngắn, đội nào đoán đúng được nhiều từ khóa càng tốt. Do không được phép dùng miệng để miêu tả nên một số từ không thể giải mã thành công. 

 


Phần thi kiến thức mang đến những trải nhiệm thú vị cho người làm công tác nhân sự. Dù những câu hỏi có nội dung khá quen thuộc nhưng rất nhiều lần hai đội đã trả lời sai. Trong phần thi mang tính quyết định, đội Đỏ là những người tỏ ra bình tĩnh và chính xác để đưa ra đáp án chính xác.

 


Đội Vàng của anh Hoàng Trung Hoàng, Synnex FPT, nhiều lần gặp khó với các câu hỏi lắt léo nên dễ nhầm lẫn. Nhưng anh cảm thấy vui và hạnh phúc vì tất cả thành viên luôn đoàn kết, sôi nổi và nhiệt tình.

Đào tạo cán bộ nhân sự FPT là hoạt động thường niên của ngành dọc trên toàn quốc. Chương trình nhằm trau dồi kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực nhân sự. Tháng 9 vừa qua, tại Hà Nội, hơn 100 CBNV ngành dọc nhân sự tập đoàn đã tham gia chương trình HRT Contest với nhiều hoạt động tập thể sôi động, nhiệt huyết, nâng cao tính gắn kết giữa các thành viên.

 

Việt Nguyễn

 

FPT Tân Thuận siết chặt nội quy ra vào

Cùng với việc đeo thẻ, CBNV sẽ phải rời khỏi công ty trước 20h hàng ngày. Các bộ phận có nhân viên trực phải gửi ...

Nhà ‘Cáo’ phát động cuộc thi ‘Học tốt, Làm giỏi, Sáng tạo’

Từ ngày 1/7, FPT Telecom phát động thi đua Học tốt - Làm giỏi - Sáng tạo với tên gọi 122 Foxers Siêu đẳng phục vụ kế ...

Quán quân Vùng 7: 'Không phải bán hàng mà đem tới công nghệ mới'

Luôn tâm niệm về sứ mệnh mang công nghệ đến người dân thay vì bán hàng, Lê An Khương - salesman FPT Telecom Long An ...

INF miền Nam tổ chức giải chạy sơ kết nửa đầu 2020

Cuối tuần qua, Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng (INF) miền Nam tổ chức giải chạy kết hợp chương trình báo cáo ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa