© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 10/8/2020 | 09:56 GMT+7

Nhà F cùng ĐH Swinburne mở học xá đầu tiên ở Việt Nam

Chiều 1/10, tại Hà Nội, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình và Thống đốc bang Victoria (Australia) - bà Linda Dessau cùng cắt băng khánh thành khu học xá đầu tiên của Swinburne (Việt Nam), chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học FPT và Đại học Công nghệ Swinburne (Australia).

  Back to school ngập tràn ưu đãi khủng tại FPT Shop

Khu học xá nằm trong chương trình đào tạo sinh viên chương trình liên kết quốc tế giữa Swinburne và Đại học FPT. Khu học xá (campus) của Swinburne sẽ là nơi cung cấp môi trường học tập quốc tế, sẵn sàng cho khoảng 1.000 sinh viên học tập mỗi năm. Trường có đầy đủ hệ thống phòng học hiện đại, phòng lab, thư viện kết nối dữ liệu học tập và đào tạo quốc tế, phòng dịch vụ và hỗ trợ theo tiêu chuẩn chất lượng của Swinburne.

Khu học xá của Swinburne (Việt Nam) tọa lạc tại số 2 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, nơi đây được mệnh danh là “Australia thu nhỏ” giữa lòng Hà Nội với mô hình tương tự khu học xá của các trường quốc tế và đạt tiêu chuẩn chất lượng của Swinburne (Australia).

fpt-1-2613-1570087794.jpg

Buổi cắt băng khánh thành được diễn ra dưới sự chứng kiến của các đại biểu từ Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Tập đoàn FPT cùng các phụ huynh, học sinh.

Bà Linda Dessau, Thống đốc bang Victoria (Australia), cùng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã cắt băng khánh thành khu học xá cũng như dành thời gian tham quan toàn bộ khu học xá. Trước đó, bà đã có chuyến thăm và trải nghiệm công nghệ tại campus của FPT Software ở Hòa Lạc.

Swinburne (Việt Nam) là một trong những chương trình du học tại chỗ với toàn bộ tài liệu, quy trình đào tạo, kiểm soát chất lượng được chuyển giao trực tiếp từ Đại học Công nghệ Swinburne (Australia).
Đại học Công nghệ Swinburne là trường đại học danh tiếng nằm trong nhóm Top 400 trường đại học tốt nhất thế giới (theo chuẩn QS World Ranking), Top 10 trường đại học hàng đầu Australia với bề dày lịch sử hơn 100 năm.

img1054-mlmr-3620-1570087794.jpg

Đại diện trường giới thiệu các tiện ích ở khu học xá.

Bằng đại học của sinh viên sau khi tốt nghiệp Swinburne (Việt Nam) sẽ có giá trị tương đương bằng được cấp cho sinh viên học tập tại Australia và được công nhận trên toàn thế giới.

Trước đó, lễ khởi động triển khai chương trình liên kết quốc tế giữa ĐH Swinburne và ĐH FPT đã diễn ra tại tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Hà Nội đã diễn ra cuối tháng 4. Hiện tại, những tân sinh viên trong kỳ nhập học tháng 9 của chương trình đào tạo Swinburne tại Việt Nam đã bắt đầu quá trình học tập của mình. Trường vẫn đang tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 10. Tất cả học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có điểm trung bình 3 năm học trên 7.0 đều có thể nộp hồ sơ. Đối với những thí sinh có tiếng Anh chưa đạt sẽ được tham gia khóa UniEntry để chuẩn bị về khả năng tiếng Anh và kỹ năng công dân toàn cầu.

Chương trình đào tạo của Swinburne tập trung vào các ngành khoa học ứng dụng và công nghệ, kinh doanh, đổi mới và quản trị, thiết kế, máy tính và công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện… Tại Việt Nam, Swinburne được biết đến trong 20 năm qua với vai trò là nhà tài trợ cho chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Sự ra đời của Swinburne (Việt Nam) là bước phát triển lớn trong quan hệ hợp tác giữa Đại học FPT và Đại học Công nghệ Swinburne nhằm đưa nền giáo dục chất lượng của Australia đến với sinh viên Việt Nam, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt trong lĩnh vực CNTT, phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

>> FPT mang trường của các nhà Vô địch Olympia về Việt Nam

Như Anh

 

Người FPT Software thay avatar mừng chi nhánh Đà Nẵng tuổi 15

Người Phần mềm đang háo hức thay ảnh đại diện trên Facebook kèm khung hình gửi gắm thông điệp 'Thanh xuân của tôi', ...

VnExpress Marathon Hanoi Midnight hỗ trợ runner đổi vé di chuyển

Runner mua bib trước 8h ngày 30/7 sẽ được ban tổ chức hỗ trợ chuyển đổi vé sang thời điểm mới một cách thuận lợi nhất.

72 giải thưởng cho người nhà 'Cáo' đồng hành Truyền hình FPT

Từ nay đến hết ngày 31/8, Truyền hình FPT tổ chức cuộc thi ảnh giúp người nhà 'Cáo' chia sẻ những khoảnh khắc đáng ...

VnExpress khởi động giải chạy ảo miễn phí 'Save the Mekong'

Giải chạy ảo thứ 3 của V-Race mang thông điệp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay cùng người dân miền Tây ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa