© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 20/10/2019 | 00:12 GMT+7

FPT Software lần đầu tôn vinh cán bộ nguồn lực

Chiều 10/10, tại F-Ville, đã diễn ra buổi lễ tri ân đội ngũ những người làm nguồn nhân lực của nhà Phần mềm với sự tham dự của ban lãnh đạo cùng hơn 200 CBNV.

  FPT Software dự kiến hoàn thành 20.000 cây xanh trong năm 2020

Thấu hiểu được những khó khăn của ngành nhân sự - những người ngày đêm tìm kiếm, săn đón chiêu mộ anh tài gia nhập nhà Phần mềm, để tri ân và tôn vinh nhiệt huyết của các cán bộ nguồn lực đã giúp FPT Software phát triển mạnh mẽ, trở thành nơi làm việc lý tưởng của những người đam mê CNTT. Ban lãnh đạo FPT Software đã quyết định lấy ngày 10/10 hằng năm là ngày Workforce Day tôn vinh những người làm nguồn lực tại FPT Software. Năm nay là khởi đầu của sự kiện.

FSOFT-1-JPG-1712-1570720141.jpg

Giám đốc điều hành FPT Software Trần Đăng Hòa trong buổi lễ tri ân nguồn nhân lực của FPT Software.

Trải qua hành trình 20 năm phát triển, FPT Software đã sở hữu cột mốc tăng trưởng nhân sự vô cùng ấn tượng. Từ 13 thành viên ban đầu, đến nay, nhà Phần mềm đã có hơn 18.000 CBNV đang sinh sống và làm việc tại hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới. Và thành công đó có sự đóng góp vô cùng lớn của các CBNV đang công tác trong khối nguồn lực.

Năm 2019, mục tiêu của khối nhân sự tại FPT Software là chiêu mộ 6.000 CBNV ưu tú, xuất sắc về làm việc, khối nhân sự đã làm việc vô cùng nhiệt huyết, vượt lên mọi khó khăn thách thức để “săn đón” những “chiến binh tinh nhuệ”.

Trong buổi lễ tôn vinh ngành nhân sự, Giám đốc điều hành (COO) FPT Software Trần Đăng Hòa đã ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các CBNV khối nguồn lực. Anh chia sẻ, từ hôm nay trở đi khối nhân sự đã có ngày cho riêng mình. FPT Software như là công ty nhân sự, bởi chúng ta luôn phải tìm kiếm những người giỏi. Khi tuyển dụng chúng ta hay nhắc đến con số, nhưng chúng ta không coi mục tiêu tuyển dụng 6.000 cho công ty là một con số, mà chúng ta coi đó là 6.000 “idea” (ý tưởng) để khi vào làm việc tại FPT Software, họ sẽ là người thay đổi công ty. 

"Tôi may mắn khi 15 năm trước tôi đã được đội ngũ nhân sự tại FPT chiêu mộ về làm việc. Và để tri ân điều đó, bản thân tôi sẽ cùng các bạn nâng tầm FPT Software đẳng cấp thế giới về cả môi trường làm việc và kinh doanh”, COO Trần Đăng Hoà khẳng định.

FSOFT-2-JPG-3453-1570720142.jpg

BTC trao giải cho những đơn vị, cá nhân có đóng góp lớn trong khối nhân sự tại FPT Software.

Khép lại buổi lễ tôn vinh khối nguồn lực, hơn 200 CBNV hân hoan đón chào màn trao giải cho các đơn vị, cá nhân có đóng góp to lớn trong ngành nhân sự.

Theo PTGĐ FPT Software Phan Mạnh Dần, hằng năm nhà Phần mềm có ngày dành riêng cho người làm công việc quản trị dự án, ngày cho người làm đào tạo, người làm chất lượng, người làm biên phiên dịch, người làm chất lượng… "Và từ năm nay, Workforce Day sẽ lấy ngày 10/10 là ngày tôn vinh cống hiến của các bạn, những người làm nguồn lực. Workforce Day sẽ là cơ hội tốt để chúng ta cùng nhìn lại chặng đường vừa qua, ôn lại kỷ niệm về nghề, đồng thời mở ra hướng đi, mục tiêu mới trong tương lai, nhằm giúp FPT Software chinh phục World – Class", anh Dần bày tỏ trong thư gửi đội ngũ những người làm nguồn lực.

Như Anh – Quốc Phú

 

FPT đạt 4 huy chương Đồng hội thao Bộ Khoa học và Công nghệ

Đoàn thể thao nhà F giành 2 giải Ba với 2 cặp đấu trong các môn bóng bàn và tennis tại Giải thể thao chào mừng kỷ ...

Kịch tính chung kết thiết kế đồ họa FPT Edu ColorUp 2019  

Sáng 18/10, tại campus FPT Edu quận 9 TP HCM đã diễn ra vòng chung kết Thiết kế đồ hoạ của toàn Tổ chức Giáo dục FPT ...

Thời trang độc lạ của các trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom  

Trong khuôn khổ chương trình "36h hành trình", các trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom phía Nam đã thể hiện sự sáng ...

Những điều cần biết trước khi chạy Run For Green mở rộng

Chạy marathon là mục tiêu lớn với nhiều người, nhưng họ cần chuẩn bị kỹ càng cả về thể chất lẫn tinh thần để chinh ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa