Chúng ta

CBNV FPT và người thân “khỏe - hạnh phúc' với chương trình đặc quyền vắc xin

Thứ năm, 14/3/2024 | 10:54 GMT+7

Nhằm góp phần vào việc xây dựng thêm các phúc lợi thiết thực cho người FPT, Trung tâm Tiêm chủng FPT Long Châu triển khai chương trình “Đặc quyền vắc xin - FPTers khỏe, hạnh phúc” với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký các gói tiêm chủng được thiết kế dành riêng cho FPTers và người thân.

Theo đó, chương trình “Đặc quyền vắc xin - FPTers khỏe, hạnh phúc” kéo dài từ nay đến hết 30/4/2024. Người FPT có thể truy cập tìm hiểu thông tin các gói vắc xin, đăng ký trực tiếp trên landingpage của FPT Long Châu và lựa chọn cơ sở tiêm thuận tiện (tại đây).

-3987-1710397568.png
 

Các vắc xin và gói vắc xin nổi bật nằm trong chương trình đặc quyền dành riêng cho người F có thể kể đến vắc xin cúm hiện có giá chỉ 249.000 đồng (tiết kiệm 25%). Mỗi CBNV FPT được đăng ký tối đa 4 mũi tiêm cho mình và người thân.

Gói tiêm vắc xin HPV giúp phòng ngừa các bệnh như ung thư hầu họng, bệnh xã hội… (đối với nam giới) và ung thư cổ tử cung (đối với nữ giới). Gói vắc xin này phù hợp cho cả nam, nữ, trẻ em từ 9 tuổi và người trưởng thành đến 45 tuổi. Trọn gói 2 mũi vắc xin HPV cho bé từ 9 tuổi đến 14 tuổi có giá chỉ 5.468.400 đồng (tiết kiệm 12% so với khách hàng thông thường). Trọn gói 3 mũi cho nam, nữ từ 15 tuổi đến 45 tuổi giá chỉ 8.349.600 đồng (tiết kiệm 12% so với khách thông thường).

Vắc xin 6 trong 1 dành cho bé yêu nhà F chỉ 920.000 đồng/mũi, đặc biệt trọn gói 4 mũi theo phác đồ chỉ 3.659.600/gói. Mỗi CBNV FPT được đăng ký tối đa 2 gói cho bé. Với gói vắc xin tiền hôn nhân, người FPT sẽ thêm tự tin, sẵn sàng săn ‘bé rồng’ chỉ với giá 15.364.660 đồng/gói (tiết kiệm 10% so với khách thông thường), hỗ trợ phòng ngừa và bảo vệ toàn diện với 7 loại vắc xin.

-7430-1710388423.jpg

Nhiều trung tâm tiêm chủng FPT Long Châu ra đời giúp người dân tiếp cận với dịch vụ tiêm chủng vắc xin chất lượng cao.

Ngoài ra, FPT Long Châu cùng dành nhiều ưu đãi khác (áp dụng quanh năm) cho người FPT. Cụ thể, CBNV FPT sẽ được giảm giá khi tiêm theo nhóm từ 2 người, nhân đôi điểm thưởng dùng để mua thuốc ở chuỗi nhà thuốc Long Châu tại 63 tỉnh thành và hàng ngàn quà tặng thú vị khác.

Đặc biệt, trong tháng FPT Vì cộng đồng, người FPT có thể tham gia cùng “Gieo triệu nụ cười” bằng việc góp 1 mũi tiêm vắc xin trong chương trình “1.000 mũi tiêm phòng cúm cho trẻ em” tại bệnh viện Nhi TW với mỗi gói vắc xin đăng ký. Lưu ý: Không áp dụng giảm giá khi CBNV lựa chọn tặng 1 mũi vắc xin cho trẻ em.

Đăng ký nhận đặc quyền vắc xin dành riêng cho CBNV FPT và người thân TẠI ĐÂY.

Trung tâm Tiêm chủng FPT Long Châu tự hào là đơn vị có các loại vaccine thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Toàn bộ vaccine đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới (Mỹ, Hà Lan…). Trong dịp này, để hỗ trợ khách hàng hiệu quả hơn, FPT Long Châu cũng chính thức ra mắt sổ tiêm chủng điện tử giúp tự động nhắc lịch tiêm và cập nhật lịch sử tiêm chủng từ sổ giấy.

Hiện FPT Long Châu đang có 40 trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc (Bình Định, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Tiền Giang, Đồng Nai, Tây Ninh, Phú Yên, Lào Cai…) và sẽ tiếp tục mở rộng thêm trong thời gian tới, trong đó tập trung nhiều điểm tiêm nhất tại Tp.HCM (8 trung tâm) và Hà Nội (6 trung tâm).

K.H

Ý kiến

()