© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 28/5/2020 | 11:37 GMT+7

Canteen FPT Massda xuống cấp trầm trọng

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trinh, Phòng phát triển hạ tầng FPT Software Đà Nẵng, thừa nhận canteen tòa nhà Massda xuống cấp và đơn vị đã có kế hoạch cải thiện để đảm bảo vệ sinh cho CBNV.

Hiện tòa nhà FPT Massda chỉ có một canteen do nhà thầu Lê Phan Hoài Phương đảm nhiệm để phục đồ ăn và nước uống, từ năm 2017. Bình quân, mỗi ngày canteen phục vụ khoảng 1.000 CBNV, sinh viên và học sinh các đơn vị Synnex FPT, FPT DPS, Đại học Greenwich (Việt Nam) và FPT School. 

6661d75a1cd6f988a0c7.jpg

Buổi trưa, canteen FPT Massda có rất đông CBNV ăn uống. Thời gian cao điểm, canteen còn xảy ra tình trạng quá tải.

Gần đây, nhiều người FPT phản ánh tình trạng canteen xuống cấp và vệ sinh không được đảm bảo. Là khách hàng thường xuyên, anh Nguyễn Hữu Lương, Synnex FPT, cho biết, cơ sở vật chất xuống cấp nên ngồi ăn rất nóng. Hệ thống sàn nhà cũng hư hỏng nặng nên ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng phục vụ tại canteen... 

Là đơn vị có số lượng học sinh tham gia ăn uống khá đông, anh Lê Văn Duẫn, Hiệu trưởng FPT School cơ sở Đà Nẵng, cho hay canteen hiện tại tương đối tạm bợ và không tương xứng với hình ảnh của FPT. Anh cũng đề xuất các đơn vị nhà F đang làm việc tại đây cần để nhanh chóng cải thiện tình trạng xuống cấp tại canteen, bởi đó là một phần phúc lợi của CBNV cần được hưởng. Riêng FPT School qua năm học mới sẽ tổ chức nhà thầu riêng nhằm đảm bảo chất lượng bữa ăn cho học sinh.

Canteen FPT Massda hiện phục vụ bữa ăn sáng và trưa cùng nước uống các loại. Phần ăn giá 20.000 đồng bao gồm món mặn, rau luột, món canh, món xào, trứng hoặc cá... Hình thức bán suất ăn là phiếu. Đây là canteen do cá nhân đứng ra thầu.

84bb398df201175f4e10.jpg

Suất cơm trưa 20.000 tại canteen FPT Massda.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trinh, Phòng phát triển hạ tầng FPT Software Đà Nẵng (FID.DN), cho biết qua đánh giá, đơn vị thừa nhận cơm trưa tại canteen không được ngon và cơ sở hạ tầng xuống cấp. Phía FPT đã mời nhà thầu khác và đang trong quá trình đánh giá chất lượng trước khi đưa vào hoạt động. "Thời gian chờ nhà thầu mới, canteen vẫn phải hoạt động nên chưa thể kết thúc hợp đồng với nhà thầu cũ. Dự kiến khoảng một tháng nữa sẽ cho ra mắt nhà thầu mới", chị chia sẻ.

Về cơ sở vật chất, Phòng phát triển hạ tầng cũng đã lên phương án nâng cấp và mở rộng để đảm bảo hình ảnh và chất lượng cho tòa nhà. Trong đó, hệ thống sàn nhà và lưới xung quanh được ưu tiên hàng đầu. "Tuy nhiên, việc nâng cấp canteen cần phải có thời gian và phê duyệt của cấp trên do liên quan đến nguồn kinh phí lớn. Mong muốn của tòa nhà là xây dựng canteen hiện đại theo kiểu FPT Complex", chị nói.

>> Canteen FPT Complex ứng dụng Utop để thanh toán

Việt Nguyễn

 

Truyền hình FPT tặng 20.000 tài khoản Foxy miễn phí

Từ 0h ngày 27/5 đến hết ngày 30/5, Truyền hình FPT sẽ mở 20.000 tài khoản Foxy miễn phí để giúp khán giả thưởng thức ...

5 phim thiếu nhi đáng xem nhất dịp 1/6  

Dịp Quốc tế thiếu nhi 2020, FPT Small có thể khám phá những bộ phim vui tươi, nhẹ nhàng về tình bạn, tình thân... ...

Điểm danh 3 'tiểu tam' nổi danh trong phim bộ FPT Play

“Thế giới hôn nhân”, “VIP”, “Chiếc lá cuốn bay” là những bộ phim về chủ đề hôn nhân gia đình đang được yêu thích ...

Hơn 70 nhiếp ảnh gia FPT tranh tài Flash Flash  

Sau 1 tháng, cuộc thi ảnh Flash Flash đã nhận được hơn 70 tác phẩm dự thi, với giải Đặc biệt thuộc về Lê Hà Linh - ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa