© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 25/1/2020 | 03:48 GMT+7
Thứ hai, 12/8/2019 | 11:07 GMT+7

Học viên MiniMBA 'gồng mình' đua thuyền trên cạn

Ngày 10/8, tại khu du lịch Tiên Sa, TP Đà Nẵng, các học viên MiniMBA khu vực miền Trung đã trải qua hoạt động teambuilding kịch tính và hấp dẫn.

  FSB 'ra lò' hơn 100 học viên MBA khóa 2018 / Chủ tịch FPT: 'OKR mang bản chất của chiến tranh nhân dân'


Lễ tổng kết khóa học MiniMBA khu vực miền Trung được tổ chức vào ngày 10/8. 12h30, các học viên tập trung ở tòa nhà FPT Massda để di chuyển đến khu du lịch Tiên Sa, TP Đà Nẵng.

 


Sau khi kết thúc môn học Toàn cầu hóa của TS. Hoàng Việt Hà, Giám đốc các dự án Đại học quốc tế của FPT, học viên MiniMBA bước vào hoạt động teambuilding tại bãi biển Tiên Sa. Do thời tiết nóng nên ban đầu các học viên tỏ ra thiếu năng lượng, nhưng mọi thứ nhanh chóng thay đổi khi chia nhóm và bước vào tranh tài. 

 


Ba đội chơi trải qua thử thách chụp hình tạo dáng. Bức ảnh yêu cầu các thành viên phải thực hiện động tác giống nhau và đồng bộ. Đội của học viên Trần Đức Tiến (FPT Telecom) là người thực hiện nhanh nhất.

 


Các học viên tranh tài thử thách chuyền giấy bằng miệng. Lần lượt từng thành viên chuyền mẫu giấy đến người cuối cùng và chạy đưa cho trọng tài. Đội của học viên Nguyễn Duy Nghiêm (ĐH Greenwich (Việt Nam)) chăm chú theo dõi phổ biến luật trước khi thi đấu.

 


Trò chơi ''tôi cần, tôi cần'' tạo sự cạnh tranh quyết liệt. Trọng tài sẽ hô tên bất kỳ đồ vật nào trên người của học viên. Nhiệm vụ của học viên là chuẩn bị sẵn và mang chạy lên thật nhanh. Rất nhiều đồ vật được gọi tên như đồng hồ, tiền, thắt lưng, áo, mũ...

 


Trọng tài nữ bị thành viên của ba đội bao vây sau nhận hiệu lệnh. Ở nội dung này, đội của học viên Trần Đức Tiến (FPT Telecom) tiếp tục đạt điểm số cao.

 


Đua thuyền trên cạn là nội dung "khó ăn" nhất dành cho cả ba đội. Việc di chuyển trên cát dưới thời tiết nắng nóng trở thành thử thách thực sự. Các thành viên liên tục trao đổi để đưa ra chiến thuật thi đấu.

 


Học viên Đặng Nhật Duy (Synnex FPT) làm thuyền trưởng. Anh tập trung cao độ để nghe hiệu lệnh từ trọng tài. 

 


Đội của học viên Nguyễn Chí Cường (FPT Telecom) cố gắng để về đích. Nhưng trong quá trình di chuyển, đội đã gặp một số trục trặc nên không thể chiến thắng.

 


Dù trò chơi tốn nhiều thể lực nhưng các học viên nhanh chóng vui vẻ trở lại. Học viên Đặng Duy Thành (FPT Software) cảm thấy thú vị khi trải qua những giây phút khó khăn cùng đồng đội. 

 


Trò chơi cuối cùng là đổ nước vào chén. Các thành viên đứng thành ba hàng dọc để lấy nước biển đổ vào chén của đội mình. Luật chơi khá đơn giản, mỗi đội được quyền dùng bất kỳ vật dụng nào có trên người để chuyền nước.

 


Dụng cụ được cả ba đội dùng để chuyền nước chính là chiếc áo. Học viên không ngại cởi áo để nhúng nước biển. Trò chơi kết thúc nhưng bất phân thắng bại. Chung cuộc, giải Nhất teambuilding thuộc về đội của học viên Trần Đức Tiến (FPT Telecom). Tối cùng ngày, TS. Hoàng Việt Hà, Giám đốc các dự án Đại học quốc tế của FPT, đại diện lãnh đạo trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 26 học viên.

Lớp MiniMBA khu vực miền Trung được khai giảng vào ngày 4/5/2018. Học viên của lớp đều là cán bộ cấp 4-5 của tập đoàn. Đến với MiniMBA, học viên có thêm kiến thức căn bản về quản trị, nâng cao trình độ quản lý, đóng góp sức mình nhiều hơn cho sự lớn mạnh của FPT nói chung và đơn vị mình nói riêng.

 

Việt Nguyễn

 

Người F tuổi Tý: ‘Sẵn sàng cho năm tuổi’

Thông minh, chăm chỉ và gan dạ là 3 từ khóa có thể nói về những người tuổi Tý nhà F. 

Khám phá ẩm thực Tết ba miền

Do đặc điểm khí hậu, khẩu vị khác nhau của ba miền Bắc - Trung - Nam mà phong tục ẩm thực của từng vùng cũng có ...

‘Dù nghỉ Tết muộn, chúng tôi vẫn sung sức đến phút cuối cùng’

Do đặc thù công việc, những mùa Tết các năm, nhân viên khối Shop của nhà Bán lẻ làm việc đến hết ngày 30 tháng Chạp ...

'Tết ngày càng giản lược nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống'

Chị Lê Thị Hồng Oanh, FPT IS HCM, cho biết, Tết cổ truyền người Việt hiện có thay đổi nhưng không bị Tây hóa, chỉ là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa