© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 15/4/2021 | 21:52 GMT+7

‘FPT tiên phong kiến tạo bình thường tiếp theo’

Thông điệp về chiến lược trong giai đoạn mới được Chủ tịch Trương Gia Bình và Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Khoa đồng thanh khẳng định trong báo cáo thường niên lần đầu tiên được số hóa của nhà F.

Hướng tới Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) 2021, FPT lần đầu cho ra mắt trang bctn.fpt.com.vn. Tại đây, ngoài việc tải báo cáo thường niên (BCTN) định dạng PDF như thường lệ, cổ đông trong và ngoài Tập đoàn cũng như những người quan tâm đều có thể theo dõi trực tiếp bức tranh tổng quát về FPT năm 2020 cùng những nét chính trong chiến lược 2021 của Tập đoàn một cách đầy đủ và trực quan. 

Mang tông màu chủ đạo cam - nâu sẫm hiện đại, BCTN dạng số của nhà F được chia thành 6 phần: FPT 2020; Thông điệp Ban Lãnh đạo từ Chủ tịch FPT Trương Gia Bình và CEO FPT Nguyễn Văn Khoa; Con số nổi bật; Hoạt động kinh doanh; Quản trị công ty và Phát triển bền vững. Mỗi phần đều có mô tả ngắn gọn, số liệu và thông tin được sắp xếp đẹp mắt, khoa học, sử dụng nhiều hình thức phong phú: video, hình động, biểu đồ động…

rsz-th-8-4820-1617374808.jpg

Chủ tịch và Tổng Giám đốc nhà F xuất hiện mới lạ trên báo cáo thường niên số hóa đầu tiên của FPT.

Trong đó, anh Trương Gia Bình và anh Nguyễn Văn Khoa đã dành một video chia sẻ về nguyên nhân tăng trưởng của Tập đoàn trong năm 2020, đồng thời tóm tắt chiến lược cho năm 2021. "Covid-19, cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, tiến bộ khoa học công nghệ sẽ tạo sự bùng phát về thị trường những năm tiếp theo. Bối cảnh đó, kèm theo vị thế sẵn có và năng lực của FPT, tôi tin tưởng chúng ta sẽ tiếp tục tăng trưởng 2 chữ số", anh Bình khẳng định.

Nhấn mạnh 3 chữ "vững vàng, sáng tạo, linh hoạt", TGĐ nhà F Nguyễn Văn Khoa cam kết FPT sẽ nỗ lực tạo ra những giá trị cao hơn, lớn hơn nữa, đóng góp cho cổ đông và công ty.

Với BCTN lần đầu tiên được số hóa, Tập đoàn tiếp tục thể hiện tinh thần tiên phong dẫn dắt chuyển đổi số và kiến tạo bình thường mới. Người F có thể trải nghiệm BCTN số của FPT ngay tại link này.

ĐHĐCĐ năm 2021 sẽ tổ chức theo hình thức 100% trực tuyến vào ngày 8/4. Với hình thức này, cổ đông được dự và bỏ phiếu trực tuyến một cách thuận tiện khi chỉ cần đăng nhập vào đường link agm.fpt.com.vn. Điểm nổi bật năm nay là cổ đông FPT có thể đăng ký tham dự và thực hiện bỏ phiếu ngay từ ngày 18/3. Với tính năng bỏ phiếu online, cổ đông của FPT vẫn được đảm bảo quyền lợi tương tự như việc tham dự đại hội trực tiếp. Thậm chí, với 20 ngày cho đến khi chính thức diễn ra ĐHĐCĐ (kể từ 18/3), cổ đông có nhiều thời gian hơn để biểu quyết những vấn đề được công ty đưa ra.

>> FPT Online chi 370 tỷ đồng trả cổ tức bằng tiền tỷ lệ 200%

Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2021 của Tập đoàn FPT diễn ra vào 13h thứ Năm, ngày 8/4. Để được hỗ trợ các thắc mắc phát sinh, cổ đông có thể liên hệ thông qua hòm thư ir@fpt.com.vn. Cổ đông đăng ký tham dự trực tuyến từ ngày 18/3 tại website: agm.fpt.com.vn.

Hội đồng Quản trị FPT đặt mục tiêu doanh thu thuần năm 2021 đạt 34.720 tỷ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ và lợi nhuận trước thuế đạt 6.210 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ.

Năm 2020, FPT ghi nhận doanh thu hợp nhất đạt 29.830 tỷ, tăng 7,6% so với 2019 và lợi nhuận trước thuế đạt 5.261 tỷ, tăng 12,8% so với năm 2019.

Hoa Hạ

 

Ứng viên Vô địch khởi đầu chật vật tại vòng 1 Yamato Cup FPT Software Cầu Giấy

Dù rất khó khăn, FHS đã có trọn vẹn 3 điểm trong ngày khai mạc giải bóng đá Yamatop Cup FPT Software Cầu Giấy 2021.

Mẹ 'cạn lời' khi tạo dáng cho con gái chụp ảnh  

Em bé bắt mẹ tạo dáng đủ kiểu nhưng bé không hề chụp cho mẹ kiểu nào mà lại toàn là ảnh tự sướng.

VnExpress Marathon ‘làm mới’ logo nhận diện

VnExpress Marathon vừa thay đổi logo nhận diện, sử dụng 2 màu đỏ và cam thể hiện sự trẻ trung, năng động với kỳ vọng ...

Chàng nghệ sĩ nhà F - Thái Sơn Beatbox lần đầu ra mắt MV

Tối 1/4, Trần Thái Sơn (Ban Văn hoá – Đoàn thể FPT) đã cho ra mắt MV Why, đánh dấu bước ngoặt lớn trong hoạt động ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa