© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 23/1/2021 | 20:51 GMT+7

Người F miền Bắc gấp rút tập luyện trước thềm 13/9

Các đơn vị tranh thủ sau giờ làm cùng tập tiết mục cho hội thao và hội diễn. Có đội tập đến 22h để có sự chuẩn bị tốt nhất.

  7 lưu ý giúp người F hưởng trọn niềm vui trên đường chạy sắc màu / Chuyển địa điểm tổ chức hội thao 13/9 miền Bắc / 4 cách di chuyển đến Ecopark cho người F miền Bắc dự hội thao

Hai ngày trước khi sự kiện mừng sinh nhật FPT tại miền Bắc được tổ chức, các đội thi của đơn vị thành viên tranh thủ thời gian sau mỗi buổi làm việc để luyện tập tiết mục đồng diễn, kịch cho hội diễn và hội thao. Địa điểm tập thường là khuôn viên trong công ty hoặc thuê bên ngoài.

Các đơn vị bắt đầu tập và ý tưởng kịch bản từ tuần trước. Riêng liên quân Synnex FPT, FPT Retail và liên quân FPT HO, FPT Online, hôm qua (ngày 10/9) là buổi tập đầu.

Bùi Thị Thu Hằng (FPT Telecom) cho biết: “Chúng tôi tập cả tuần. Mỗi buổi chiều sau giờ làm việc, nhà 'Cáo' sẽ tập trung lại, ăn nhẹ và tập luyện. Có hôm đội kịch đã tập đến 22h”. Chị Hằng tiết lộ, lực lượng người FPT Telecom đông hơn so với mọi năm, việc tập hợp đôi khi cũng gây nhiều khó khăn. “Tuy nhiên, tinh thần mọi người rất vui vẻ, lạc quan, đó là điều đáng mừng”, chị nhấn mạnh.

CBNV FPT Telecom gấp rút tập luyện cho ngày 13/9

CBNV FPT Telecom gấp rút tập luyện cho ngày 13/9

Từ cuối tuần trước, FPT Software thuê hai phòng tập tại Trường Cao đẳng múa Việt Nam. Anh Lê Hồng Quân, Trưởng phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Software, thông tin, đơn vị tập song song tiết mục cho hội diễn và hội thao. “Mọi người rất hứng thú, đặc biệt là phần diễn kịch. Hy vọng phần diễn của chúng tôi sẽ mang lại cảm xúc như muốn truyền tải”.

Trong khi đó Liên quân Synnex FPT và FPT Retail đến nay chỉ trải qua một buổi tập. Chị Nguyễn Thị Kim Ngân (Synnex FPT) cho hay, điều này sẽ không khiến đội diễn kém cạnh so với các đơn vị khác. “Mấu chốt của kịch chính là cảm xúc và những xuất thần trên sân khấu. Tôi hy vọng chúng tôi có thể đạt được điều này khi ánh đèn sân khấu được bật lên”, chị nói.

Còn với Tổ chức giáo dục FPT, Trần Thùy Dương, phụ trách tiết mục của FPT Education, từ chối tiết lộ bởi muốn giữ điều bất ngờ đến phút cuối.

Hội thao 13/9 diễn ra lúc 7h30 tại hồ Thiên Nga, Khu đô thị Ecopark, Hưng yên được mở màn bằng tiết mục đồng diễn từ 7 đơn vị thành viên. Mỗi công ty tượng trưng màu sắc riêng biệt. Tiết mục biểu diễn có thể chọn thể loại đa dạng như cheerleader, aerobic... trong thời gian 3 phút.

Điểm nhấn của chuỗi hoạt động là đường chạy sắc màu - Color me run và đại tiệc âm nhạc DJ... Đây là lần đầu tiên Color me run tổ chức tại Hội thao 13/9 khu vực miền Bắc, mang đến một trải nghiệm mới cho những người trẻ FPT.

Tối cùng ngày, Hội diễn tổ chức trên sân khấu Trung tâm hội nghị Quốc gia sẽ nói về những mảng tối trong nội bộ các công ty thành viên FPT. Hội diễn tổ chức theo hình thức kịch nói, khắc họa những vướng mắc có thật mà CBNV ở các đơn vị nhìn thấy, nghe thấy hàng ngày nhưng không thể nói ra.

Tại Đà Nẵng, lễ hội 13/9 được làm mới với đường chạy nhiều cự ly cùng chương trình đại nhạc hội. Hoạt động dự kiến có khoảng 2.000 người FPT tham gia.

phía Nam, Lễ hội Ánh trăng mừng sinh nhật FPT bắt đầu từ 16h30 ngày 11/9 tại Công viên Hồ Bán nguyệt - Cầu Ánh Sao, đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

Huyền Trang

 

Truyền hình FPT trực tiếp đại chiến ‘derby nước Anh’ ở FA Cup

Lá thăm may rủi đã khiến Man Utd và Liverpool sớm chạm trán nhau tại vòng 4 FA Cup. Khán giả có thể theo dõi trực ...

Đại học FPT Đà Nẵng mang dự án cộng đồng hỗ trợ học sinh miền Trung

Sáng 21/1, chương trình ‘Inside Myself – Show me who I am’ do Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức tiếp tục đến với trường ...

Sinh viên nhà F trải nghiệm thực tế cùng 'Chuyến xe xuyên Việt'

“Chuyến xe xuyên Việt” đã trở thành cơ hội đặc biệt để sinh viên ngành Quản trị du lịch - Khách sạn của Đại học FPT ...

VnExpress Marathon Hạ Long giảm hơn 50% giá vé cho người FPT

Mức giá ưu đãi được áp dụng cho người nhà F kéo dài từ 15h30 ngày 14/1 đến 23h59 ngày 31/1, trong giai đoạn giai ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa