© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 8/5/2021 | 08:31 GMT+7

Toàn bộ người F phải khai báo y tế sau kỳ nghỉ 30/4

Hạn chế tối đa tổ chức sự kiện, hoạt động tập trung đông người; hạn chế đến các địa phương gần biên giới phía Tây và Tây Nam và khai báo y tế sau kỳ nghỉ 30/4 là những nội dung trong chỉ thị mới về phòng chống dịch Covid của FPT.

  FPT Software tuyển hàng trăm vị trí đi Mỹ làm việc / FPT chuyển trụ sở và thay đổi đăng ký kinh doanh

Tối 27/4, Tổng Giám đốc FPT ban hành Chỉ thị số 06 về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên phạm vi tập đoàn FPT và các công ty thành viên (CTTV) trực thuộc. Chỉ thị này thay thế cho Chỉ thị 05, có hiệu lực từ ngày ban hành đến khi có chỉ thị tiếp theo thay thế.

Theo đó, trước bối cảnh tình hình Covid-19 ở một số nước trong khu vực Đông Nam Á tiếp tục diễn biến phức tạp, Ban điều hành FPT và CTTV có trách nhiệm: Hạn chế tối đa tổ chức sự kiện, hoạt động tập trung đông người. Trong trường hợp được phép tổ chức, cần có sự sắp xếp phù hợp về quy mô và thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế).

Chỉ thị khuyến khích tổ chức các sự kiện, hội họp dưới hình thức trực tuyến thay cho trực tiếp. CBNV FPT hạn chế đi công tác, tổ chức hoặc tham gia các sự kiện tập trung đông người tại các địa phương gần biên giới phía Tây và Tây Nam.

TGĐ FPT yêu cầu toàn thể CBNV bắt buộc thực hiện khai báo y tế vào ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 thông qua ứng dụng myFPT, trong đó cần có các thông tin sau: các quận/huyện đã có mặt trong thời gian nghỉ lễ; thông tin chi tiết về phương tiện công cộng đã sử dụng trong thời gian nghỉ lễ (ký hiệu chuyến bay, thời gian di chuyển, lộ trình di chuyển,…).

fpt-khai-bao-y-te-top-7690-1619576119.pn

Người F thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng myFPT. Ảnh: Trần Huấn

Chỉ thị yêu cầu Ban điều hành FPT và CTTV, lãnh đạo chuyên trách phòng dịch tại các CTTV tiếp tục triển khai và giám sát thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo các Chỉ thị còn hiệu lực trước đây.

Ban Giám sát tuân thủ FPT được giao chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát thường xuyên công tác triển khai các biện pháp ứng phó với dịch Covid-19 tại CTTV, đồng thời đề xuất các biện pháp cải thiện cũng như xử lý trường hợp vi phạm.

Năm 2020, FPT đã ban hành 13 chỉ thị về phòng chống Covid-19. Từ đầu năm 2021, FPT đã quyết định 5 chỉ thị về việc phòng, chống dịch.

Để thực hiện khai báo y tế, người FPT cần: Truy cập ứng dụng myFPT => Chức năng (Utility) => Khai báo y tế (Health declaration). Lưu ý, các mục gắn dấu sao là bắt buộc.

>> FPT chuyển trụ sở và thay đổi đăng ký kinh doanh

Tân Thuận

 

Hội Nhiếp ảnh nhà F kêu gọi gửi ảnh triển lãm 'Nụ cười FPT'

Triển lãm thứ hai của Hội Nhiếp ảnh sẽ gồm những tác phẩm thể hiện khoảnh khắc vui tươi, đầy sức sống của ...

Yamato Cup của FPT Software xác định 5 đội đầu tiên vào Tứ kết

Kết thúc vòng 2 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy, FHS (bảng A), DAP FC, TCS - Tôi Chơi Sướng (bảng B) và DPS Summer, ...

Cười 'nội thương' với ngày hội cosplay đời thường ở Nhật Bản

Không giống với các nước phương Tây nơi người dân thường hóa trang kinh dị vào dịp Halloween, Nhật Bản có một lễ hội ...

Ứng viên Vô địch khởi đầu chật vật tại vòng 1 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy

Dù rất khó khăn, FHS đã có trọn vẹn 3 điểm trong ngày khai mạc giải bóng đá Yamatop Cup FPT Software Cầu Giấy 2021.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa