© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 4/7/2020 | 19:56 GMT+7

FPT Software tri ân cán bộ đào tạo bằng chủ đề Transformer

Chủ đề tri ân cán bộ đào tạo nội bộ năm nay Trainer’s day: Transformer – Chuyển mình trước thời đại số. Sự kiện tôn vinh cán bộ làm đào tạo và giảng viên nội bộ sẽ được nhà Phần mềm tổ chức đồng thời cả 3 miền vào ngày 20/11. Đây cũng là dịp để công ty tri ân những cá nhân có đóng góp nổi bật trong hoạt động đào tạo suốt một năm vừa qua.

  FPT Software muốn đạt 30.000 nhân sự

Hòa chung không khí cả nước tôn vinh thầy cô giáo, nhà Phần mềm đã lựa chọn ngày 20/11 hằng năm là ngày để tri ân các giảng viên nội bộ, các cán bộ đào tạo. Hiện tại, LDI (Học viện Đào tạo và phát triển) và FA (Học viện Fresher) đang gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này.

Event-Backdrop-8234-1573788153.png

Chủ đề của Trainers’ Day 2019: Transformer - Chuyển mình trước thời đại số.

Hoạt động đào tạo và giảng dạy của FPT Software cũng song hành với mục tiêu “World-class” của công ty. Do đó, trong năm qua, LDI và FA đã chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có tố chất chuyển đổi số, đáp ứng nhu cầu thời đại công nghệ 4.0. Ngày kỷ niệm năm nay cũng được chọn chủ đề là “Transformer” nhằm nhấn mạnh tới yếu tố “sự chuyển mình trước thời đại số”.

Tại Hà Nội, chương trình diễn ra tại tất cả các site làm việc gồm Cầu Giấy, F-Ville, Thành Công và FLC. Các hoạt động trong ngày hội tri ân gồm: Trao quà, tiệc ngọt và chụp ảnh kỷ niệm. Tại Đà Nẵng và TP HCM, Trainer’s Day 2019 được tổ chức tại trung tâm sự kiện với hoạt động vinh danh và gala Lunch.

Bắt đầu từ năm 2006, Học viện Đào tạo và phát triển (LDI - Learning and Development Institute) đã chọn 20/11 hằng năm trở thành ngày Trainer’s Day tại Phần mềm, nhằm tôn vinh các cán bộ làm công tác đào tạo và giảng viên nội bộ tại công ty - những người giữ vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực số tại FPT Software và ngành phần mềm Việt Nam. Hiện, toàn công ty có khoảng 700 CBNV chuyên trách và cơ hữu làm trong mảng này.

Chủ đề qua các mùa tôn vinh:

- Năm 2015: Chủ đề “Share to shine”, với cảm hứng từ đóa hướng dương cần ánh mặt trời để lớn lên và đóng góp hương sắc cho đời. Như học viên cần lắm sự dẫn dắt của đội ngũ trainers để làm việc tốt hơn và phát triển mỗi ngày.

- Năm 2016: Chủ đề “Master of dreams”, theo khuynh hướng của trò chơi Pokemon Go. Đội ngũ giảng viên như những sư phụ dày dạn kinh nghiệm, nuôi dưỡng các chiến binh Pokemon đủ sức mạnh chinh phục mục tiêu.

- Năm 2017: Chủ đề “Stamp your journey”, dành cho đội ngũ trainers đã từng thổn thức ước mơ làm giảng viên trong lồng ngực.

- Năm 2018: Lấy cảm hứng từ bộ ấn phẩm “Chuyện Làng Phọt” nhân kỷ niệm 30 năm của Tập đoàn, BTC Trainer’s Day 2018 3 miền đã đặt tên cho chương trình là “Ông giáo làng Phọt” với hy vọng các cán bộ đào tạo trong FPT Software cảm thấy tự hào khi là một trong những thành viên của “làng Phọt” khi được truyền dạy kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp cho những thế hệ sau để làng Phọt ngày càng đông đảo và vững mạnh.

Quốc Phú

 

Thắng nhẹ Sen Đỏ, FPT Telecom thị uy sức mạnh  

Tưởng chừng các cầu thủ Sen Đỏ có thể làm nên chuyện trước đương kim á quân, nhưng FPT Telecom đã chứng minh vì sao ...

TP Bank hạ gục FPT Education hơn một set tennis  

Dù bị đối phương vươn lên dẫn trước nhưng các cầu thủ TP Bank đã có màn lội ngược dòng ấn tượng, để giành chiến ...

Chờ xem ‘ngày ấy và bây giờ’ của CBNV Phần mềm Đà Nẵng

FPT Software Đà Nẵng vừa khởi động cuộc thi ảnh ‘FSofter ngày ấy và bây giờ’ dành cho tất cả CBNV, với tổng giải ...

Chơi Poly Tiktok Star nhận giải thưởng 2 triệu đồng

Bắt đầu từ 1/7, FPT Polytechnic tổ chức chương trình Poly Tiktok Star cho cán bộ, giảng viên cùng sinh viên trong ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa