© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 25/8/2019 | 23:23 GMT+7
Thứ bảy, 13/7/2019 | 14:22 GMT+7

48 cơ thủ quyết chiến giải Billiard Tournament 2019

Giải bida dành cho người FPT Software Đà Nẵng vừa chính thức khởi tranh tại Sapphire Billiards Club, 42 Phan Đình Phùng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

  Phần mềm miền Trung tranh tài giải Billiard Tournament 2019


Sáng nay (13/7), 48 cơ thủ nam FPT Software Đà Nẵng đã tham gia tranh tài tại giải Billiard Tournament 2019. Các cơ thủ chia thành 16 đội, mỗi đội 3 người để thi đấu theo hình thức đánh đơn và đôi.

 


Billiard Tournament 2019 chỉ tranh tài nội dung băng tự do. Cơ thủ bốc thăm để xác định đối thủ, sau đó thi đấu vòng loại.

 


Giải được tổ chức là cơ hội cọ sát, tích luỹ kinh nghiệm cho các tay cơ thủ. Phần lớn các cơ thủ đều không thi đấu chuyên nghiệp nên chủ yếu thi đấu trên tinh thần giải trí, học hỏi.

 


Do thi đấu đồng đội nên các màn tranh tài diễn ra sôi động và có chiến thuật rõ ràng. Một thế bi khó khiến cơ thủ phải thực hiện pha A băng. 

 


Giải đấu còn có sự tham gia của một số cựu nhân viên FPT Software Đà Nẵng.

'Người cũ' Công Thịnh, cho biết sân chơi giúp bản thân cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi được gặp lại một số đồng nghiệp. Anh hy vọng giải đấu là một phần quan trọng trong hoạt động văn hóa của nhà F.

 


Một thế đánh xoáy lái hướng đi của bi không theo đường thẳng.

 

 


Cựu nhân viên Đình Danh vui vẻ khi gặp lại đồng nghiệp tại giải Billiard Tournament 2019. Anh cho biết đến với giải không đặt nặng tính thắng thua, thay vào đó là giao lưu và học hỏi kinh nghiệm.

 


Cơ thủ phải liên tục suy nghĩ để tìm ra những đường bi hợp lý nhằm ghi điểm hoặc chạy đạn đối thủ tiếp theo. 

 


Cơ thủ Khánh Duy cho biết tại FPT Software Đà Nẵng, trò chơi cũng thu hút được một bộ phận lớn người tham gia để giải trí sau giờ làm việc. Sân chơi góp phần thúc đẩy bộ môn bida phát triển.

 


Billiards không chỉ tốt cho sức khỏe thể chất. Môn thể thao nhẹ nhàng này còn giúp người chơi cải thiện sức khỏe tinh thần, cụ thể là khả năng tập trung, phán đoán và quan sát bởi chơi billiards giỏi đòi hỏi chú mục vào những mục tiêu cố định như quả bi, các góc, cạnh bàn...

 


Cơ thủ Hồng Quân tập trung cao đội để đánh thế bi sát băng. Anh cho biết bộ môn là một trò chơi đòi hỏi sự quan sát và đầu óc, có lợi cho sức khỏe thể chất không thua gì các bộ môn khác.

 

 


Do số lượng vận động viên tham gia đông và thi đấu một lượt nên công tác tổ chức đòi hỏi sự kịp thời và chính xác. Giải dự kiến sẽ kết thúc vào chiều nay (13/7).

Năm 2017, giải bida dành cho người FPT khu vực miền Trung cũng đã được khởi tranh tại Sapphire Billiards Club, 42 Phan Đình Phùng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Giải quy tụ 80 cơ thủ nam và nữ tham gia. Ban tổ chức trao giải Nhất cho 3 cơ thủ ở nội dung bida phăng nam là Hoài Sơn, Thanh Nhàn và Minh Thịnh. Đình Danh là cơ thủ giành giải Nhất nội dung Bida lỗ nam. Anh đã có trận chung kết gặp nhiều khó khăn, và cần chút may mắn mới giành chiến thắng. Cơ thủ Hải Yến gần như không có đối thủ ở nội dung của nữ.

 

Việt Nguyễn

 

Cá nhân OKR quý II: 'Đồ ăn Việt uống rượu gạo sẽ thích hơn'  

Thực đơn cho bữa tối của Chủ tịch Trương Gia Bình cùng các cá nhân OKR xuất sắc tiếp tục mang phong cách thuần Việt ...

Liên quân 4 đơn vị chuẩn bị bước vào 'đấu trường' FQ

Từ 29-30/08, liên quân bốn đơn vị gồm FPT Online, FPT Retail, Synnex FPT và FPT HO sẽ bước vào cuộc thi FQ với tổng ...

PM Contest 2019 công bố thể thức thi vòng 2

Vòng 2 sẽ thi với dạng đề mở, các đội chọn từ những dự án thực tiễn từng thực hiện làm tư liệu giải bài tập từ BTC

Trần Thu Hà - Người sở hữu 'bộ sưu tập' danh hiệu nhà F

Danh hiệu là những trái ngọt bất ngờ Trần Thu Hà vinh dự nhận được trên con đường chinh phục những mục tiêu. Và cá ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa