© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 29/5/2020 | 21:32 GMT+7
Thứ bảy, 11/1/2020 | 14:27 GMT+7

Anh Nguyễn Văn Khoa: 'Tự hào đóng góp của FPT Software Đà Nẵng'

CEO FPT cho hay khi tham gia một số chương trình hội thảo của chính phủ và thành phố, FPT Software Đà Nẵng luôn đươc nhắc đến, đặc biệt tự hào về lượng chất xám vô cùng lớn đóng góp chung cho đất nước.

  Sum-up FPT Software Đà Nẵng sẵn sàng 'bùng nổ'


Sum-up FPT Software Đà Nẵng diễn ra vào tối 10/1 tại sân bóng FPT Massda. Hoạt động tổng kết năm 2019 thu hút gần 3.000 CBNV tham gia. 

 


17h15, người FPT Software Đà Nẵng đến sớm được xem trận đấu giữa U23 Việt Nam gặp U23 UAE, tại khuôn khổ giải U23 châu Á 2020. Hàng trăm người hò reo cổ động cho thầy trò HLV Park Hang-Seo tạo ra bầu không khí náo nhiệt.

 


Hiệp 1 trận đấu giữa Việt Nam và UAE khép lại cũng là lúc bữa tiệc âm thanh và ánh sáng của Sum-up FPT Software Đà Nẵng bắt đầu. Những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và đậm chất công nghệ được thể hiện trên sân khấu. Tất cả tái hiện lại quá trình hình và phát triển của FPT Software nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

 


Thông qua các phần biểu diễn nghệ thuật và kết hợp video trình chiếu trên màn hình lớn, CBNV có cái nhìn tổng quát về những thành tựu của FPT Software Đà Nẵng đạt được trong năm 2019 cũng như 15 năm qua. 

 


Chủ tịch FPT Software - anh Hoàng Nam Tiến tự hào khi năm 2019 đánh dấu những sản phẩm công nghệ đầu tiên do FPT Software triển khai đã được lan tỏa trên thế giới. Điều đó đồng nghĩa hướng đầu tư sản phẩm công nghệ mới nhất đã mang lại những kết quả lớn. Bên cạnh tiên phong làm việc toàn cầu, FPT Software còn tự hào mang trí tuệ Việt Nam ra toàn thế giới để cạnh tranh với những tập đoàn lớn nhất.

 


Chủ tịch FPT Software Đà Nẵng - anh Nguyễn Tuấn Phương cho biết đơn vị trong thời gian qua đã ghi dấu ấn công nghệ trên mọi lĩnh vực. Bên cạnh phát triển nhân lực và công nghệ, Đà Nẵng còn tập trung đầu tư hạ tầng và cơ sở vật chất, điển hình gấp rút hoàn thiện giai đoạn 2 và khởi động giai đoạn 3 tòa nhà FPT Conplex. "Tôi tự hào và tin tưởng tất cả CBNV sẽ cùng nhau tỏa sáng khi FPT Software Đà Nẵng bước sang tuổi 15", anh chia sẻ.

 


Lần đầu tiên tham dự sum-up FPT Software Đà Nẵng trên cương bị TGĐ FPT, anh Nguyễn Văn Khoa cảm thấy hạnh phúc và tự hào về những thành quả mà đơn vị đạt được. "FPT tự hào vì có FPT Software, FPT Software tự hào vì có FPT Software Đà Nẵng. Khi tham gia các chương trình của chính phủ và thành phố thì FPT Software Đà Nẵng luôn được nhắc đến. Cái tự hào nhất là chúng ta có một lượng chất xám vô cùng lớn đóng góp cho đất nước...", anh chia sẻ.

 


Gần 50 CBNV được vinh danh hạng mục cá nhân xuất sắc cấp FPT Software Đà Nẵng và FPT Software. 

 


CEO FPT Nguyễn Văn Khoa và Chủ tịch FPT Software Đà Nẵng cùng các lãnh đạo thực hiện nghi thức thổi nến và cắt bánh sinh nhật chào mừng tuổi 15.

 


Lãnh đạo tham gia cắm lá cờ FPT Software lên quả địa cầu như một thông điệp vươn ra thế giới.

Sau 20 năm thành lập, FPT Software hiện là công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam và là đối tác chuyển đổi số của các tập đoàn hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, sản xuất, logistics…. Công ty đang cung cấp dịch vụ cho khoảng 600 khách hàng là các tập đoàn lớn, trong đó có hơn 100 tên tuổi nằm trong danh sách Fortune Global 500.

 


Tất cả cùng nâng ly chúc mừng một năm thành công của FPT Software Đà Nẵng và hướng đến những mục tiêu Leng Keng ở tuổi 15. 

 


Cuối chương trình, CBNV được thưởng thức những tiết mục đặc sắc của ca sĩ Hoàng Lâm và Amee, đặc biệt hòa chung giai điệu rực lửa của DJ HuyDX và Rapper Ken.

 

Việt Nguyễn

 

Lần đầu lãnh đạo FPT là sứ giả trao quà Top 100

7 thành viên trong Top 100 sẽ được sứ giả FPT tới giao lưu, trao quà và phát sóng trực tiếp trong chương trình tôn ...

FPT và EVN trao đổi kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp

Tại buổi làm việc, 2 bên trao đổi, chia sẻ về những kinh nghiệm trong quản trị doanh nghiệp mà FPT đã triển khai ...

Cán bộ Công đoàn FPT quyết tâm làm việc theo ‘Chuyển 10’

Sáng ngày 28/5, hơn 60 cán bộ FPT đã tham dự đại hội Công đoàn tiến tới Đại hội Đại biểu lần thứ XIX Công đoàn Bộ ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Ở FPT, tôi được làm những công việc mình yêu'

Sáng ngày 26/5, lần đầu tiên Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến đối thoại cùng tân binh nhà 'Cáo' trong chương ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa