© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 23/2/2020 | 07:56 GMT+7
Chủ nhật, 18/8/2019 | 12:13 GMT+7

Ban Kế hoạch - Tài chính phía Nam xếp chữ mừng sinh nhật 25 năm

Ngày 17/8 vừa qua, các thành viên Ban Kế hoạch - Tài chính HCM đã tề tựu về KDL Bình Quới để tham gia nhiều hoạt động mừng 25 năm ngày thành lập đơn vị, trong đó có màn xếp chữ tập thể.

  FPT Small rèn luyện tinh thần đoàn kết với trại hè GPA / Người Phần mềm sẵn sàng cho giải chạy bảo vệ môi trường


18/8 được chọn là ngành truyền thống ngành tài chính FPT. Tại TP HCM, Ngày hội tài chính được tổ chức thường niên vào mỗi dịp tháng 8 để tôn vinh và tạo sân chơi vui vẻ, thoải mái, kết nối những người làm công việc tài chính, kế toán, kế hoạch trong tập đoàn. Năm nay, ngày hội được tổ chức tại KDL Bình Quới (quận Bình Thạnh).

 


Hơn 130 thành viên Ban Kế hoạch - Tài chính FPT và các đơn vị thành viên được chia thành 4 đội (Lam, Đỏ, Hồng, Xanh đen). Thành viên mỗi đội tự trang trí gương mặt cho nhau, đặt tên và slogan để chuẩn bị tham gia và các trò chơi team-building.

 


Tất cả các thành viên FAF HCM đã cùng nhau xếp thành chữ “FPF 25’ (FPT Planning Finance) và số 25 trên thảm cỏ xanh ở KDL Bình Quới. Những hình ảnh ấn tượng trên được ghi lại bằng fly-cam như lời chúc sinh nhật đầy ý nghĩa cho đơn vị.

 


Các trò chơi team-building bắt đầu với trò chơi "Chuyền áo" giữa các thành viên trong đội. Sau khi xếp thành 1 hàng thẳng, người đứng ngoài sẽ cố gắng chuyền chiếc áo về tới cuối bằng cách 'lột' từ người này sang người khác.

 


Các đội tiếp tục chuyển sang trò chơi liên hoàn trong điều kiện trời bắt đầu đổ mưa. Thành viên mỗi đội lần lượt vượt qua những thử thách như: vượt hầm, xây cầu, nhảy dây...

 


Thời tiết đổ mưa cũng khiến nhiều thành viên gặp khó khăn khi phải chạy nhảy, di chuyển nhanh. Mặc dù vậy, anh Trí Thiện (FPT Telecom) cho rằng những phần chơi năm nay hấp dẫn, kịch tính và mang tính đồng đội rất cao.

 


Các thành viên đội Hồng đang xây cầu đưa đồng đội về đích. Chị Phan Thị Kim Thanh (đội trưởng) đã gia nhập FPT từ năm 2004 với vị trí kế toán Synnex FPT HCM hy vọng sẽ có thêm nhiều dịp như thế này để những thành viên Tài chính gắn bó với nhau hơn.

 


Các thành viên tiếp tục căng mình để đưa đồng đội vượt qua "bãi mìn" trên những sợi dây để đưa những đồng xu đặt lên vị trí mà BTC quy định.

 


Kết quả, đội Lam gồm các thành viên FPT Telecom đã về Nhất khi hoàn thành phần thi chỉ trong 4p15, qua đó lội ngược dòng giành chiến thắng chung cuộc ở phần trò chơi vận động.

 


"Trong 25 năm qua của đơn vị, đã có những thành viên dành trọn thanh xuân với Ban Kế hoạch - Tài chính. Tôi hy vọng những thế hệ đi trước sẽ dìu dắt các thành viên mới bước vào Ban để giúp các bạn hòa nhập văn hóa FPT, có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong công việc", anh Nguyễn Đình Hùng (Phó Giám đốc FPT HCM) mở đầu chương trình Gala.

 


Sau lời chúc mừng sinh nhật FAF của chị Trương Thanh Thanh, các lãnh đạo ngành Tài chính đã cùng nhau thổi nến, nâng cốc chúc mừng Ban đã trải qua 25 năm và không ngừng phát triển.

 


Anh Nguyễn Đình Hùng, chị Lê Thị Minh Hòa cùng các lãnh đạo đồng loạt "móc ví" tài trợ cho các trò chơi trong buổi Gala với tổng số tiền 12 triệu đồng.

 


Các thành viên tham gia nhiều trò chơi như: Uống bia bằng ống hút, Diễn kịch, Ăn bánh khéo léo,... với phần thưởng là "tiền tươi" trị giá 1 triệu đồng.

 


Một phần không thể thiếu của chương trình là màn bốc thăm may mắn để nhận các phần quà từ Ban tổ chức như: máy in màu, nón bảo hiểm, đồng hồ Garmin, bình nước Lock&Lock,... do chị Lê Thị Minh Hòa (Kế toán trưởng Synnex FPT) tài trợ. 

 


Anh Nguyễn Vĩnh Linh (FPT Telecom) đã trở thành người duy nhất sở hữu chiếc đồng hồ Garmin Forerunner trị giá hơn 5 triệu đồng. Chàng trai nhà 'Cáo' đang tham gia FoxStep và đã hoàn thành hơn 92 km.

 


Buổi Gala khép lại với những màn ca hát, trong đó có phần đồng ca bài nhạc STCo "Đoàn FPT" giữa ban lãnh đạo cùng các của các thành viên. Cùng ngày, sự kiện tương tự cùng diễn ra tại Hà Nội.

 

FAF được thành lập ngày 18/8/1994 với nhiệm vụ quản lý công tác Tài chính - Kế toán tại tập đoàn và các đơn vị thành viên. Hiện FPT HO có 8 ban chức năng gồm: Ban Nhân sự (FHR), Ban Kế hoạch - Tài chính (FAF), Ban Công nghệ Thông tin (FIM), Ban Truyền thông (FCC), Ban Văn hóa - Đoàn thể (FUN), Ban Đảm bảo Chất lượng (FQA), Văn phòng FPT (FAD) và Ban Công nghệ (FTI).

Trần Vũ

 

Kỹ năng bán hàng mùa Corona của người nhà ‘Cáo’

Chăm sóc khách hàng cũ; Tương tác tích cực hình thức online; Đẩy mạnh kênh đại lý, treo, dán bạt là 3 cách nữ best ...

Người nhà 'Cáo' miệt mài ra quân mùa Corona  

Bỏ qua nhiều khó khăn trong mùa dịch, nhân viên kinh doanh của FPT Telecom vẫn tích cực ra quân, mang nhiều trải ...

'36 kế' dạy học online mùa dịch của giảng viên FPT Edu

Nhiều phương pháp dạy học mới như sử dụng Facebook, Zalo hoặc quay video... đều được các giảng viên nhà F sử dụng, ...

FPT Software Award 2019 tôn vinh 'Những trái tim cháy bỏng'

Nhà Phần mềm sẽ vinh danh những nhân viên xuất sắc, tận lực, tận hiến và không ngừng sáng tạo trong suốt năm 2019 ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa