© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 31/10/2020 | 11:01 GMT+7
Thứ sáu, 23/8/2019 | 14:43 GMT+7

Đường chạy 'Run For Green' phía Nam sẵn sàng trước giờ xuất phát

Những khâu chuẩn bị cuối cùng trước giờ khai mạc đường chạy 'Run For Green' của FPT Software HCM đã hoàn tất và sẵn sàng chào đón các chân chạy nhà Phần mềm sải bước.

  Người Phần mềm ẵm trọn phần thưởng giải chạy vì môi trường / 'Run For Green' đến Phần mềm phía Nam / VĐV xuất sắc ‘Run For Green’ phía Nam nhận quà đặc biệt từ Chủ tịch nhà F


Giải chạy vì môi trường "Run For Green" sẽ diễn ra vào chiều nay (15h-17h) tại khuôn viên F-Town ở Khu công nghệ cao quận 9. Đây là một hoạt động hướng tới kỷ niệm sinh nhật tuổi 20 của FPT Software, với mục tiêu phủ 20.000 cây xanh ở Việt Nam và 20 thành phố khắp thế giới.

 


Các hạng mục thi công cần chuẩn bị cho đường chạy như: cổng chào, vạch xuất phát, sân khấu, hệ thống giám sát... đã được BTC hoàn tất khâu lắp đặt vào lúc 14h, trước thời điểm khai mạc gần 1 giờ đồng hồ.

 


Đây là sân khấu của lễ kick-off sự kiện. Chương trình tại nhà Phần mềm phía Nam sẽ có 2 phần chính là lễ kick-off sự kiện và Giải chạy đồng đội "F-Town Running". Mỗi BU (Trung tâm Phần mềm chiến lược) cần có ít nhất một đội tham dự, mỗi đội gồm 10 thành viên (không phân biệt nam nữ). Các thành viên sẽ cùng nhau chạy lộ trình 10 vòng quanh tòa nhà F-Town (tương đương cự ly 4,2km). Thành tích được tính theo tổng thời gian của từng đội, chỉ ghi nhận kết quả khi toàn bộ thành viên của đội hoàn thành 10 vòng chạy.

 


Để giám sát, tính toán chính xác thành tích các VĐV, Ban tổ chức đã bố trí hệ thống theo dõi. Các tấm bảng điện tử sẽ được đặt tại vạch xuất phát và một số địa điểm trên đường chạy để theo dõi quãng đường và số vòng chạy của VĐV.

 


Mỗi VĐV sẽ được phát 1 số thứ tự đeo trên ngực áo, trên số áo sẽ được gắn chip để theo dõi số vòng chạy đã hoàn tất của VĐV. 

 


Nguyễn Thị Trà Mi (SBD 1159) là VĐV đầu tiên check-in, nhận trang phục. Cô gái đến từ đơn vị EBS chia sẻ thời gian qua đã hoàn tất hơn 80km thử thách.

 


Đội thi công đang xem lại những khâu chuẩn bị, các dụng cụ đo đạc thành tích tại vạch xuất phát/về đích. Đây là cách tính giờ theo tiêu chuẩn của những cuộc chạy chuyên nghiệp.

 


Các thành viên BTC lập hàng rào để VĐV nhận biết đường chạy. Hai vận viên nam/nữ có thành tích hoàn thành 10 vòng chạy tốt nhất sẽ nhận giải thưởng mang tên Chủ tịch FPT Trương Gia Bình với hai đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 45 trị giá hơn 5 triệu đồng/chiếc.

 


Trong quá trình tham gia đường chạy, BTC cũng đã chuẩn bị trạm tiếp nước cho các VĐV. 

 


Từ 14h15, các VĐV bắt đầu đến nhận trang phục và hoàn tất thủ tục check-in. Chỉ sau 3 ngày phát động, ngày 17/8 Ban tổ chức giải chạy F-Town Running (FPT Software HCM) đã thông báo đóng link đăng ký sớm hơn so với thời hạn thông báo ban đầu do lượng người đăng ký tham gia buổi kick-off và cuộc thi chạy đã lên đến hơn 1.000 người, tương đương 65 nhóm.

 

Chiều 26/7, tại sân bóng F-Ville 1 - Hà Nội diễn ra giải chạy Run For Green với hơn 800 VĐV. Giải chạy ở FPT Software Đà Nẵng cũng vừa diễn ra chiều 16/8 với 1.000 VĐV. FPT Software đặt mục tiêu toàn bộ CBNV toàn cầu cùng nhau chạy tổng cộng 20 vòng Trái Đất từ ngày 26/7 đến 13/9. Quãng đường đi được cứ tăng 20km thì một cây xanh sẽ được dành tặng cho cộng đồng. Khi quãng đường chạy của mỗi Runner cán mốc 100 km, VĐV đó sẽ được gắn tên lên cây.

Trần Vũ

 

TEDx sẽ được tổ chức tại Đại học FPT HCM

Chương trình đối thoại và kết nối nổi tiếng toàn cầu - TEDx sẽ diễn ra tại Đại học FPT TP HCM vào tháng 1 tới. 

Tóm gọn trộm đột nhập phá két sắt cửa hàng FPT Shop

Đu dây từ trần nhà xuống cửa hàng FPT Shop ở quận Thủ Đức (TP HCM), kẻ trộm đã dùng xà beng phá két sắt lấy tiền và ...

FPT Under 35 tìm ‘thợ săn’

Với mỗi hồ sơ giới thiệu lọt Top 50, Top 13 FPT Under 35, người nhà F sẽ lần lượt nhận được phần thưởng trị giá ...

Nhà F miền Trung cấp tập dọn dẹp sau bão số 9

Hàng loạt cây cối bị gãy, đổ, lá cây nằm vương vãi đang được dọn dẹp một cách khẩn trương. Trong sáng 29/10, các đơn ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa