© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 24/9/2020 | 03:45 GMT+7

FPT Online nhận giải Vàng thi đua kỷ lục chặng cuối

Với gần 41 triệu người dùng, Báo điện tử VnExpress đạt kỷ lục sản phẩm có số lượng người dùng cao nhất.

Với kỷ lục này, FPT Online được nhận kỷ niệm chương và HC Chiến công FPT hạng Nhất. Anh Thang Đức Thắng, Chủ tịch FPT Online - Tổng biên tập VnExpress, nhận bằng khen từ Chủ tịch FPT Trương Gia Bình tại cuộc họp giao ban tập đoàn sáng ngày 14/1.

Bên cạnh đó, FPT Online còn được nhận 1 giải Bạc và 1 giải Đồng nhờ 2 kỷ lục: Trang tiếng Anh lượng người dùng lớn nhất Việt Nam (313.139 người) và Doanh thu toàn cầu hóa cao nhất từ trước tới nay (59 tỷ đồng).

Kể từ khi ra đời, 18 năm qua, VnExpress luôn là báo tiếng Việt uy tín, có đông độc giả nhất và giữ vững vị trí đó đến nay. Gần 15 tỷ lượt xem trong năm 2017, theo Google Analytics, với xấp xỉ 4 triệu bình luận mỗi năm, VnExpress là báo tiếng Việt xuất bản nhiều ý kiến độc giả nhất, đồng thời là báo điện tử có doanh thu quảng cáo lớn nhất.

CHT-3544-6692-1547461032.jpg

Những con số ấn tượng về lượng người dùng và chỉ số kinh doanh đã đưa FPT Online trở thành đơn vị xuất sắc nhất chặng cuối của Thi đua - Kỷ lục FPT 30 năm.

Cùng lúc, 7 kỷ lục của các đơn vị khác cũng được trao thưởng. Synnex FPT nhận giải Bạc kỷ lục số lượng máy Elead được sản xuất trong năm với 85.850 máy. FPT Software nhận 3 giải Bạc với kỷ lục 12 Dự án (khách hàng) cùng lúc đạt mốc doanh số dịch vụ lũy kế 20 triệu USD; kỷ lục số man-month (3.7431, man-month tương đương khối lượng công việc của một người làm trong một tháng) cùng tham gia một dự án và kỷ lục ký kết thành công hợp đồng với công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam.

FPT Retail nhận giải Đồng với kỷ lục trang fptshop.com.vn đạt hơn 1,2 triệu lượt truy cập. FPT IS nhận 2 giải Khuyến khích với kỷ lục số sự kiện đón tiếp đoàn ngoại giao cấp cao năm 2018 (6 sự kiện) và triển khai thành công hệ thống Oracle ERP Cloud cho Bóng đèn Điện Quang.

Chương trình Thi đua - Kỷ lục được phát động ghi nhận và tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật trong lĩnh vực hoạt động văn hóa, văn nghệ, kinh doanh của tập đoàn năm 2018, năm kỷ niệm FPT 30 tuổi. Chương trình bao gồm 3 phần: 13 chặng thi đua kinh doanh, Thành tích chào mừng FPT 30 năm và Kỷ lục. Hằng tháng, BTC sẽ công bố định kỳ “Bảng tổng sắp huy chương” của các đơn vị thành viên.

Tính đến chặng cuối cùng, có tổng cộng 39 thành tích đăng ký, trong đó có 35 thành tích đạt tiêu chuẩn. Bảy giải Vàng, 12 giải Bạc, 13 giải Đồng và 7 giải Khuyến khích đã được trao cho các đơn vị có thành tích nổi bật.

>> Người nhà F được giảm 50% phí tham gia VnExpress International Marathon

Nguyễn Thắng

 

Anh Trương Gia Bình: ‘Hồn túy FPT nằm ở văn hóa’

Những tượng vàng của cuộc thi MV STCo, hay được gọi vui là “Oscars nhà F”, đã đến tay các chủ nhân trong một buổi ...

Nhà Phân phối 'càn quét' giải thưởng MV STCo

Synnex FPT thắng “đậm” trong cuộc thi MV STCo bằng hành trình thỉnh kinh diệt quái đặc sắc, đầy trào phúng và đậm ...

FPT Play độc quyền 380 trận Ngoại hạng Anh

Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp và độc quyền 380 trận đấu của giải Ngoại hạng Anh trên ứng dụng, có cơ hội nhận ...

Hội diễn STCo online: Hành trình thấu hiểu trong 'Chung một dòng sông'

Đêm sinh nhật mừng nhà F 32 tuổi là một đêm diễn của sự đổi thay, minh chứng cho tinh thần FPT không bao giờ khuất ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa