© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 22/9/2019 | 07:01 GMT+7
Thứ tư, 8/5/2019 | 15:38 GMT+7

'Cô giáo mầm non' ở FPT cố đô

Trước khi gia nhập FPT Telecom Huế, Như Quỳnh từng học chuyên ngành Sư phạm mầm non và có những trải nghiệm với nghề dạy trẻ.


Nguyễn Thị Như Quỳnh gia nhập FPT Telecom Huế vào tháng 5/2018 với vị trí nhân viên kinh doanh. Cô nàng 9x được đồng nghiệp đánh giá năng động, nhiệt tình và hòa đồng.

 


Theo học chuyên ngành mầm non tại trường Đại học Sư phạm Huế, Như Quỳnh bước đầu gặp khó khăn do làm khác lĩnh vực. Nhưng bằng nỗ lực, ham học hỏi và giúp đỡ của đồng nghiệp, nữ nhân viên từng bước khắc phục những hạn chế.

 


"Qua một năm công tác, bản thân không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng bán hàng và am hiểu hơn về văn hóa FPT", Quỳnh chia sẻ. Điều cô nàng ấn tượng nhất ở FPT chính là đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và chịu khó.

 


Khó khăn lớn nhất đối với Quỳnh là thời tiết ở Huế. "Huế lúc mưa thì mưa tầm tã, còn lúc nắng thì rất khắc nghiệt. Hiểu được điều khó khăn đó nên bản thân tìm ra cho mình nhiều cách làm việc khác nhau để phù hợp với từng mùa của Huế", 9x nói.

 


Bản thân thừa nhận con gái làm kinh doanh và đi thị trường gặp nhiều bất lợi, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Cô nàng dẫn chứng nhiều lần được khách hàng mời về nhà ăn cơm, trò chuyện và xem nhau như người nhà...

 


"Nghề sales có những câu chuyện rất tình cờ, rất đơn giản nhưng đằng sau đó là cả một tấm lòng, một mối quan hệ khắn khít như ruột thịt.. Sau mỗi lần đi trường, bản thân tự nhủ rằng: miệng luôn mỉm cười thì may mắn sẽ đến", Quỳnh bày tỏ.

 


Bên cạnh công việc kinh doanh, Như Quỳnh còn có sở thích đi du lịch, ca hát và tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè. Tại các sân chơi nhà 'Cáo' Huế, nữ nhân viên luôn đồng hành và tham gia nhiệt tình.

 


Mục tiêu của Quỳnh là hoàn thành các mục tiêu kinh doanh và khám phá những vùng đất mới. 

 

Việt Nguyễn

Ảnh: NVCC

 

Người FPT đầu tiên chinh phục thành công 100km leo núi

Anh Bùi Thái Thành Long, FPT IS, vừa hoàn thành 100km giải Vietnam Moutain Marathon khắc nghiệt sau hơn 25 giờ chạy ...

Nhà 'Cáo' Thanh Hoá 'nuôi cá và trồng thêm rau' mừng sinh nhật tập đoàn  

Năng động, nhiệt huyết và hào hứng là những từ khoá để nói về sự kiện mừng sinh nhật tập đoàn 31 tuổi của FPT ...

Cán bộ chất lượng FPT ca hát hết mình trong đêm Gala Dinner  

Các CBNV khối đảm bảo chất lượng FPT Hà Nội đã có một buổi tối bùng nổ và nhiều tiếng cười trong ngày kỷ niệm 20 năm ...

‘Sân chơi FoxSteps hướng đến nhiều đối tượng’  

Sáng nay (ngày 19/9), hơn 600 học sinh tiểu học Cầu Gồ - Bắc Giang cùng nhiều giáo viên, phụ huynh tham gia lễ khánh ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa