© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 21/1/2021 | 05:54 GMT+7

Chủ tịch FPT tặng sách Top 100 và chia sẻ chiến lược với người Phân phối

Anh Trương Gia Bình sẽ trao tặng sách cho 31 cá nhân xuất sắc của tập đoàn tại phía Nam và chia sẻ định hướng chiến lược với nhà Phân phối.

Sự kiện gặp mặt cá nhân xuất sắc tập đoàn năm 2015 tổ chức từ 10h30 đến 12h tại phòng họp số 10, FPT Tân Thuận. Chủ tịch FPT cho rằng, 100 cá nhân xuất sắc chính là tiêu biểu cho tinh thần FPT. "Trong 3 vạn người chọn ra 100 nên họ là ngôi sao sáng. Họ là tiêu biểu cho tinh thần FPT. Để có được danh hiệu này, các bạn đã xả thân cho FPT".

Sách FPT 100 là ấn phẩm đặc biệt giới thiệu về con người, thành tích của các cá nhân xuất sắc FPT 2015. Chủ tịch FPT Trương Gia Bình là người viết lời đề tựa. Đây là năm thứ tư FPT xuất bản sách về các cá nhân có đóng góp nổi bật trong năm qua. Năm 2016, 100 cá nhân xuất sắc đã được tôn vinh tại Myanmar từ ngày 3 đến 6/3. Những năm trước, tập đoàn tri ân cá nhân xuất sắc tại Singapore, Thái Lan và Hà Nội.

chu-tich-fpt-2092-1470626048.jpg

"Talk and Share" là chương trình được thực hiện theo ý tưởng của anh Trương Gia Bình và Ban biên tập sách FPT 100, với mong muốn truyền tải thông điệp về tinh thần tới CBNV FPT. Trước đó, anh Bình đã đến nói chuyện và tặng sách FPT 100 tại ĐH FPT và FPT Telecom Hà Nội. Dự kiến, sau FPT Trading, những chương trình tương tự cũng sẽ được tổ chức tại FPT Software và FPT IS ở Hà Nội. Ảnh: Tiểu Thanh.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch FPT sẽ có buổi chia sẻ với FPT Trading HCM. Phân phối là một trong những lĩnh vực lâu đời nhất và lớn nhất của FPT. Với doanh số gần 20.000 tỷ đồng mỗi năm, FPT Trading là công ty phân phối số 1 Việt Nam trên cả 2 phân khúc là điện thoại (21,4% thị phần - số liệu theo báo cáo thường niên năm 2015) và thiết bị công nghệ thông tin (27,4% thị phần).

Trước đó, chiều ngày 15/6, chương trình tương tự có tên "Talk and Share" đã diễn ra tại FPT Trading Hà Nội với sự góp mặt của 70 người là cá nhân xuất sắc FPT 2015 đến từ FPT Trading, Ban lãnh đạo và các cán bộ quản lý ở khu vực miền Bắc. Người đứng đầu FPT cho biết, bản thân anh có những tình cảm rất đặc biệt đối với FPT Trading. Câu chuyện khi thành lập công ty với 1.000 chiếc máy tính được mang đi bán chính là khởi nguồn cho việc hình thành đơn vị. Với những vấn đề phức tạp của FPT Trading ngày trước, anh Bình luôn tham gia trực tiếp.

Thông điệp chính của Chủ tịch Trương Gia Bình đối với Thương mại FPT chính là: "Hơn lúc nào hết, tinh thần FPT cần máu lửa, chiến đấu kiên cường. Một cách nhanh nhất, FPT Trading cần tinh nhuệ hóa đội quân của mình, tổ chức phân công quy trình thật gọn. Vấn đề tiếp theo là tìm kiếm hướng đi mới, sản phẩm mới, bao gồm cả logistics. FPT Trading cần công nghệ hóa để tiếp cận thẳng người tiêu dùng".

Hai đơn vị thành viên cũng đã tổ chức buổi chia sẻ này là ĐH FPT (ngày 28/3) và FPT Telecom (ngày 6/6).

>> Chủ tịch Trương Gia Bình: 'FPT Trading cần thay đổi để tăng trưởng'

Nguyên Văn

 

Sinh viên nhà F trải nghiệm thực tế cùng 'Chuyến xe xuyên Việt'

“Chuyến xe xuyên Việt” đã trở thành cơ hội đặc biệt để sinh viên ngành Quản trị du lịch - Khách sạn của Đại học FPT ...

VnExpress Marathon Hạ Long giảm hơn 50% giá vé cho người FPT

Mức giá ưu đãi được áp dụng cho người nhà F kéo dài từ 15h30 ngày 14/1 đến 23h59 ngày 31/1, trong giai đoạn giai ...

Dàn hợp xướng Anh ngữ FSchool lên sóng VTV Tết Nguyên đán

Trong dịp Tết Nguyên đán 2021, các học sinh FSchool Cầu Giấy sẽ trình diễn tiết mục hợp xướng tiếng Anh trong chương ...

Sinh viên ĐH FPT chiến thắng vòng tuyên chiến Siêu trí tuệ Việt Nam

Đức Giang giành chiến thắng trước Thái Tân ở tập 8 Siêu trí tuệ Việt Nam, phát sóng tối 9/1. Nhiều khán giả bày tỏ ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa