© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 10/7/2020 | 08:14 GMT+7

Hiệu trưởng FUNiX nhận bằng khen Thủ tướng

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định trao tặng bằng khen về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh cho anh Nguyễn Thành Nam.

  Anh Nguyễn Thành Nam giải quyết vấn đề cho các start-up / Ba 'chân lý' của Hiệu trưởng FUNiX sau một năm 'giong buồm ra khơi'

Ngày 16/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định số 1040/QĐ-TTg trao tặng bằng khen cho Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam - Hiệu trưởng Đại học FUNiX. Anh đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2019, góp phần vào việc xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. 

Sáng nay (ngày 19/8), anh Nguyễn Thành Nam được mời giao lưu và tôn vinh các điển hình tiêu biểu toàn quốc năm 2019 về học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị.

68291577-359383021425058-66033-7800-5445

Bằng khen của Thủ tướng trao tặng anh Nguyễn Thành Nam.

Nguyễn Thành Nam tốt nghiệp đại học và bảo vệ Tiến sĩ Toán tại đại học Tổng hợp Moscow. Sau 10 năm đèn sách về nước, anh gia nhập FPT và rẽ theo con đường phần mềm. Là một trong 13 công thần sáng lập ra tập đoàn FPT, anh Nam từng giữ nhiều vị trí như giám đốc Trung tâm Giải pháp Phần mềm của FPT, giám đốc trung tâm Xuất khẩu Phần mềm của FPT, chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty Cổ phần Phần mềm FPT (FPT Software) trong hơn 30 năm gắn bó cùng FPT.

Anh còn là người khởi sự, đứng đầu nhiều dự án, phụ trách đơn vị quan trọng của như: FPT Software, ĐH FPT. FUNiX là dự án khởi nghiệp mới nhất của anh Nam.

FUNiX thành lập ngày 20/11/2015, trực thuộc Tổ chức giáo dục FPT, là trường ĐH trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam đào tạo kỹ sư phần mềm. Trường áp dụng hình thức học tập trực tuyến, sinh viên trong quá trình học nhận được sự hỗ trợ của mentor (người hướng dẫn), là những người đang đi làm và có nhiều kinh nghiệm thực tế ngành IT.

Hiện tại, FUNiX đã có hơn 3.300 sinh viên với 2.692 mentor, phổ biến trên 63 tỉnh/thành cả nước và ở 23 quốc gia trên thế giới. Sinh viên FUNiX sau khi hoàn thành chương trình học gồm 8 học kỳ tương ứng với 8 kỹ năng khác nhau trong công việc lập trình sẽ được nhận bằng Kỹ sư ngành kỹ thuật phần mềm (Software Engineering) do Bộ GD & ĐT công nhận.

Ở cấp trường, ngày 13/2/2017, Đại học FPT cũng đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích trong đổi mới chương trình, phương pháp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc”.

>>  Anh Nguyễn Thành Nam: 'Giáo dục là mảnh đất màu mỡ để khởi nghiệp'

Trần Vũ

 

Người FPT nhận ưu đãi 30% giá vé VnExpress Marathon

Còn ba tuần để người nhà F hưởng ưu đãi giảm 30% giá vé đối với hai giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight và Huế. 

Lội ngược dòng, FPT Securities giải mã hiện tượng FPT Retail  

Dù thất thủ 0-5 ở trận ra quân, các cầu thủ Chứng khoán đã kịp trở lại bằng màn ngược dòng hấp dẫn trước 'hiện ...

FPT Telecom đại thắng 'tân binh' năm bàn không gỡ  

Chạm trán Synnex FPT - đội bóng vừa quay lại giải futsal FPT HCM sau nhiều năm vắng mặt, FPT Telecom tiếp tục chứng ...

Hạ FPT Online, Hệ thống giành chiến thắng đầu tay  

Sau màn trình diễn thất vọng ở trận đấu khai mạc, FPT IS đã có chiến thắng đầu tiên tại giải futsal FPT HCM khi đánh ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa