Chúng ta

Hoa khôi Trường Đại học FPT chiến thắng 'Người đẹp Tây Đô'

Thứ hai, 25/12/2023 | 09:32 GMT+7

Vượt qua những thí sinh khác, người đẹp Nguyễn Ngọc Kiều Duy, sinh viên Trường ĐH FPT, xuất sắc đoạt được ngôi vị Hoa khôi tại cuộc thi 'Người đẹp Tây Đô 2023'.

Tối 23/12, đêm chung kết Người đẹp Tây Đô 2023 diễn ra tại Công viên sông Hậu (Cần Thơ). Dàn giám khảo của chương trình gồm "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung, soạn giả Nguyễn Thành Kiên, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Mai Phương và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

-6502-1703471498.jpg

Top 10 gương mặt xuất sắc nhất trình diễn bikini. Ảnh: BTC

Trải qua các vòng thi trình diễn áo bà ba, trang phục dạ hội, áo tắm, áo dài và ứng xử, ban tổ chức tìm ra 5 cô gái xuất sắc nhất gồm Nguyễn Ngọc Kiều Duy, Nguyễn Thị Thu Ngân, Phan Lê Kim Ngọc, Lê Ngọc Phương Đào và Nguyễn Đỗ Vũ Yến.

Trong phần thi ứng xử, top 5 người đẹp lần lượt trả lời những câu hỏi về các chủ đề như du lịch Cần Thơ, địa điểm du lịch nổi tiếng và ẩm thực tại vùng đất này. Mặt khác, xen giữa các phần thi của thí sinh, khán giả còn được thưởng thức những tiết mục hấp dẫn của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Á hậu Kiều Loan, Hoa khôi Nam Em...

-4596-1703471499.jpg

Hoa hậu Bảo Ngọc là người trao vương miện Người đẹp Tây Đô cho Nguyễn Ngọc Kiều Duy. BTC

Chung cuộc, người đẹp quê Vĩnh Long Nguyễn Ngọc Kiều Duy đã xuất sắc vượt qua các thí sinh còn lại để giành ngôi vị cao nhất của Người đẹp Tây Đô 2023. 

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Kiều Duy giữ phong độ ổn định và có phần trình diễn nổi bật tại đêm chung kết. Đáng chú ý, trong phần thi ứng xử người đẹp cao 1,67m thể hiện sự tự tin khi giới thiệu về chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Hơn thế nữa, Kiều Duy còn bình tĩnh trước câu hỏi tiếng Anh của Hoa hậu Liên lục địa 2022 về trách nhiệm của đại sứ du lịch.

-4936-1703471499.jpg

Kiều Duy nhận được sự cổ vũ và ủng hộ của khán giả khi ứng xử bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Ngoài vương miện và giải thưởng 200 triệu đồng, Kiều Duy còn nhận được giải phụ Người đẹp nhân ái. Ảnh chụp màn hình

Kiều Duy cho biết mặc dù cô không phải là người Cần Thơ nhưng khi được học tập và sinh sống ở đây thì cô đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của người dân. Họ là những người vô cùng hiếu khách. Với tư cách là một đại sứ du lịch, Kiều Duy mong muốn kêu gọi tất cả mọi người hãy đến với Cần Thơ vì đây là một thành phố tuyệt vời, luôn sẵn sàng chào đón du khách ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Trước khi tham gia Người đẹp Tây Đô, Nguyễn Ngọc Kiều Duy từng đoạt giải Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2022 và Á khôi 1 tại cuộc thi Học sinh - sinh viên thanh lịch TP Cần Thơ năm 2023. Người đẹp gốc Vĩnh Long sở hữu chiều cao 1,67m và số đo ba vòng 88-63-90cm. Hiện tại, cô là sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học FPT Cần Thơ.

-9813-1703471499.jpg

Nhan sắc top 3 Người đẹp Tây Đô (từ trái sang): Á khôi 2 Nguyễn Thị Thu Ngân, Hoa khôi Nguyễn Ngọc Kiều Duy và Á khôi 1 Phan Lê Kim Ngọc. Ảnh chụp màn hình.

Trong đó, Á khôi 1 Phan Lê Kim Ngọc nhận giải thưởng 100 triệu đồng và giải phụ Người đẹp được yêu thích nhất. Á khôi 2 thuộc về Nguyễn Thị Thu Ngân, cô nhận được tiền thưởng 60 triệu đồng và giải phụ Người đẹp áo bà ba. Được biết, top 3 của cuộc thi sẽ được đặc cách vào thẳng chung kết Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ cho thí sinh Lê Ngọc Phương Đào (Người đẹp du lịch) và Ngô Thị Kim Bích (Người đẹp tài năng).

Hồng Đào

Ý kiến

()