© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 23/5/2019 | 10:02 GMT+7
Thứ ba, 26/12/2017 | 09:50 GMT+7

Bóng hồng FPT khám phá không gian Hội quán âm nhạc

Hồ Thị Ngọc Hiếu xuất hiện trong không gian thơ mộng, pha chút cổ kính tại KA Cộng Cafe, số 79 Hà Bổng, TP Đà Nẵng - nơi diễn ra đêm nhạc "Những mùa xuân rực rỡ" dành cho người FPT miền Trung.

Hội quán âm nhạc "Những mùa xuân rực rỡ" diễn ra tối ngày 29/12, tại KA Cộng Cafe, số 79 Hà Bổng, TP Đà Nẵng. Những người làm công tác tổ chức đang gấp rút chuẩn bị, kiểm tra phần việc cuối cùng để hướng tới đêm nhạc thành công.

 

Khi sở hữu tấm vé trên tay, người tham gia sẽ được miễn phí một phần nước uống, cùng nhâm nhi thức uống và thưởng thức âm nhạc.

 

Hồ Thị Ngọc Hiếu, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Đà Nẵng, thành viên Ban tổ chức, đã có những trải nghiệm thực tại không gian đêm nhạc. 

 

Ngọc Hiếu cho biết, quán được thiết kế mang đậm phong cách cổ kính, mang hơi thở kiến trúc của thập niên 70, đem đến cho người xem sự trải nghiệm thú vị về không gian đậm đà hương vị Việt Nam. Một nơi chốn để cảm xúc được chìm đắm và hoài niệm.

 

Với đêm nhạc hát về mùa xuân, không gian chứa đầy hoài niệm sẽ giúp những giọng ca FPT có được nguồn cảm xúc đong đầy để thể hiện. 

 

Hiện Ban tổ chức đã phát hành 200 vé cho đêm nhạc. Người FPT có thể liên hệ qua email hoặc điện thoại: LinhNTT21@fsoft.com.vn hoặc HieuHTN2@fsoft.com.vn; 0905715793 (Ms. Linh).

 

Dù mang tính chất “cây nhà lá vườn” nhưng Ban tổ chức đã tuyển chọn để có được những giọng ca tốt nhất và thể hiện được niềm đam mê âm nhạc. Các tiết mục cũng được bố trí tập luyện, dàn dựng công phu nhằm đem lại sự đa dạng cho chương trình.

 

Chương trình dự kiến khoảng 17 tiết mục, được thể hiện dưới nhiều thể loại khác nhau xoay quanh chủ đề mùa xuân nhằm giúp khán giả có một đêm nhạc nhiều màu sắc và cảm xúc.

 

Đây là chương trình âm nhạc thứ hai trong năm của FPT miền Trung. Đêm nhạc do Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT (FUN) phối hợp với Tổng hội các đơn vị FPT tại Đà Nẵng thực hiện.

Hội quán âm nhạc trước đây có tên gọi là Thứ 6 tầng 13 - chương trình nghệ thuật truyền thống của người FPT. Chương trình này ghi dấu rất nhiều đêm nhạc đáng nhớ với chủ đề về các nhạc sĩ nổi danh như Trịnh Công Sơn, Trương Quý Hải, Phú Quang, Xuân Phương...

 

Việt Nguyễn

 

 

Đảng bộ FPT dẫn đầu công tác phát triển Đảng viên trong Bộ KH&CN

Thành lập chi bộ mới và tiếp nhận hồ sơ đảng viên từ Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ là hai hoạt động quyết liệt, ...

13 giám khảo cầm cân nảy mực iKhiến 2019  

Giải thưởng Sáng tạo FPT - iKhiến mùa 3 đã chính thức khởi động từ ngày 13/5. Hội đồng Ban giám khảo năm 2019 sẽ bổ ...

Nhà Viễn thông chiêu mộ sinh viên giỏi về làm lãnh đạo

“Nhà lãnh đạo tương lai” là chương trình tuyển dụng nhân tài của FPT Telecom. Bắt đầu với 49 tập sự viên tiềm năng, ...

Nữ sales giỏi nhất 'Cáo' Bình Dương: đã bán hàng đỉnh lại còn hát hay  

“Con gái mà giỏi nhỉ, thường cô toàn thấy các bạn nam làm công việc tương tự”, cô Phạm Thị Hoa, khách hàng ở TP Thủ ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa