Chúng ta

5 phim thiếu nhi đáng xem nhất dịp 1/6

Thứ ba, 26/5/2020 | 11:32 GMT+7

Dịp Quốc tế thiếu nhi 2020, FPT Small có thể khám phá những bộ phim vui tươi, nhẹ nhàng về tình bạn, tình thân... với loạt phim hứa hẹn nhiều điều thú vị được FPT Play mua bản quyền.

<p class="Normal"> <span><strong>Cún con siêu quậy 2</strong> (Hearty paws 2) là bộ phim tâm lý hài hước do đạo diễn Lee Jung-chul thực hiện. Đây là phần 2 của bộ phim cùng tên ra mắt năm 2006. Hearty paws 2 là tác phẩm ca ngợi tình yêu thương của con người đối với các loài vật, đặc biệt là với những chú chó, người bạn trung thành.</span></p> <p class="Normal"> Khi chú chó xinh xắn Maeumee thuộc nòi Labrador sinh chó con thì kết quả học tập của Dong Wook bị sa sút do mải chơi với đàn cún. Mẹ của Dong Wook quyết định đem cho Maeumee và đàn cún con. Chúng ở tạm tại cửa hàng video của một người họ hàng cho tới ngày đưa vào trung tâm thu nhận động vật nuôi.</p> <p class="Normal"> Không ngờ, có hai tên trộm đột nhập vào cửa tiệm để vơ vét. Chúng phát hiện ra đàn chó và nảy sinh ý đồ đen tối. Hyeok Pil bắt chú cún nhỏ nhất để làm con vật vận chuyển kim cương. Maeumee bị mất con và đuổi theo bọn trộm. Liêu Maeumee có cứu được đứa con yêu dấu của mình? Liệu Dong Wook có cơ hội gặp lại Maeumee và đàn cún xinh xắn một lần nữa?</p>

Cún con siêu quậy 2 (Hearty paws 2) là bộ phim tâm lý hài hước do đạo diễn Lee Jung-chul thực hiện. Đây là phần 2 của bộ phim cùng tên ra mắt năm 2006. Hearty paws 2 là tác phẩm ca ngợi tình yêu thương của con người đối với các loài vật, đặc biệt là với những chú chó, người bạn trung thành.

Khi chú chó xinh xắn Maeumee thuộc nòi Labrador sinh chó con thì kết quả học tập của Dong Wook bị sa sút do mải chơi với đàn cún. Mẹ của Dong Wook quyết định đem cho Maeumee và đàn cún con. Chúng ở tạm tại cửa hàng video của một người họ hàng cho tới ngày đưa vào trung tâm thu nhận động vật nuôi.

Không ngờ, có hai tên trộm đột nhập vào cửa tiệm để vơ vét. Chúng phát hiện ra đàn chó và nảy sinh ý đồ đen tối. Hyeok Pil bắt chú cún nhỏ nhất để làm con vật vận chuyển kim cương. Maeumee bị mất con và đuổi theo bọn trộm. Liêu Maeumee có cứu được đứa con yêu dấu của mình? Liệu Dong Wook có cơ hội gặp lại Maeumee và đàn cún xinh xắn một lần nữa?

<p class="Normal"> <strong>“Norm of the North: King sized adventure” (Đầu gấu Bắc cực 3: Truy tìm cổ vật) </strong>hội tụ đủ yếu tố của một siêu phẩm hoạt hình đáng xem dành cho các em nhỏ và gia đình dịp Quốc tế thiếu nhi 2020. Bộ phim hứa hẹn sẽ chinh phục fan cứng của dòng phim hoạt hình vì những điểm mạnh về cốt truyện và hình ảnh.</p> <p class="Normal"> Chú gấu Norm với tính cách tốt bụng nhưng có phần hậu đậu, vụng về là “thỏi nam châm” hút khách cho thương hiệu phim hoạt hình Đầu gấu Bắc cực. Bên cạnh đó, đội sóc chuột Lemmut - bạn đồng hành cùng Norm cũng chiếm được cảm tình của nhiều khán giả vì tính cách có phần tưng tửng. Bộ tứ nhân vật này đã tạo ra vô vàn tình huống dở khóc dở cười, mang lại cho khán giả những giây phút giải trí thư giãn và những tràng cười sảng khoái.</p>

“Norm of the North: King sized adventure” (Đầu gấu Bắc cực 3: Truy tìm cổ vật) hội tụ đủ yếu tố của một siêu phẩm hoạt hình đáng xem dành cho các em nhỏ và gia đình dịp Quốc tế thiếu nhi 2020. Bộ phim hứa hẹn sẽ chinh phục fan cứng của dòng phim hoạt hình vì những điểm mạnh về cốt truyện và hình ảnh.

Chú gấu Norm với tính cách tốt bụng nhưng có phần hậu đậu, vụng về là “thỏi nam châm” hút khách cho thương hiệu phim hoạt hình Đầu gấu Bắc cực. Bên cạnh đó, đội sóc chuột Lemmut - bạn đồng hành cùng Norm cũng chiếm được cảm tình của nhiều khán giả vì tính cách có phần tưng tửng. Bộ tứ nhân vật này đã tạo ra vô vàn tình huống dở khóc dở cười, mang lại cho khán giả những giây phút giải trí thư giãn và những tràng cười sảng khoái.

<p class="Normal"> Không Gia Đình - Remi, Nobody's Boy</p> <p class="Normal"> Không Gia Đình là câu chuyện về cậu bé mồ côi Remi. Sau khi buộc phải rời xa người mẹ nuôi tốt bụng, Remi gia nhập gánh xiếc nhỏ của người nghệ sĩ bí ẩn Vitalis. Người thầy mới dạy cho cậu biết đọc, viết, hát ca, biết yêu thương cuộc sống và những người xung quanh. Trong chuyến du hành dọc nước Pháp cùng người thầy và chú chó Capi trung thành, khỉ Joli-Coeur bướng bỉnh, Remi học được nhiều điều mà cậu chưa từng biết tới, và hơn cả, cậu còn tìm thấy gia đình thực sự của mình.</p> <p class="Normal"> Ở Việt Nam, "Không gia đình" được yêu mến không chỉ bởi các bạn nhỏ, mà còn là cuốn sách gối đầu giường của vô số thế hệ độc giả đến từ mọi lứa tuổi, bởi ý nghĩa nhân văn cao cả, dạy cho chúng ta những bài học về lòng nhân ái, ý chí vươn lên không ngừng, biết tôn trọng phẩm giá và danh dự và sẵn sàng giúp đỡ mọi người, và đặc biệt là những giá trị cao cả và thiêng liêng của gia đình.</p> <p class="Normal"> Phim được sản xuất bởi đạo diễn Antoine Blossier, cùng với hàng loạt ngôi sao đáng chú ý như: Daniel Auteuil, Virginie Ledoyen, Ludivine Sagnier, Jonathan Zaccaï, Jacques Perrin…</p>

Không Gia Đình - Remi, Nobody's Boy

Không Gia Đình là câu chuyện về cậu bé mồ côi Remi. Sau khi buộc phải rời xa người mẹ nuôi tốt bụng, Remi gia nhập gánh xiếc nhỏ của người nghệ sĩ bí ẩn Vitalis. Người thầy mới dạy cho cậu biết đọc, viết, hát ca, biết yêu thương cuộc sống và những người xung quanh. Trong chuyến du hành dọc nước Pháp cùng người thầy và chú chó Capi trung thành, khỉ Joli-Coeur bướng bỉnh, Remi học được nhiều điều mà cậu chưa từng biết tới, và hơn cả, cậu còn tìm thấy gia đình thực sự của mình.

Ở Việt Nam, "Không gia đình" được yêu mến không chỉ bởi các bạn nhỏ, mà còn là cuốn sách gối đầu giường của vô số thế hệ độc giả đến từ mọi lứa tuổi, bởi ý nghĩa nhân văn cao cả, dạy cho chúng ta những bài học về lòng nhân ái, ý chí vươn lên không ngừng, biết tôn trọng phẩm giá và danh dự và sẵn sàng giúp đỡ mọi người, và đặc biệt là những giá trị cao cả và thiêng liêng của gia đình.

Phim được sản xuất bởi đạo diễn Antoine Blossier, cùng với hàng loạt ngôi sao đáng chú ý như: Daniel Auteuil, Virginie Ledoyen, Ludivine Sagnier, Jonathan Zaccaï, Jacques Perrin…

<p class="Normal"> Phim Nhà vô địch - Champ<span> dài 133 phút, do Lee Hwan Kyung làm đạo diễn. Nhà vô địch được sản xuất năm 2011 với sự tham gia những diễn viên sáng giá của điện ảnh Hàn như Cha Tae Hyun, Kim Soo Jung, Yu Oh Seong…</span></p> <p class="Normal"> Trong phim, tài tử Cha Tae Hyun vào vai tay đua ngựa cự phách - Seung Ho. Anh từng có sự nghiệp vẻ vang và gia đình hạnh phúc, được nhiều người ngường mộ. Sau tai nạn thảm khốc, Seung Ho không chỉ mất vợ, mà còn bị di chứng về mắt, ngày càng mờ đi, không thấy rõ mọi vật xung quanh.</p> <p class="Normal"> Cuộc đời Seung Ho "xuống dốc không phanh" khi không thể thi đấu, anh đau lòng hơn khi nhìn cô con gái nhỏ thiếu bàn tay chăm sóc của mẹ. Tồi tệ hơn, toàn bộ số tiền anh dành dụm được bị mất trắng trong một vụ dàn xếp bán độ. Vì thế, Seung Ho và con gái chạy trốn tới nơi hẻo lành trên đảo Jeju.</p> <p class="Normal"> Cuộc đời Seung Ho tưởng đã chấm hết thì bất ngờ được cứu rỗi nhờ sự xuất hiện của chú ngựa bất trị bị tật ở chân. Bộ phim nhấn mạnh thông điệp "khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra, tất nhiên chỉ khi bạn biết cố gắng". Một nhà vô địch hết thời với đôi mắt mờ dần và chú ngựa không lành lặn sẽ làm được gì trên trường đua? </p>

Phim Nhà vô địch - Champ dài 133 phút, do Lee Hwan Kyung làm đạo diễn. Nhà vô địch được sản xuất năm 2011 với sự tham gia những diễn viên sáng giá của điện ảnh Hàn như Cha Tae Hyun, Kim Soo Jung, Yu Oh Seong…

Trong phim, tài tử Cha Tae Hyun vào vai tay đua ngựa cự phách - Seung Ho. Anh từng có sự nghiệp vẻ vang và gia đình hạnh phúc, được nhiều người ngường mộ. Sau tai nạn thảm khốc, Seung Ho không chỉ mất vợ, mà còn bị di chứng về mắt, ngày càng mờ đi, không thấy rõ mọi vật xung quanh.

Cuộc đời Seung Ho "xuống dốc không phanh" khi không thể thi đấu, anh đau lòng hơn khi nhìn cô con gái nhỏ thiếu bàn tay chăm sóc của mẹ. Tồi tệ hơn, toàn bộ số tiền anh dành dụm được bị mất trắng trong một vụ dàn xếp bán độ. Vì thế, Seung Ho và con gái chạy trốn tới nơi hẻo lành trên đảo Jeju.

Cuộc đời Seung Ho tưởng đã chấm hết thì bất ngờ được cứu rỗi nhờ sự xuất hiện của chú ngựa bất trị bị tật ở chân. Bộ phim nhấn mạnh thông điệp "khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra, tất nhiên chỉ khi bạn biết cố gắng". Một nhà vô địch hết thời với đôi mắt mờ dần và chú ngựa không lành lặn sẽ làm được gì trên trường đua? 

<p class="Normal"> <strong>Thú Cưng Siêu Quậy (Trouble) </strong><span>kể câu chuyện tình bạn đầy cảm xúc và vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn là bộ phim hoạt hình về cún cưng khó có thể bỏ qua trong dịp Quốc tế Thiếu nhi.</span></p> <p class="Normal"> Trouble là một chú cún 'đại gia' với cuộc sống xa hoa trong biệt thự rộng lớn. Cậu chàng được chăm sóc như ông hoàng khi được mát-xa riêng, phơi mình trên bể bơi hay ăn thực phẩm thượng hạng… Thế nhưng hạnh phúc chẳng kéo dài được lâu. Chàng cún trở nên cô đơn và lạc lõng khi bà chủ giàu có qua đời.</p> <p class="Normal"> Không còn ai quan tâm, chăm sóc, Trouble quyết định khám phá thế giới bên ngoài. Từ đây, chú cún khờ khạo gặp phải vô vàn rắc rối khi phải tự mình đương đầu với những hiểm nguy trên đường phố. Dần dần, cậu cũng có thêm rất nhiều mối quan hệ bạn bè và thậm chí là kẻ thù mới là một đàn sóc vô cùng nhí nhố. Không những thế, Trouble còn được 'giải cứu' bởi một cô chủ mới trẻ trung với ước mơ trở thành ca sĩ.</p> <p class="Normal"> Vốn quen với sự giàu sang, chú cún giờ đây phải tập sống kiếp 'con nhà nghèo' không người hầu kẻ hạ hay những gian phòng rộng lớn. Chưa dừng lại ở đó, những đứa con tham lam của bà chủ quá cố đang ráo riết săn đuổi Trouble khi phát hiện ra chú chính là chìa khóa dẫn đến gia tài khổng lồ. Hành trình chạy trốn hài hước nhưng cũng không kém phần kịch tính của Trouble bắt đầu từ đây.</p>

Thú Cưng Siêu Quậy (Trouble) kể câu chuyện tình bạn đầy cảm xúc và vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn là bộ phim hoạt hình về cún cưng khó có thể bỏ qua trong dịp Quốc tế Thiếu nhi.

Trouble là một chú cún 'đại gia' với cuộc sống xa hoa trong biệt thự rộng lớn. Cậu chàng được chăm sóc như ông hoàng khi được mát-xa riêng, phơi mình trên bể bơi hay ăn thực phẩm thượng hạng… Thế nhưng hạnh phúc chẳng kéo dài được lâu. Chàng cún trở nên cô đơn và lạc lõng khi bà chủ giàu có qua đời.

Không còn ai quan tâm, chăm sóc, Trouble quyết định khám phá thế giới bên ngoài. Từ đây, chú cún khờ khạo gặp phải vô vàn rắc rối khi phải tự mình đương đầu với những hiểm nguy trên đường phố. Dần dần, cậu cũng có thêm rất nhiều mối quan hệ bạn bè và thậm chí là kẻ thù mới là một đàn sóc vô cùng nhí nhố. Không những thế, Trouble còn được 'giải cứu' bởi một cô chủ mới trẻ trung với ước mơ trở thành ca sĩ.

Vốn quen với sự giàu sang, chú cún giờ đây phải tập sống kiếp 'con nhà nghèo' không người hầu kẻ hạ hay những gian phòng rộng lớn. Chưa dừng lại ở đó, những đứa con tham lam của bà chủ quá cố đang ráo riết săn đuổi Trouble khi phát hiện ra chú chính là chìa khóa dẫn đến gia tài khổng lồ. Hành trình chạy trốn hài hước nhưng cũng không kém phần kịch tính của Trouble bắt đầu từ đây.

Nhà vô địch, Cún con siêu quậy 2, Không gia đình, Đầu gấu bắc cực 3, Thú cưng siêu quậy được FPT Play mua bản quyền và phát trên ứng dụng FPT Play (hỗ trợ xem trên nhiều thiết bị: Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop, FPT Play Box/Android Box) và Website https://fptplay.vn.

FPT Play không chỉ là một trong những đơn vị đầu tiên mang truyền hình OTT tới với người dân Việt Nam, mà FPT Play còn luôn liên tục cập nhật kho nội dung giải trí đa dạng, đặc sắc, dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Chỉ với 1 tài khoản trên hệ thống FPT Play, bạn có thể xem trên 5 thiết bị. Nội dung của FPT Play liên tục được mở rộng cả về số lượng lẫn chất lượng, với hơn 150 kênh truyền hình, thể thao đỉnh cao như độc quyền Serie A, Ngoại hạng Anh, FA Cup, Champions League, V-League… kho phim bộ bản quyền "cực phẩm" được phát sóng song song với nước cung cấp hoàn toàn miễn phí, cùng các bộ phim chiếu rạp được cập nhật nhanh nhất với chất lượng chuẩn HD.

Không chỉ dừng lại là ứng dụng xem truyền hình đa nền tảng, FPT Play chuyển mình xa hơn với việc ra mắt sản phẩm FPT Play Box (chuẩn 4K) vào năm 2018 và FPT Play Box+, sử dụng hệ điều hành Android TV 9.0 của Google năm 2019.

>> FPT Play Box sắp ra mắt ứng dụng Shopping TV đầu tiên tại Việt Nam

Ý kiến

()