Chúng ta

Lưu ý cần biết khi mua hàng đặc quyền dành cho CBNV FPT

Thứ hai, 11/9/2023 | 16:36 GMT+7

Sau gần 1 tuần ra mắt, chương trình mua sắm đặc quyền dành riêng cho người FPT nhân dịp Đại lễ FPT 35 năm mang tên “Vạn quà tăng – triệu niềm vui” mau chóng tạo ra sức hút lớn. Dưới đây là những lưu ý người nhà F cần biết để việc “shopping” trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Đối với các sản phẩm nội bộ

Tại đợt mở bán đặc quyền lần này, Synnex FPT tham gia chương trình với gần 70 sản phẩm, giảm giá lên tới 50%, gồm: điện tử gia dụng Bosch, điện tử tiêu dùng Xiaomi và Sony.

Các khách hàng mua sản phẩm của Synnex FPT, đặt đơn trực tiếp trên landing page. Trong vòng 72 giờ (không tính ngày nghỉ), bộ phận bán hàng sẽ liên hệ, xác nhận đơn và hoàn tất quá trình thanh toán - hẹn giao hàng cho khách tính từ thời điểm khách đặt hàng trên chuyên trang. Đối với những đơn hàng phát sinh trong hai ngày cuối của chương trình đặc quyền, đơn hàng sẽ được xác nhận với khách trong vòng 72 giờ tính từ 13/9.

-2959-1694423874.png

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người nhà F trong dịp Đại lễ FPT 35 năm.

Cũng trong khuôn khổ chương trình ưu đãi tháng sinh nhật FPT 35 năm, FPT Retail cũng góp mặt với 12 sản phẩm hấp dẫn, giá hời với các mặt hàng tiêu dùng quen mặt như: Oppo Reno8T 4G, Honor X8a 8GB-128GB, iPhone 14 Pro 128GB,... Đặc biệt, siêu phẩm Samsung Galaxy S22 5G 128GB được off giá "ngã ngửa" chỉ còn 11.990.000 VNĐ (giảm giá 45%). Đối với các khách hàng mua sản phẩm của FPT Retail, sau khi lựa chọn mặt hàng ưng ý, đường dẫn mua hàng sẽ điều hướng sang trang đặc quyền đồng đội của FPT Retail. Tại đây, sau khi hoàn tất các thông tin cần thiết, đội ngũ bán hàng của đơn vị này sẽ liên hệ ngay và hướng dẫn khách hàng cách thức nhận sản phẩm cùng các hình thức thanh toán phù hợp.

Khi lướt kênh mua sắm đặc quyền, người FPT còn được trải nghiệm các ưu đãi đồng giá và ngập tràn voucher đến từ thực phẩm tươi sống của Sendo Farm (đồng giá 35.000 đồng) áp dụng cho khu vực Hà Nội và TP HCM.

FPT Online với các chương trình thuộc nền tảng chia sẻ trực tuyến eBox (đồng giá 99.000 đồng) hay “bão ưu đãi” lên tới 3.300 mã đến từ loạt thương hiệu quốc dân như Katinat, CGV, Phúc Long, Twitter Beans, Gongcha, Golden Gate. Đối với Utop, CBNV nhận mã ưu đãi, lưu và truy cập ứng dụng để sử dụng voucher. Đối với Sendo Farm, người F truy cập mục FPT 35 để sử dụng dịch vụ sản phẩm đồng giá đặc quyền.

-1903-1694423874.png
 

Đặc biệt, nhà Giáo dục FPT cũng đã gia nhập đường đua đặc quyền với ưu đãi lên tới 35% cho toàn khóa học dành cho thạc sỹ tại Trường Đại học FPT. CBNV FPT sẽ được trải nghiệm môi trường học tập thực tiễn, mang tính ứng dụng cao từ chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) duy nhất tại Việt Nam theo định hướng STEM đồng thời được các chuyên gia hàng đầu khai phá những xu hướng công nghệ với chương trình thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE). 10 suất dành cho 10 người đăng ký sớm nhất.

Đối với sản phẩm của đối tác ngoài FPT

Với các đối tác bên ngoài FPT, người nhà F sẽ được ưu đãi tặng code mua vé bay trên app Bamboo Airways (sau khi đăng nhập hội viên), giảm giá lên tới 30%. Đối với các thương hiệu như Canifa, Aristino, taxi Xanh SM, Vinpearl, bệnh viện Hồng Ngọc… mức giảm giá cũng lên tới 35% trong dịp này.

-8986-1694423874.png
 
  • Thời trang nam cao cấp Aristino: đăng ký nhận mã ưu đãi tại đây.

  • Dịch vụ đặt xe Taxi Xanh SM: đăng ký nhận mã ưu đãi tại đây.

  • Thời trang Canifa: đăng ký nhận mã ưu đãi tại đây.

  • Bamboo Airways: đăng ký nhận mã ưu đãi tại đâyĐối với CBNV đã đăng ký Bamboo Airways từ trước, điền thông tin vào link này để hưởng ưu đãi đặc quyền.

  • Vinpearl: nhập mã ưu đãi VPCOCL23 khi đặt phòng tại Web/App.

  • Bệnh viện Hồng Ngọc: đăng ký nhận mã ưu đãi tại đây.

  • Viện sinh học Phân tử và Y sinh iGene: đăng ký nhận mã ưu đãi tại đây.

Từ 5/9 đến hết 13/9/2023, 3.454 sản phẩm của 5 Công ty thành viên cùng loạt ưu đãi khủng đến từ các thương hiệu ngoài FPT đã được lên kệ phục vụ nhu cầu mua sắm của người F trong chương trình đặc quyền “Vạn quà tặng - Triệu niềm vui”. Đây là lần đầu tiên một chương trình đại tiệc “săn” sale dành cho người nội bộ được tổ chức nhân dịp Đại lễ FPT 35 năm.

Hiền Hương

Ý kiến

()