Chúng ta

Người Phân phối về với vùng cao Bắc Kạn

Thứ tư, 16/3/2016 | 17:27 GMT+7

Nằm trong chương trình Trao tặng tủ sách ước mơ của Quỹ "Người FPT vì cộng đồng” cho học sinh nghèo vùng cao, công đoàn - tổng hội FPT Trading sẽ trao tặng tủ sách và máy tính cho các em học sinh trường Tiểu học Yên Cư, xã Yên Cư, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn vào ngày 18-19/3.

12821563-1028959850504673-5742-5900-5589

Trường Tiểu học Yên Cư đã cũ và thiếu thốn cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học.

Trường Tiểu học Yên Cư thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Chợ Mới, với 222 em học sinh, trong đó đa số là con em đồng bào dân tộc, có đời sống khó khăn, vất vả. Nhà trường đang rất thiếu thốn trang thiết bị dạy và học vì đa phần đồ dùng đã cũ và hỏng hóc.

Để tiếp thêm động lực cho các em trong học tập và cuộc sống, FPT Trading sẽ dành tặng các em một tủ sách với nhiều đầu sách giáo khoa, sách tham khảo. Cùng với đó là hai bộ máy tính và rất nhiều quà tặng như bánh kẹo, lương thực, thực phẩm...

Ngoài số tiền trích từ Quỹ "Người FPT vì cộng đồng", FPT Trading còn kêu gọi CBNV ủng hộ hiện vật như sách vở, đồ dùng học tập để chung tay mang lại nguồn tri thức cho các em.

Mọi thông tin đăng ký ủng hộ và tham gia hành trình, CBNV có thể liên hệ với Nguyễn Văn Mạnh, email: ManhNV7@fpt.com.vn.

Trước FPT Trading, FPT Software và FPT Online cũng đã đến thăm và tặng quà cho một số điểm trường tại huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. Ngoài ra, trong dịp ra quân Ngày FPT vì cộng đồng, FPT  Telecom, FPT IS... cũng đồng loạt ra quân trao quà tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: Bắc Giang, Phú Thọ, Đà Nẵng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cần Thơ...

Bình Nguyên 

Ý kiến

()