© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 5/8/2020 | 00:12 GMT+7

FPT Under 35 được thăng chức nhanh kỷ lục

Hôm nay (ngày 1/11), FPT Under 35 Lê Quốc Nam được bổ nhiệm vị trí Trưởng Ban Tuyển sinh FPT Polytechnic toàn quốc. Quyết định được ký ngày 30/10, chỉ sau vài tiếng anh trở thành thành viên Top 13 FPT Under 35 năm 2019.

  Top 13 FPT Under 35 năm 2019 lộ diện / Giây phút vỡ oà của Top 13 FPT Under 35

Lê Quốc Nam là "chiến tướng" trong mảng PR và Marketing của FPT Polytechnic. Từ khi nhận nhiệm vụ tại Cao đẳng FPT, trong hai năm liên tiếp, Trưởng phòng PR và Marketing đã giúp tuyển sinh tăng trưởng lần lượt 52% (2017) và 64% (2018). 6 tháng đầu năm 2019, FPT Polytechnic tăng trưởng 51% so với cùng kỳ năm 2018.

Le-Nam-1588-1572575516.jpg

Lê Quốc Nam lập kỷ lục là người được thăng chức nhanh nhất trong lịch sử FPT Under 35. 

Chuỗi chương trình chào mừng tân sinh viên - đại nhạc hội Happy Bee do anh tổ chức là sự kiện thường niên gây tiếng vang lớn, truyền thông mạnh mẽ cho thương hiệu FPT Polytechnic. Chương trình quy tụ được nhiều ngôi sao nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, gia đình hoa dâm bụt Erik - Đức Phúc - Hòa Minzy, Bích Phương…

Với những đóng góp quan trọng cho tổ chức, Lê Quốc Nam được vinh danh trong Top 13 FPT Under 35 năm 2019. Ngay sau thành tích ấn tượng này, anh tiếp tục nhận tin vui khi được lãnh đạo đơn vị tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Theo quyết định chính thức, từ ngày 1/11, Lê Quốc Nam được bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban Tuyển sinh FPT Polytechnic toàn quốc. Anh là thành viên danh sách FPT Under 35 được thăng chức nhanh nhất trong lịch sử 4 mùa của giải thưởng

Trong cương vị mới, Lê Quốc Nam sẽ chịu trách nhiệm quản lý phòng PR - Marketing và phòng tuyển sinh của FPT Polytechnic tại 5 cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Cần Thơ và Tây Nguyên. Anh vừa hồi hộp, vừa hưng phấn với thử thách phía trước. "Ba năm qua, ban Tuyển sinh đã vượt qua nhiều khó khăn và thách thức để mang lại sự đột phá cho FPT Polytechnic. Trong những năm tới, tôi mọi người sẽ tiếp tục chiến đấu để đưa FPT Polytechnic tăng trưởng hơn nữa", Nam tự tin. 

Cùng với Lê Quốc Nam, anh Dương Đình Cường (Trưởng phòng Tuyển sinh FPT Polytechnic HCM) - ứng viên Under 35 năm 2019 dù phải dừng chân ở Top 50 cũng được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc dự án Hệ 9+ (Phổ thông Cao đẳng) FPT Polytechnic HCM. Cạnh đó, "sĩ tử triển vọng" cuộc thi Trạng FPT 2019 - anh Nguyễn Đình An, Trưởng phòng Tuyển sinh FPT Polytechnic Đà Nẵng, cũng được bổ nhiệm vị trí mới là Giám đốc FPT Polytechnic kiêm Giám đốc dự án Hệ 9+ cơ sở Đà Nẵng.

Giám đốc FPT Polytechnic Vũ Chí Thành cho biết: "Những người được bổ nhiệm đều có năng lực và cần được trao cơ hội. Tôi hy vọng ở vị trí mới, họ sẽ tự tin và phát huy hết khả năng của mình để tiến xa hơn nữa trong tương lai". 

Tính đến hết tháng 10/2019, BTC FPT Under 35 ghi nhận trong 52 thành viên của 4 mùa Under 35 đã có 20 người được thăng chức. Danh sách năm 2016 hiện còn đầy đủ và có đến 9/13 người được bổ nhiệm vị trí cao hơn hoặc được giao trọng trách lớn như Mosqueda Jay Ralf ở vị trí Quản lý chất lượng trở thành Giám đốc FPT Software Philippines; Nguyễn Hoàng Minh từ PTGĐ FPT IS trở thành CEO nhà Hệ thống; hay Chu Quang Huy, PGĐ Trung tâm Kinh doanh trực tuyến FPT Retail, hiện là GĐ Nhân sự FPT.

FPT Under 35 mùa 2017 ghi nhận 5 thành viên thăng chức, gồm anh Vũ Hồng Chiên, được bổ nhiệm làm Giám đốc đơn vị phần mềm FSS.SIS (FPT Software) thay vị trí Trưởng phòng FQC, Ban Đảm bảo Chất lượng; anh Phạm Tùng Dương, Trưởng phòng CNTT FPT IS thăng chức GĐ Trung tâm An ninh mạng; anh Thân Ngọc Cảnh, Giám đốc chi nhánh Bắc Giang chuyển sang đơn vị quy mô lớn hơn là Quảng Ninh; chị Nguyễn Hoàng Linh được bổ nhiệm làm PGĐ FPT Japan, FPT Software và anh Hoàng Văn Cương, từ vị trí Giám đốc Trung tâm Trao đổi sinh viên quốc tế được cất nhắc lên làm Giám đốc Trung tâm FPTU Global, FPT Education.

Trong danh sách năm 2018, 100% nhân sự thuộc nhà Phần mềm đều được thăng chức. Theo đó, Nguyễn Khắc Hiệp từ Giám đốc Trung tâm Phần mềm FSU2.Z79 được bổ nhiệm Giám đốc GST - Đơn vị phần mềm chiến lược Giải pháp Công nghệ thông minh. Ngô Phạm Công Thuần trở thành PGĐ Công ty Dịch vụ số FPT (DPS). Mới nhất, anh Trần Đức Trí Quang từ vị trí Chuyên gia phụ trách mảng chuyển đổi số được bổ nhiệm làm Giám đốc khối Phát triển năng lực công nghệ FPT Software.

Năm 2019, 13 người trẻ xuất sắc dưới 35 tuổi của nhà F đã lộ diện và sẽ được tôn vinh cùng Top 100 FPT tại nước ngoài (thành viên năm 2018 được vinh danh ở Dubai). Cạnh đó, các thành viên trong danh sách sẽ được ưu tiên lựa chọn đi học các khóa đào tạo MiniMBA và cán bộ lãnh đạo cốt cán của FPT. Đây như là cơ hội để FPT Under 35 đón nhận thách thức và ghi dấu ấn thành công ở tầm cao mới.

Danh sách Top 13 FPT Under 35 năm 2019: Hạng mục Công nghệ: Võ Thị Hồng Phương (FPT Telecom), Cao Văn Việt (FPT Software), Nguyễn Thượng Tường Minh (FPT HO), Trần Đức Dũng (FPT IS); Hạng mục Kinh doanh: Nguyễn Thị Mai (FPT Software), Nguyễn Hữu Hùng Cường (FPT Software), Hồ Đắc Trung (FPT Telecom); Hạng mục Lãnh đạo trẻ: Võ Đặng Phát (FPT Software), Nguyễn Đăng Duy (FPT Telecom); Hạng mục Chuyên gia: Nguyễn Hồng Nga (FPT IS), Lê Quốc Nam (FPT Education), Trần Thị Thu Hồng (FPT Telecom) và Hạng mục Văn hóa: Lê Hồng Quân (FPT Software).

Trâm Nguyễn

 

Thanh Lam tung tẩy trên nền nhạc Jazz ở Music Home

Diva Thanh Lam hát "Giọt nắng bên thềm" của nhạc sĩ Thanh Tùng theo phong cách Jazz trong chương trình "Music Home" ...

VnExpress Marathon Huế 2020 giảm 15% cả bốn cự ly

Giá vé giải chạy VnExpress Marathon Huế 2020 giảm 15% cho cả bốn cự ly, từ 0h ngày 30/7 đến 24h ngày 6/8.

VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 vượt bậc trong công tác tổ chức  

‘Dù có nhiều lo lắng, tuy nhiên VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 đã có những tiến bộ vượt bậc trong công tác tổ ...

Thắng nhẹ vòng cuối, Phần mềm phế ngôi đầu Hệ thống  

Tối ngày 28/7, ở lượt trận cuối vòng bảng, FPT Software đã đánh bại FPT Retail để giành lấy ngôi đầu bảng A từ tay ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa