© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 29/9/2020 | 02:25 GMT+7

FPT Schools tổ chức buổi huấn luyện đặc biệt 'Vững bước vào cấp 2'

Chương trình do trường Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy tổ chức hoàn toàn miễn phí, dành riêng cho học sinh chuẩn bị lên lớp 6 với chủ đề "Tự tin để tỏa sáng - Vững bước vào cấp 2".

  Khám phá tiết học 4.0 của FPT Schools / Hơn 200 FPT Small tham gia Trại hè bán trú Tiểu học

Con bước vào tuổi dậy thì với những biểu hiện “mới lạ” khiến đôi lúc cha mẹ cảm thấy bất lực với chính con mình. Khoảng cách vô hình giữa cha mẹ và con cái ngày một lớn hơn. Để giải quyết vấn đề này, mỗi phụ huynh phải là một người bạn thực sự của con. Đứa trẻ tự tin nhất, hạnh phúc nhất là đứa trẻ có cha mẹ tâm lý đồng hành.

tieuhoc1-9262-1562211634.png

Buổi huấn luyện là cơ hội để học sinh và phụ huynh tìm được tiếng nói chung, chuẩn bị hành trang cho các em bước vào một khoảng trời mới rộng lớn hơn. 

Nắm bắt được vấn đề, trường Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy tổ chức một buổi huấn luyện đặc biệt được thiết kế riêng cho học sinh chuẩn bị vào lớp 6. Tham gia chương trình các em sẽ được rèn luyện kỹ năng sống, hình thành thái độ tích cực, vượt qua khủng hoảng tâm lý "tuổi ẩm ương". Đây cũng là cơ hội để cha mẹ lắng nghe tiếng lòng chưa lần nào được thổ lộ của con và cùng con giải quyết những vấn đề, gắn kết tình cảm gia đình.

Với một ngày trải nghiệm, chương trình mong muốn tạo ra môi trường hoàn hảo để thúc đẩy các em khám phá năng lực bản thân. Qua đó biết cách đặt ra các mục tiêu cho cá nhân và lên kế hoạch để đạt được mục tiêu đó. Ngoài ra còn giúp các em học cách sống tự giác và kỷ luật, biết trân trọng giá trị bản thân và những gì mình đang có. Học sinh cũng được tiếp cận với phương pháp học tập tiên tiến nhất.

Buổi huấn luyện sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 12/7 tới đây tại trường Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy, số 15 Đông Quan, Hà Nội. Phụ huynh có thể đăng ký cho con em mình bằng 3 cách: qua fanpage Trường tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy trên facebook; liên hệ hotline; điền form ở link này. Hạn đăng ký đến hết ngày 7/7.

Thông tin cụ thể về chương trình xem tại đây

Trường Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, là trường học hoạt động theo mô hình bán trú. Với việc thành lập trường từ năm học 2017-2018, Tổ chức Giáo dục FPT trở thành đơn vị đào tạo đầu tiên ở Việt Nam có các bậc đào tạo hoàn thiện từ cấp Tiểu học lên tới bậc sau Đại học.

FPT School luôn hướng tới sứ mệnh “Cung cấp năng lực cạnh tranh cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ của đất nước” dựa trên hệ giá trị cốt lõi gồm 5 yếu tố: tri thức, nhân cách, kỹ năng, tự lập và bản lĩnh.

Trâm Nguyễn 

 

Vũ Cát Tường: ‘Những gì thiên hạ biết về tôi… chỉ đến 10%’

Trên sóng Truyền hình FPT tối 25/9, "tomboy" của âm nhạc Việt - Vũ Cát Tường đã đem đến không khí âm nhạc ấn tượng, ...

Vũ Cát Tường là khách mời Music Home 25/9

Vũ Cát Tường sẽ tham gia Music Home tháng 9 với tư cách chân dung âm nhạc chính cùng ca sĩ khách mời Đạt G. 

Synnex FPT livestream ‘tung’ quà cực chất trên Workplace

Với chuỗi “Vào xem live hay - Quất ngay quà chất” dành riêng cho người nhà F, Synnex FPT mang đến các phần quà công ...

FPT Software gây thích thú khi đưa Đen Vâu và 1977 Vlog vào MV  

Lời chế được viết chắc tay, diễn xuất tự nhiên, giọng đọc và hát tốt… MV 'Cảm ơn' khiến người xem vừa bất ngờ, thích ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa