© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 17/7/2019 | 12:14 GMT+7
Thứ tư, 17/4/2019 | 16:31 GMT+7

FPT Telecom Đà Nẵng 'khát vọng vươn xa'

Hội trại mừng sinh nhật lần thứ 10 của FPT Telecom Đà Nẵng thu hút 300 người tham gia tại bãi biển Cảnh Dương, TP Huế.

  Sinh nhật 10 năm, sắc cam FPT phủ sóng 'Cáo' Đà Nẵng

Chào mừng sinh nhật lần thứ 10, FPT Telecom Đà Nẵng đã tổ chức chương trình hội trại vào ngày 14 - 15/4 tại bãi biển Cảnh Dương, TP Huế. Chương trình với chủ đề "Khát' vọng vươn xa' thu hút khoảng 300 người chi nhánh tham gia.

 

Ban tổ chức chia thành 10 đội để tham gia các nội dung tranh tài. Sau khi tập trung và điểm danh, các đội lần lượt nhận trại và trang trí cho khu vực của mình. 

 

Nhiệm vụ trang trí cờ trại được chú trọng, bởi nó thể hiện tinh thần và sự sáng tạo của từng thành viên trong nhóm. Sau khi trang trí, các đội dựng lá cơ trước trại của mình.

 

Khởi động để chuẩn bị bước vào hành trình chinh phục các thử thách. Trạm 1, các đội được làm quen nội dung "xác định mục tiêu". 

 

"Vượt trùng ngàn khơi" yêu cầu mỗi đội cử thành viên sử dụng đôi giày hơi của BTC để di chuyển và đem về những viên ngọc được bí trí sẵn trong thời gian quy định.

 

Ở mỗi phần thi, các thành viên đều phải chinh phục những thử thách khó khăn, đòi hỏi khả năng sáng tạo và đoàn kết.

 

Ở trạm "Viên ngọc biển đông", các đội được Ban tổ chức phát cho một quả bong bóng lớn. Nhiệm vụ làm sao đưa nhiều thành viên lên quả bong bóng và về đích nhiều nhất.

 

Trò chơi khiến các thành viên trải qua những giây phút "toát mồ hôi", nhưng mang lại tiếng cười sảng khoái. 

 

10 đội chơi trải qua tổng cộng 5 trạm gồm Xác định mục tiêu, Bước chân đoàn kết, Vượt ngàn trùng khơi, Viên ngọc biển đông và Vượt vũ môn quan.

 

Buổi tối, hơn 300 CBNV thưởng thức văn nghệ, mini game và tổng kết trao giải... Chung cuộc, Nhất toàn đoàn thuộc về đội 4; Nhì toàn đoàn là đội 8; đội 9 giành giải Ba toàn đoàn; giải Siêu bựa thuộc về đội 1. Dịp kỷ niệm 10 năm, chi nhánh đã khai trương văn phòng giao dịch quận Sơn Trà và tổ chức roadshow trên khắp các tuyến đường FPT Telecom Đà Nẵng được thành lập vào ngày 10/4/2009. Trụ sở chính tại số 182-184 đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu. Chi nhánh có hơn 200 nhân sự, trong đó nhân viên kinh doanh chiếm 60-65% và luôn được tối ưu hóa tương ứng với quy mô phát triển của chi nhánh. Hiện chi nhánh Đà Nẵng là cánh chim đầu đàn của nhà "Cáo" Vùng 4. Cùng với các chi nhánh khác, Đà Nẵng có chiến lược phát triển ổn định, tạo bàn đạp cung cấp nguồn lực và thực lực về hạ tầng, nhân sự trong chiến lược mở rộng vùng phủ. Ngày 5/1, chi nhánh cũng đã phát động thi đua ở các khối kinh doanh, kỹ thuật và chăm sóc khách hàng với những mục tiêu thách thức nhằm hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập. Chương trình kéo dài từ ngày 1/1 đến 10/4.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: ĐVCC

 

Nhà Giáo dục chuẩn bị bước vào đấu trường FQ

Từ ngày 25 - 26/7, CBNV của Tổ chức Giáo dục FPT sẽ bước vào cuộc thi FQ - tìm hiểu về văn hoá, lịch sử FPT với chủ ...

Phụ huynh và sinh viên giúp ĐH FPT giải đáp băn khoăn  

Những thắc mắc về chương trình đào tạo, môi trường học tập và cơ hội việc làm chính phụ huynh và sinh viên cùng đại ...

Nữ salesman FPT Japan nhận HC chiến công hạng Nhất

Chị Nguyễn Thị Thanh Hương vừa ghi thêm thành tích khi giành hợp đồng trị giá 6 triệu USD với một công ty telco Nhật ...

Vẻ đẹp của nữ nhân viên IT nhà Phần mềm  

Lê Lan Anh (IT Center, FPT Software) mang vẻ đẹp không kém hotgirl điện ảnh. Cô nàng còn có gu thẩm mỹ tinh tế, cách ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa