© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 26/7/2021 | 11:05 GMT+7

Phương Nam giật 3 giải 'Khoảnh khắc OKR'

Là đơn vị có số lượng dự thi đông nhất, Trung tâm Quản lý đối tác phía Nam (Phương Nam - PNC) cũng sở hữu 2 trên 3 bài dự thi xuất sắc nhất theo đánh giá của Ban giám khảo.

  Chỉ 2% CBNV nhà F chưa cập nhật kết quả OKR quý III / FPT Telecom áp đảo hồ sơ đăng ký giải thưởng OKR

FPT Telecom tổ chức cuộc thi nhằm ghi lại nỗ lực, đam mê, tinh thần leng keng, cống hiến, làm việc của CBNV trong hành trình chinh phục OKR. Từ 21h ngày 18/4, "Khoảnh khắc OKR" được phát động.  Tổng giá trị các giải gần 30 triệu đồng. Cuộc thi được chia thành ba đợt, kéo dài đến hết năm. Trong đó, đợt 2 điên ra từ 1/7-30/9.

giải "Khoảnh khắc đẹp" trị giá 1 triệu đồng mỗi giải đã thuộc về các anh Nguyễn Hữu Linh - Chi nhánh Ninh Thuận; Bùi Huỳnh Ngọc Nguyên - PNC Ninh Thuận và Trần Minh Tuấn - PNC HCM. Giải "Khoảnh khắc ý nghĩa" trị giá 500.000 đồng thuộc về chị Trương Thuỷ Tiên - Trung tâm CSKH. Bên cạnh PNC, Trung tâm chăm sóc khách hàng cũng nhận giải đơn vị có nhiều bài dự thi nhất trị giá 1 triệu đồng.

7EE42534-EA21-4F11-B119-B719901648CD-jpe

Nguy hiểm, khó khăn là những thứ luôn cận kề bên công việc của anh em Kỹ thuật PNC. Không những thế, anh em nhiều lúc phải làm việc dưới thời tiết vô cùng khắc nghiệt và khó chịu nhưng không vì những vấn đề đó mà dịu đi sự nhiệt huyết với công việc trong các chàng chiến binh áo xanh. Ẩn trong những giọt mồ hôi nhễ nhại ấy luôn là những nụ cười rất tư nhiên. Nụ cười thể hiện sự hài lòng về kết quả công việc, nụ cười của niềm vui khi được chính tay mang tới những dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Và đó cũng là nụ cười của sự cố gắng khi họ biết chính họ là người góp phần vào sự phát triển của công ty. Ảnh dự thi của anh Trần Minh Tuấn - Phương Nam Sài Gòn.

Chủ đề cuộc thi hướng tới những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa trong hành trình chinh phục OKR. Theo đó, các tác phẩm nhận đánh giá cao từ BGK phải thể hiện được nỗ lực, đam mê, tinh thần 'leng keng', cống hiến, làm việc của người FPT Telecom. Mỗi bài dự thi chỉ gồm một tấm ảnh. Mỗi người có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi.

BDA0AEF9-5287-4BAB-A351-F8E2E24F5236-jpe

Bằng khen của TGĐ Hoàng Việt Anh cho đơn vị có nhiều bài dự thi nhất. 

Để tham gia, thí sinh tải ảnh lên website kkokrs.ftel.fun, gắn watermark. Ảnh tải về đăng lên nhóm Phong trào FTEL [FiL], kèm thông tin gồm email, bộ phận, Hashtag #KKOKRs ĐợtX (X là đợt tham gia dự thi). Sau cùng thí sinh thực hiện vài viết ngắn tối thiểu 50 chữ về hoàn cảnh ra đời, câu chuyện phía sau, ý nghĩa… của bức ảnh. Bài dự thi được tính hợp lệ khi có đủ nội dung và hashtag quy định. BGK sẽ dựa trên các bài đăng trong nhóm để quyết định người đạt giải.

BGK chung cuộc có Nhiếp ảnh gia Đặng Tuấn (Tuanlionsg) - Admin Camera Tinhte.vn, anh Hoàng Việt Anh - TGĐ FPT Telecom, anh Nguyễn Hoàng Linh - PTGĐ FPT Telecom, chị Nguyễn Thanh Tú - Tổng biên tập Chungta.vn. Trong đó, anh Hoàng Việt Anh, chị Nguyễn Thanh Tú, anh Nguyễn Hoàng Linh kiêm nhiệm BGK đợt 1, bên cạnh anh Hoàng Trung Kiên - PTGĐ FPT Telecom.

Đợt 3 cuộc thi diễn ra từ 1/10 đến 31/12. BTC có quyền sử dụng bài cho các hoạt động truyền thông, thiết kế ấn phẩm. Đồng thời bài thi chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, văn hoá Việt Nam sẽ bị loại bỏ. Bên cạnh đó, ảnh dự thi thuộc bản quyền sở hữu của người dự thi, BTC không công nhận các hình ảnh được sao chép từ internet hoặc từ những cá nhân khác. Ngoài ra, ảnh phải được chụp trong năm 2019, không nhòe mờ, kích thước tối thiểu 1920px với ảnh ngang, 1080px với ảnh đứng.

Hà An

 

FPT Đà Nẵng dành 38.000 gold khởi động cuộc thi mừng sinh nhật tuổi 17

FPT IQ là cuộc thi dành riêng cho người F tại Đà Nẵng gồm 10 câu hỏi được cập nhật mỗi ngày trên ứng dụng myFPT. ...

Người F thay avatar sẻ chia cùng đồng nghiệp tại tâm dịch

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19 tại TP HCM, người FPT đã cùng gửi những lời động viên ý nghĩa đến các đồng ...

Lộ diện giọng đọc 'vàng' nhà F

Chị Lê Như Anh giành giải cao nhất cuộc thi tìm kiếm phát thanh viên nhà F. Trong khi đó, 28 gương mặt của giải sẽ ...

VnExpress Marathon Huế ấn định tổ chức vào tháng 4/2022

Giải chạy VnExpress Marathon Huế mùa thứ 2 sẽ chính thức mở cổng đăng kí vào 6/7, ấn định ngày tổ chức vào 10/4/2022.

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
  • Thứ Năm, 12/01/2017
    18 - 20°C
    Có mưa
  • Thứ Sáu, 13/01/2017
    16 - 19°C
    Có mưa
  • Thứ Bẩy, 14/01/2017
    >
    17 - 20°C
    Không mưa