© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 23/2/2020 | 09:11 GMT+7

Cá nhân OKR xuất sắc quý I, II hội tụ trong bữa tối với Chủ tịch FPT

7 cá nhân OKR quý I cũng được Chủ tịch FPT Trương Gia Bình mời ăn tối để cùng bàn bạc tiếp những câu chuyện Leng Keng với các đại diện quý mới.

  4 giá trị để hiểu đúng về OKR / 7 cá nhân OKR xuất sắc quý II được Chủ tịch FPT mời ăn tối

Theo đó, buổi tiệc sẽ diễn ra với sự tham gia của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa, 7 cá nhân xuất sắc quý II. Cụ thể, anh Cao Văn Việt – Ban Cải tiến năng suất (PID - FPT Software); anh Chu Thế Anh - GĐ Kinh doanh Dịch vụ dữ liệu Trực tuyến (ODS, Viễn thông Quốc tế FPT thuộc FPT Telecom); anh Bùi Doãn Hải – GĐ ngành hàng Synnex FPT; chị Nguyễn Thanh Hương - GĐ Kinh doanh FPT Online; chị Trần Thu Hà – GĐ FPT Retail HCM; anh Nguyễn Mạnh Cường – GĐ Trung tâm quản trị hệ thống FPT IS; chị Nguyễn Thị Ngọc Linh - Tổ trưởng STEM – Công nghệ (Tiểu học FPT Cầu Giấy).

ba-i-1-7995-1565954665.jpg

7 cá nhân xuất sắc quý II.

Các nhân vật được chọn lựa dựa vào 2 tiêu chí: cá nhân có tinh thần Leng Keng và triển khai OKR tốt/xuất sắc (kết quả hoàn thành, truyền cảm hứng…). Đặc biệt, trong bữa ăn tối lần này, Chủ tịch FPT cũng mời các thành viên hội Leng Keng – 7 cá nhân OKR điển hình quý đầu tiên đến hội tụ. Anh Bình mong muốn những câu chuyện Leng Keng sẽ tiếp tục được bàn luận để mọi cá nhân học hỏi lẫn nhau.

Bất ngờ khi nhận được lời mời từ Chủ tịch, anh Trần Xuân Nam – GĐ ngành hàng Dịch vụ nhà Bán lẻ, thành viên OKR điển hình quý I, chia sẻ: “Tôi háo hức để gặp lại các thành viên đầu tiên của hội Leng Keng. Bên cạnh đó, tôi muốn nghe mọi người bàn luận về những dự án mới, đồng thời muốn được kể những câu chuyện OKR trong quý vừa rồi để tiếp thu góp ý”. Anh Nam cũng cho biết, bản thân học hỏi được nhiều thứ sau buổi ăn tối đầu tiên. “Tôi truyền cảm hứng OKR cho CBNV trong phòng bằng cách nhắc đi nhắc lại nhiều lần với một phong thái tràn đầy năng lượng. Thậm chí, OKR trở thành những câu chào hàng ngày ‘OKR của anh/em thế nào rồi?”

6-7350-1565954665.jpg

Anh Trần Xuân Nam - GĐ ngành hàng Dịch vụ FPT Retail mong muốn được kể những câu chuyện OKR với Chủ tịch FPT. Ảnh: Hà Trần. 

Cùng anh Nam, các cá nhân khác trong quý I cũng được mời đến dự bữa tối: anh Lưu Minh Thông - GĐ FPT Telecom Long An; anh Trần Nho Tông - GĐ Trung tâm DPS.DS2 (FPT Software); chị Phùng Thanh Trang - Chánh văn phòng Văn hoá - Đoàn thể FPT IS; chị Nguyễn Thu Huyền - Trưởng phòng Marketing và Truyền thông Synnex FPT; chị Trần Thanh Loan - Quản Lý chất lượng kỹ thuật (FPT Online) và anh Jet Tognobanua - Giảng viên tiếng Anh ĐH FPT.

ba-i-1-3179-1565954665.jpg

7 đại diện OKR quý I. Ảnh: Hà Trần.

Địa điểm ăn tối là tư gia của Chủ tịch Trương Gia Bình, nơi được ví von như bãi săn ‘cá voi’ - điểm đặc biệt thường tiếp đãi lãnh đạo những tập đoàn lớn trên thế giới. Trước đó, trong bữa tiệc với 7 cá nhân quý I, anh Bình và phu nhân đã chiêu đãi rất nhiều món theo phong cách thuần Việt như: nộm rau củ, chân gà xả ớt, giả cầy, lẩu bò om sấu, xôi ngô ruốc tôm cùng một số món ăn kèm. Chị Mai, phu nhân Chủ tịch, chia sẻ: “Anh Bình rất yêu thích món giả cầy nên trên bàn tiệc ở nhà luôn có đặc sản này. Hy vọng mọi người đều thích”. Trước khi sự kiện diễn ra, thưởng thức những món ăn thuần Việt cũng là mong muốn của 7 cá nhân OKR xuất sắc quý I.

Sự kiện “Ăn tối cùng Chủ tịch” sẽ diễn ra hàng quý để "Hội Leng Keng" ngày càng lớn mạnh. Hiện tại, toàn tập đoàn đang bước vào giai đoạn triển khai OKR quý II. Dự kiến, bữa tiệc tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 11 với phong cách mới. 

Hà Trần

 

Đăng ký dịch vụ online, khách hàng trúng iPhone 11 Pro Max

Khách hàng Đồng Anh Tuấn, mới dùng dịch vụ FPT Telecom được 3 tháng và trở thành người may mắn trúng chiếc điện ...

FPT Telecom trao thưởng Rước lộc đón xuân

Phần thưởng trị giá hơn 100 triệu đồng sẽ được tổ chức trao thưởng cho các khách hàng nhận mã dự thưởng may mắn của ...

FPT Software trao thưởng 'Chim Vàng' hoạt động văn hóa - đoàn thể  

Tối 12/2, FPT Software HCM đã tiến hành công bố và trao thưởng các danh hiệu Chim Vàng, Công đoàn viên xuất sắc cho ...

Phim từ tiểu thuyết của Stephen King lên sóng HBO GO

Dựa trên tiểu thuyết bán chạy cùng tên của Stephen King, The Outsider là serie chính kịch mới, khám phá cuộc điều ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa