Hội diễn STCo 13/9 online lần đầu quy tụ dàn diễn viên 'khủng' nhất FPT

Thứ sáu, 11/9/2020 | 11:59 GMT+7

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa và nhiều lãnh đạo cấp cao của các CTTV lần đầu tiên cùng góp mặt trong vở nhạc kịch STCo mang tên "Chung một dòng sông". Người FPT dù ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể thưởng thức tác phẩm này vào lúc 20h ngày 13/9, trên nền tảng Workplace và Truyền hình FPT/FPT Play.

Trong một mùa sinh nhật 13/9 chưa từng có khi không tổ chức hội thao và hội diễn offline như truyền thống bởi đại dịch Covid-19, người FPT vẫn sẽ được thưởng thức một tiết mục đặc biệt: Toàn bộ dàn lãnh đạo cấp cao nhất tập đoàn và các CTTV sẽ cùng nhau biểu diễn trên sân khấu STCo online, với sự đồng hành của các nghệ sĩ FPT quen thuộc. 

Trong vở nhạc kịch có một không hai này, FPT là một dòng sông. Chuyển từ thời bình sang thời chiến chống dịch, con đập 10 Chuyển được xây nên với mong muốn tặng cho con sông thêm nhiều giá trị. Thế nhưng, nó lại có nguy cơ ngăn dòng nước chảy êm ả khi khiến cho con sông xuất hiện những chia cắt, nghi ngờ. Thượng Lưu và Hạ Lưu vì vậy phải tìm đến nhau để giải quyết những nghi ngờ đó, để dòng nước lại hòa vào nhau, cùng chảy ra biển lớn.

Vào vai Thượng Lưu không ai khác chính là các lãnh đạo nhà F, còn vai Hạ Lưu do các cán bộ nhân viên đảm nhiệm. “Đập” không chỉ là một danh từ, mà còn mang nghĩa động từ. Rất nhiều ẩn dụ mới mẻ hứa hẹn đem đến cho người FPT tiếng cười, sự cảm động và những cái gật gù tâm đắc.

rsz-1tgb-3625-1599793958.jpg

Chủ tịch Trương Gia Bình sẽ là diễn viên trong vở nhạc kịch mừng sinh nhật FPT tròn 32 tuổi.

Kịch bản "Chung một dòng sông" đã được gửi gắm vào tay những gương mặt gạo cội gồm "Sử gia” FPT Lê Đình Lộc, GĐ Sáng tạo Truyền hình FPT Đinh Tiến Dũng và nhạc sĩ Trương Quý Hải. Toàn bộ nội dung được các “lão làng” STCo sáng tác chỉ vỏn vẹn 3 ngày. Vở nhạc kịch thể hiện nét đặc sắc và chất riêng của người nhà F, tinh thần FPT hào sảng, không khuất phục dù trong bất cứ hoàn cảnh hay khó khăn nào.

Dù không có hội thao, hội diễn trên sân khấu như mọi năm, sinh nhật tuổi 32 của nhà F diễn ra online mà không hề thiếu lửa. Không còn cảnh săn lùng vé như mọi năm, bất cứ cán bộ nhân viên nào cũng đều có thể theo dõi chương trình nghệ thuật này mọi nơi, mọi lúc.

Cũng tại Hội diễn STCo online tối ngày 13/9, kết quả cuộc thi MV STCo “Dịch - Dịch chuyển trong mùa dịch” sẽ được công bố, tìm ra đơn vị và các cá nhân thể hiện xuất sắc nhất qua ống kính máy quay. Đồng thời, người FPT khắp mọi miền đất nước và trên toàn thế giới còn có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị khi tham gia cuộc thi ảnh “Cùng đón sinh nhật online” - ghi lại hình ảnh bản thân cùng đồng nghiệp, người thân, gia đình… quây quần thưởng thức vở nhạc kịch.

Hội diễn STCo online "Chung một dòng sông" sẽ diễn ra lúc 20h tối Chủ nhật (ngày 13/9) và được truyền hình trực tiếp qua hai nền tảng Workplace (group Chungta news) và Truyền hình FPT/FPT Play.

Hoa Hạ

Ý kiến

()