© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 29/9/2020 | 00:49 GMT+7

FPT Telecom dành loạt bất ngờ vinh danh Top 50 cá nhân xuất sắc

Lễ vinh danh Top 50 FPT Telecom năm nay được tổ chức theo hình thức trực tuyến, với loạt bất ngờ đến từ Chủ tịch Hoàng Nam Tiến và Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh.

  Người nhà 'Cáo' rộn ràng khoe góc làm việc tại nhà

Theo đó, Top 50 FPT Telecom là danh hiệu thường niên của nhà “Cáo” nhằm tôn vinh, khen thưởng 50 cá nhân xuất sắc của đơn vị. Năm nay, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, Ban điều hành quyết định sẽ tổ chức buổi lễ vinh danh theo hình thức trực tuyến. Với chủ đề “Chung một mái nhà”, đại diện Ban điều hành, các cá nhân xuất sắc, người thân và CBNV nhà “Cáo” sẽ cùng ngồi lại, theo dõi, tận hưởng những bất ngờ mà buổi lễ mang đến.

untitled-3-4070-1598698282.jpg

Top 50 sẽ nhận những món quà bất ngờ do đại điện FPT Telecom trao tặng trong buổi vinh danh trực tuyến. Ảnh: BTC

Đại diện BTC cho biết, chương trình tôn vinh trực tuyến sẽ diễn ra trong 2 ngày 29-30/8. Để buổi lễ thêm ý nghĩa là lắng động nhiều cảm xúc, BTC đã xây dựng một loạt các bất ngờ đi kèm, gửi tặng đến các cá nhân xuất sắc và người thân.  

Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh đã tự tay viết thư, ký tặng gửi đến các cá nhân được vinh danh. Trong buổi lễ trực tuyến, mỗi điểm cầu ở chi nhánh đại diện Ban lãnh đạo sẽ trao Bằng khen và bộ quà tặng đặc biệt. Chủ tịch Hoàng Nam Tiến và TGĐ Hoàng Việt Anh sẽ gọi điện, thăm hỏi, động viên các cá nhân được tôn vinh cũng như người thân, gia đình của họ. Ngay trong khoảnh khắc trò chuyện, phần thưởng Top 50 sẽ được chuyển vào tài khoản của các cá nhân xuất sắc.

untitled-2-6171-1598698282.jpg

CEO Hoàng Việt Anh tự tay viết thư, kí tặng gửi đến các cá nhân được vinh danh. Ảnh: BTC

Chia sẻ trong thư gửi Top 50, anh Hoàng Nam Tiến có đoạn viết: “Năm 2020 đã khởi đầu đầy sóng gió với sự bùng phát chóng mặt của Covid-19, không chỉ riêng kinh doanh mà mọi hoạt động khác của công ty đều bị đảo lộn. Thêm vào đó, sự cố đứt cáp quang nghiêm trọng cũng khiến chúng ta bị cuốn vào vòng xoáy của công việc và xử lý sự cố.

Hơn ai hết, FPT Telecom tin bạn hiểu rõ hoàn cảnh này bởi chính bạn là người đồng hành cùng công ty vượt qua những biến cố bất ngờ đó. Người FPT Telecom trên mọi miền đất nước cùng đoàn kết vì mục tiêu chung, đảm bảo mọi hoạt động được duy trì và không nhân sự nào mất việc. Bởi vậy, chúng ta tạm gác lại các hoạt động sự kiện, trong đó bao gồm Lễ Vinh danh dành cho Top 50 cá nhân xuất sắc nhất FPT Telecom năm 2019.

FPT Telecom hiểu rằng điều này có thể ảnh hưởng ít nhiều đến tinh thần của bạn, nhưng bạn thân mến, hãy tin tưởng rằng những nỗ lực và cố gắng của bạn, FPT Telecom không một giây phút nào quên. Ban Điều hành cũng như toàn thể FPT Telecom luôn hết sức trân trọng và biết ơn điều đó”.

Thông qua sự kiện này, Ban lãnh đạo FPT Telecom mong muốn mỗi thành viên Top 50 cùng người thân có được những trải nghiệm thú vị và dấu ấn đáng nhớ trong chương trình. BTC hy vọng, buổi vinh danh trực tuyến sẽ là kỷ niệm đặc biệt với mỗi người, trở thành động lực cố gắng của tất cả thành viên nhà “Cáo” trong hành trình chinh phục những mục tiêu mới.

>>Vượt Covid-19, FPT Telecom ‘thần tốc’ chuyển nguồn điện ‘trái tim nhà mạng’

Nguyễn Huy

 

Vũ Cát Tường: ‘Những gì thiên hạ biết về tôi… chỉ đến 10%’

Trên sóng Truyền hình FPT tối 25/9, "tomboy" của âm nhạc Việt - Vũ Cát Tường đã đem đến không khí âm nhạc ấn tượng, ...

Vũ Cát Tường là khách mời Music Home 25/9

Vũ Cát Tường sẽ tham gia Music Home tháng 9 với tư cách chân dung âm nhạc chính cùng ca sĩ khách mời Đạt G. 

Synnex FPT livestream ‘tung’ quà cực chất trên Workplace

Với chuỗi “Vào xem live hay - Quất ngay quà chất” dành riêng cho người nhà F, Synnex FPT mang đến các phần quà công ...

FPT Software gây thích thú khi đưa Đen Vâu và 1977 Vlog vào MV  

Lời chế được viết chắc tay, diễn xuất tự nhiên, giọng đọc và hát tốt… MV 'Cảm ơn' khiến người xem vừa bất ngờ, thích ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa