© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 7/6/2020 | 01:06 GMT+7

Nhà F chia đều giải thưởng trong ngày thứ hai khảo sát Truyền thông nội bộ

Sau hai ngày thực hiện khảo sát Truyền thông nội bộ FPT 2018, có hơn 4.200 CBNV tham gia. Trong đó, FPT Telecom tiếp tục dẫn dầu danh sách khi chiếm 46,4% số câu trả lời, trở thành úng viên sáng giá của giải thưởng Đơn vị có tỷ lệ nhân viên tham dự đông nhất.

5 cá nhân gửi câu trả lời vào các khung giờ đặc biệt 0h-11h30-13h09-15h30-16h30 gồm Nguyễn Thu Cúc (FPT IS), Nguyễn Phong Lưu (FPT Retail), Từ Văn Đương (FPT Software), Trần Thị Năm (FPT Telecom) và Thái Thị Cẩm Tiên (FPT Software). Mỗi người sẽ nhận thưởng 100.000 đồng. 

BTC cũng tìm thêm được 2 CBNV nữa có thứ tự đặc biệt. Mai Xuân Thủy (FPT Telecom), Nguyễn Văn Đường (FPT Software) có thứ tự trả lời lần lượt là 3.019 và 3.910. Mỗi người sẽ nhận được 200.000 đồng tiền thưởng. Như vậy, vẫn còn cơ hội cho hai CNNV may mắn có số thự tự trả lời 4.545, 5.000.

Hai hạng mục giải này vẫn tiếp tục được trao trong ngày khảo sát cuối cùng (7/12).

Bên cạnh giải cá nhân, Ban tổ chức sẽ có các giải thưởng cho tập thể tham gia khảo sát, gồm: Đơn vị có tỷ lệ nhân viên tham dự đông nhất (1,5 triệu đồng); Đơn vị có số người tuyệt đối tham dự đông nhất (1,5 triệu đồng).

Anh Huỳnh Thiên Phú (FPT Telecom) cho rằng bộ câu hỏi hơi dài nhưng cách thức thực hiện dễ dàng, nội dung gần gũi. Anh hơi đắn đo ở những câu hỏi về kênh truyền thông vì chủ yếu xem tin trên Chungta.vn.

IMG-9983-JPG-1415-1536396247-1700-154417

Khảo sát truyền thông nội bộ FPT 2018 sẽ được tiến hành từ ngày 5 đến 7/12. Ảnh: Trần Vũ.

Khảo sát truyền thông nội bộ được tiến hành trong 3 ngày (5-7/12) qua surveymonkey.com. Đối tượng được khảo sát gồm tất cả kênh truyền thông nội bộ của FPT như: Trang tin Chungta.vn, Bản tin FPT News, Bản tin và nhóm (group) trên FPT Workplace hoặc Facebook của các công ty thành viên…

Bộ câu hỏi khảo sát gồm 3 nhóm câu hỏi liên quan đến việc tiếp nhận các thông tin cấp tập đoàn như chiến lược, thông điệp, các chương trình hành động; Các kênh truyền thông tập đoàn; Các kênh truyền thông và tình hình thông tin ở đơn vị thành viên... Những đề xuất, góp ý của CBNV về hoạt động truyền thông của FPT và các công ty thành viên cũng được thực hiện trong khảo sát.

Để tham gia, người FPT chỉ cần truy cập vào đường link do BTC gửi qua email và điền thông tin cá nhân, sau đó tiến hành khảo sát.

Đây là năm thứ 5 hoạt động khảo sát thường niên này được thực hiện nhằm xác định mức độ nhận biết của cán bộ nhân viên (CBNV) đối với thông điệp chiến lược của tập đoàn và đơn vị thành viên; Xác định tính hiệu quả của các kênh truyền thông nội bộ hiện tại cũng như đánh giá của CBNV về chất lượng truyền thông nội bộ. Từ đó đưa ra các phương pháp cải tiến nhằm nâng cao tính hiệu quả của truyền thông nội bộ toàn FPT.

Hãy tham gia khảo sát tại đây.

Hà Vũ

 

Thắng trận kịch tính, SS2 và SSG vào chung kết FSOFT Close 2020

Cùng giành chiến thắng chỉ với 1 bàn cách biệt so với đối thủ, SS2 và SSG sẽ chạm trán nhau trong trận đấu tranh ...

Game đi bộ đầu tiên trên ứng dụng myFPT cho người F

Bắt đầu từ ngày 5/6, sân chơi đi bộ cho người F trên ứng dụng myFPT chính thức bắt đầu, nhằm tạo môi trường mới cho ...

FPT Software Đà Nẵng gây ấn tượng tại giải bóng đá Đại học Duy Tân

Tham gia giải ‘IT Champions League’ với tư cách khách mời đặc biệt, đội bóng đá đại diện nhà Phần mềm Đà Nẵng gây ấn ...

Giải chạy ảo VnExpress trở lại với thông điệp mới

Mang thông điệp 'Vạn bước chân, triệu lần chia sẻ', giải V-Race lần thứ hai của VnExpress nhằm gây quỹ Hope giúp ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa