© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 1/12/2020 | 19:21 GMT+7

Phái nữ FPT Telecom mặc áo dài vì đồng nghiệp miền Trung

Với mỗi chiếc áo dài được mặc ngày 20/10, chị em FPT Telecom sẽ góp 20.000 đồng vào Quỹ hỗ trợ đồng đội FPT Telecom miền Trung từ nguồn ủng hộ của CBNV và Công đoàn công ty. 

  Nhà Viễn thông thi sáng tác thơ tặng chị em nhân 20/10 / Quỹ Hy vọng kêu gọi chung tay vì miền Trung

Chung tay cùng miền Trung vượt lũ, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến vừa phát động chương trình "Mặc áo dài - chung tay chia sẻ cùng FPT Telecom miền Trung", nhằm hướng về những đồng đội miền Trung, chia sẻ khó khăn và gây quỹ hỗ trợ các anh chị em vùng lũ.

"20/10 năm nay với các chị em FPT Telecom miền Trung là những bộn bề, lo toan. Hàng ngày, trên công ty, các chị em cùng đồng đội chung tay khắc phục sự cố hạ tầng, chăm sóc khách hàng. Lúc về nhà, chị em xắn tay thu dọn nhà cửa, đồ đạc khi nước đang dần rút đi, lợp lại mái nhà mà những cơn bão vừa qua đã quét đi tất cả", anh Hoàng Nam Tiến chia sẻ trong thư gửi người Viễn thông. 

final-7421-1603074219.jpg

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến đã phát động chương trình "Mặc áo dài - chung tay chia sẻ cùng FPT Telecom miền Trung". Ảnh: Fil - FUN is life

Mỗi chị em mặc áo dài ngày 20/10 sẽ góp 20.000 đồng vào Quỹ hỗ trợ đồng đội FPT Telecom miền Trung từ nguồn ủng hộ của anh chị em và công đoàn công ty. Các chi nhánh, văn phòng FPT Telecom sẽ đặt thùng quyên góp, mọi người tùy tâm bỏ vào thùng để gây quỹ. 

CBNV FPT Telecom hay độc giả cũng có thể chuyển khoản về Công ty Cổ phần Viễn thông FPT qua số tài khoản 00006869335 - TPBank với nội dung: Vì FPT Telecom miền Trung.

Ngay sau thư phát động của Chủ tịch Hoàng Nam Tiến về chương trình "Mặc áo dài - chung tay chia sẻ cùng FTEL Miền Trung", phòng Văn hóa & Đoàn thể FPT Telecom đã tạo khung ảnh đại diện trên Facebook để toàn dân nhà "Cáo" có thể thay ảnh hưởng ứng chương trình.

Phó Tổng giám đốc FPT Telecom Vũ Thị Mai Hương đã thay hình đầu tiên để kêu gọi chị em mặc áo dài cùng dòng chia sẻ: "Cố gắng tìm cái ảnh thật tươi để hy vọng hết mưa, nước rút, nắng thật đẹp". Bức ảnh đã nhận được nhiều sự chia sẻ và quan tâm của anh chị em nhà Viễn thông. 

Huong-Com-2183-1603074219.jpg

Phó Tổng giám đốc FPT Telecom, Vũ Thị Mai Hương đã thay hình đầu tiên để kêu gọi chị em mặc áo dài. 

Tất cả nguồn quỹ thu được sẽ sử dụng để hỗ trợ đồng đội và gia đình người FPT Telecom miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lũ. Với chương trình này, FPT Telecom hy vọng CBNV cùng chung tay làm nên một dịp 20/10 đặc biệt và ý nghĩa.

Trước đó, FPT cũng đã ủy thác cho Quỹ Hy vọng 500 triệu đồng, trong đó 230 triệu đồng từ Quỹ hỗ trợ thiên tai trong Quỹ Người FPT Vì cộng đồng chưa sử dụng hết trong năm 2019 và 270 triệu đồng từ ngân sách công ty. Song song đó, CBNV nhà F có thể gửi một phần tấm lòng hướng về bà con miền Trung qua Quỹ Hy vọng. Quỹ cam kết trực tiếp điều phối, minh bạch mọi thông tin đóng góp.

Tham khảo thông tin về việc tiếp nhận ủng hộ qua Quỹ Hy vọng tại đây.

>> Nhà F hỗ trợ miền Trung bị thiên tai

Thủy Minh

 

Thành viên FPT Run lập kỷ lục cá nhân chạy half marathon

Trần Văn Đăng, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Chạy FPT, về đích sau 1h25 tại giải VnExpress Marathon Hanoi Midnight, ...

Binz lần đầu rap theo phong cách jazz và acoustic

Binz đã có trải nghiệm lần đầu tiên hát live cùng ban nhạc bản hit đình đám - ‘Bigcityboi’ với nét jazz nhấn nhá, ở ...

Khán giả xem 'Bí mật của gió' có cơ hội trúng 4 iPhone 12 Pro

Trong hai tuần đầu công chiếu, khán giả xem phim ‘Bí mật của gió’ sẽ có cơ hội nhận được iPhone 12 Pro 128Gb và dự ...

Vòng 5 FPT Cup 2020: Vé Bán kết sẽ về tay ai?

Bảng A FPT Cup năm nay gần như đã “an bài” nhưng 2 tấm vé Bán kết của bảng B chỉ có thể được xác định sau những trận ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa