© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 21/2/2020 | 13:52 GMT+7

Synnex FPT nhận bằng khen của Bộ Tài chính

Synnex FPT là một trong 25 đơn vị tại Hà Nội được nhận Bằng khen của Bộ Tài chính vì thực hiện tốt công tác kê khai, nộp thuế năm 2018. 

  FPT Distribution nhận giấy khen của Cục Hải quan Hà Nội

Sáng 11/10, Cục thuế TP Hà Nội đã tổ chức "Hội nghị tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2018" cho 385 doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn Thủ đô có thành tích sản xuất kinh doanh hiệu quả và thực hiện tốt nghĩa vụ thuế.

Công ty TNHH Phân phối Synnex FPT là một trong 25 đơn vị trên địa bàn Hà Nội được nhận Bằng khen của Bộ Tài chính. Cơ quan này đánh giá Synnex FPT là một trong những đơn vị luôn thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế của của nhà nước.

Synnex-FPT-nhan-bang-khen-cua-9006-5150-

Kế toán trưởng Synnex FPT Nguyễn Tuấn Hiệp (hàng dưới, thứ 5 từ phải sang) nhận bằng khen của Bộ Tài chính vì đã có thành tích thực hiện tốt công tác kê khai, nộp thuế năm 2018. Ảnh: ĐVCC

Ngoài Synnex FPT, Công ty cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) và Công ty cổ phần chứng khoán FPT (FPTS) cũng được nhận cờ và bằng khen của Thành phố Hà Nội trao cho các đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua của thành phố.

Để được tuyên dương, khen thưởng, ngoài việc nộp tiền thuế nhiều thì các tổ chức, cá nhân còn phải đáp ứng các tiêu chí khác, như: Không nợ đọng thuế; không bị phạt vi phạm chính sách thuế; kê khai đầy đủ, đúng hạn,…

“Trong năm 2018, công ty đã nộp hơn 80 tỷ tiền thuế thu nhập doanh nghiệp, góp phần vào việc thu ngân sách của cơ quan thuế cũng như đóng góp vào thực hiện các chính sách xã hội, an ninh, quốc phòng của Thủ đô”, anh Nguyễn Tuấn Hiệp, Kế toán trưởng Synnex FPT, cho biết.

Ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung, lãnh đạo Tổng cục Thuế biểu dương cộng đồng doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp được vinh danh lần này đã vượt qua khó khăn, cùng cơ quan thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế.

“Năm 2018, vượt lên tất cả khó khăn, bất chấp những biến động của nền kinh tế, các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn TP. Hà Nội đã chủ động khắc phục khó khăn, tìm kiếm thị trường, sắp xếp lại để duy trì sản xuất kinh doanh tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu xã hội, thúc đẩy kinh tế phát triển. Đại bộ phận các doanh nghiệp, doanh nhân đã ý thức ngày càng cao trong việc chấp hành chính sách, pháp luật thuế; thực hiện nộp đúng, nộp đủ, nộp kịp thời các khoản thu vào ngân sách nhà nước”, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Đặng Ngọc Minh cho hay.

Tại hội nghị, Cục thuế TP. Hà Nội cũng cam kết tiếp tục đẩy mạnh cải cách, áp dụng công nghệ 4.0 để trở thành cơ quan thuế điện tử, cải cách thủ tục hành chính góp phần đơn giản hóa việc kê khai và nộp thuế cho người dân và doanh nghiệp.

Tiến Rinh 

 

FPT Telecom trao thưởng Rước lộc đón xuân

Phần thưởng trị giá hơn 100 triệu đồng sẽ được tổ chức trao thưởng cho các khách hàng nhận mã dự thưởng may mắn của ...

Phim tình cảm đáng xem dịp Valentine trên FPT Play

Tại sao boss muốn cưới tôi 2 (Well Intended Love 2) - một bộ phim tình cảm đang hút fan - được FPT Play mua bản ...

Các giải chạy VnExpress Marathon giảm giá ngày Lễ tình nhân

Runner đăng ký trong các ngày từ 13/2 đến 15/2 sẽ được giảm 10% mức giá hiện tại của mỗi giải chạy.

Chia sẻ ảnh đẹp, nhận quà Codelearn

Người tham dự khắp Việt Nam có cơ hội nhận hệ thống 26 giải thưởng khi chia sẻ ảnh đẹp và câu chuyện trong những ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa