Chúng ta

Hướng dẫn người F mua vé máy bay ưu đãi theo hình thức mới

Thứ ba, 4/4/2023 | 15:00 GMT+7

Từ tháng 4/2023, Vietnam Airlines cập nhật công cụ mua vé ưu đãi mới, bổ sung thêm những đặc quyền về dặm thưởng/xét hạng và ưu đãi dành riêng cho CBNV FPT.

Trước đó, FPT và Vietnam Airlines đã đạt thoả thuận hợp tác với chính sách giảm 10% giá vé, ưu đãi dành cho tất cả CBNV nhà F. Cụ thể, giảm 10% (không bao gồm thuế, phí) trên giá website của Vietnam Airlines, áp dụng cho các chặng bay nội địa và quốc tế do hãng khai thác trực tiếp (Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco).

Người F có thể mua vé cho người thân, bạn bè. Số lần mua vé tối đa được 5 lần, số hành khách tối đa cho 1 lần đặt là 4 người. Thời gian áp dụng mua vé và khởi hành từ nay đến 31/12/2023.

Từ ngày tháng 4/2023, để mua vé ưu đãi, người F cần truy cập website www.vietnamairlines.com và làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký trở thành Hội viên Bông sen vàng để sử dụng được chương trình và nhận thêm những đặc quyền về dặm thưởng/xét hạng và ưu đãi dành riêng cho hội viên.

Bước 2: Chọn LotuSociety trong mục Lotusmiles trên Vietnam Airlines website.

Bước 3: Tại mục Hình thức ưu đãi, chọn Đối tác/Bạn hàng sau đó nhập email cá nhân của FPT để nhận mã OTP được gửi về email (đây là bước xác nhận cá nhân đăng ký mua vé đang làm việc tại công ty/tổ chức).

Bước 4: Đăng nhập chương trình LotuSociety để bắt đầu mua vé và hưởng ưu đãi riêng dành cho Đối tác/Bạn hàng

-9148-1680581429.jpg

Người F có thể mua vé ưu đãi cho người thân, bạn bè, áp dụng từ nay đến hết 31/12/2023. 

Hình thức mua vé ưu đãi tại trang https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/ve-uu-dai sẽ được duy trì đến hết 31/5/2023.

Việc giảm giá không áp dụng đối với: Chương trình khuyến mại khác do Vietnam Airlines triển khai; Loại giá vé phổ thông siêu tiết kiệm (hạng A, P, G); Các khoản giá dịch vụ, phí khác bao gồm phí quản trị hệ thống (YR), phí phục vụ, phí thanh toán qua đối tác thứ 3 và các loại phí khác như thuế và lệ phí sân bay. Chi tiết xem thêm tại đây. Chương trình ưu đãi cũng sẽ hạn chế tại các giai đoạn cao điểm.

Với đặc quyền này, người F có thể mua vé máy bay với giá ưu đãi của Vietnam Airlines; Các chương trình khuyến mãi, giảm giá như: Chào Thu, Chào Hè…sẽ được thông tin và mở bán ưu tiên trước cho người F; Cơ hội tham gia các chương trình rút thăm may mắn tặng quà, được hỗ trợ tư vấn, giải quyết thắc mắc theo hệ thống kết nối hotline riêng biệt.

Để mua vé, người F cần thực hiện đăng ký mua vé trực tiếp trên website theo đường dẫn tại đây. Lưu ý, CBNV phải sử dụng email cá nhân do FPT cung cấp để nhận diện (email có đuôi fpt.com.vn, fsoft.com.vn; fe.edu.vn; vnexpress.net; sendo.vn; base.vn; fpt.sk; intellinet.com).

Liên hệ hỗ trợ: 19001100 hoặc email: helpdesk.os@vietnamairlines.com (hỗ trợ giờ hành chính); onlinesupport@vietnamairlines.com (hỗ trợ 24/7).

Sơn Trà

Ý kiến

()