© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 6/3/2021 | 15:49 GMT+7

Chủ tịch FPT: 'Năm Sửu, cày trâu, thành vàng'

Trong buổi giao ban đầu tiên của năm mới, các lãnh đạo Tập đoàn và công ty thành viên đã hoàn thành bức tranh mừng năm mới Tân Sửu với những lời chúc viết tay đặc biệt.

Với tinh thần “thời chiến”, từ đầu tháng 2, tập đoàn FPT bắt đầu trở lại chế độ làm việc tại nhà (mức 1 - khuyến khích tối đa số lượng CBNV làm việc tại nhà) và sẽ tiếp tục kéo dài hình thức này từ ngày khai xuân 17/2. Theo đó, cuộc họp giao ban đầu năm của toàn bộ ban lãnh đạo nhà F cùng các công ty thành viên đã được tổ chức theo hình thức online qua Webex tại rất nhiều điểm cầu.

Chủ trì cuộc họp đầu năm, người đứng đầu FPT Trương Gia Bình đã gửi lời động viên tinh thần và đề cao tác phong “Thời chiến” để toàn tập đoàn FPT sẽ cùng vượt qua những khó khăn này: “Dù tình hình luôn biến đổi và đầy chông gai, nhưng với những nền tảng chuyển đổi số chúng ta đã xây dựng, các lãnh đạo sẽ trở thành những người chỉ huy thực thụ, vượt mọi khó khăn để đảm bảo sức khỏe cho người F và đạt những thành tích lớn”.

fpt-trau-vang-6687-1613638447.jpg

Lời chúc của các lãnh đạo nhà F trên bức tranh khai xuân đặc biệt.

Năm nay, FPT tiếp tục để cao tinh thần 3 chung: chung tấm lòng, chung suy nghĩ và cùng nhau phát triển. Năm 2021, FPT cũng sẽ tiếp tục bám sát và thực hiện Chuyển 10 như một kim chỉ nam để toàn Tập đoàn cùng hoạt động và phát triển. Dù năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm khó khăn nhưng Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Khoa tin rằng đây sẽ là thời điểm FPT có thể làm nên “rất nhiều điều thần kỳ”: “Vì sự phát triển chung, tôi mong rằng mỗi người lãnh đạo sẽ đặt lợi ích của bản thân ra sau lợi ích của đơn vị, để từ đó hướng tới đặt lợi ích của đơn vị ra sau lợi ích của cả tập đoàn”.

Để nêu cao tinh thần gắn kết và quyết tâm ấy, ban lãnh đạo nhà F đã cùng nhau viết lời chúc năm mới trên bức tranh năm Tân Sửu của FPT qua hình thức online. Bức tranh được họa sỹ Tuấn “BAT” của nhà Phần mềm sáng tác từ cảm hứng 3 chú trâu tượng trưng cho 3 màu sắc của FPT: cam - xanh lá - xanh dương cùng nhau góp sức, tương trợ để chiến thắng Covid-19.

Mở đầu cho các lời chúc, anh Lê Trường Tùng  - Chủ tịch FPT Education gửi gắm: “Thông thường chúng ta hay có tư duy tuyến tính, phát triển là năm sau hơn năm trước. Thế nhưng trong thời đại số ngày nay, nhà Giáo dục muốn gửi tặng lời chúc FPT sẽ phát triển theo hàm sỗ mũ, để đi thật nhanh và tiến thật xa”. Công ty thành viên “non trẻ” nhất là FPT Smart Cloud cũng gửi đến lời chúc đầy ý nghĩa: “Chúc FPT khỏe như trâu, dẫn đầu cơ nghiệp số”. Bên cạnh đó, lãnh đạo của các công ty thành viên khác cũng gửi về những lời chúc rực rỡ, về đích OKR, chiến thắng mọi giới hạn.

Bức tranh chúc tết online đặc biệt này sau khi thu thập và scan đủ các lời chúc viết bằng tay sẽ được in ra thành một bức tranh khổ lớn và treo tại tòa nhà FPT Tower sắp khánh thành.

>> Cổ phiếu FPT tăng 33% sau 10 phiên giao dịch

Hà My

 

VnExpress Marathon giảm 15% giá bib nhân dịp 8/3

Từ nay đến hết 8/3, vận động viên mua vé tham dự 3 giải VnExpress Marathon Quy Nhơn, Hạ Long và Hà Nội sẽ được giảm ...

Bộ đôi host Cáo và Linxi tái hợp trong Chơi Hay Chia của Truyền hình FPT

Là cặp đôi phát thanh viên được thế hệ 8x, 9x đặc biệt yêu thích, Cáo và Linxi tiếp tục đồng hành trong vai trò mới, ...

8 kênh quốc tế lần đầu xuất hiện trên Truyền hình FPT

Với 8 kênh truyền hình quốc tế vừa được bổ sung, trong đó có hai kênh lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, Truyền hình ...

Truyền hình FPT sở hữu trọn bộ kênh FOX hấp dẫn

Theo FOX Networks Group Asia Pacific Limited (FNG), đơn vị sở hữu độc quyền phân phối kênh FOX tại thị trường Châu Á ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa