© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 29/10/2020 | 18:16 GMT+7

18 hồ sơ hợp lệ giải thưởng ‘OKR - Vì ta xứng đáng’

Đợt xét hồ sơ giải thưởng “OKR - Vì ta xứng đáng” thứ 3 có 18/30 bản đăng ký OKR hợp lệ, trong đó có 8 bộ phận và 10 cá nhân.

  Thêm 9 hồ sơ hợp lệ của giải 'OKR - Vì ta xứng đáng' / Cá nhân OKR xuất sắc quý III: ‘Ý tưởng hay và cách làm tốt sẽ tạo phép màu’

Sau hơn 2 tháng phát động giải thưởng OKR, BTC đã xét duyệt 3 lần với số lượng hồ sơ 80 bộ. Trong lần xét thứ 3, với 30 bản đăng ký, hội đồng chấm OKR đã thẩm định và tìm ra 18 bộ hồ sơ hợp lệ.

Cụ thể, 8 bản đăng ký OKR bộ phận hợp lệ bao gồm: Ban Tài chính - Kế toán (FPT Retail); Ban Chuyển đổi số Synnex FPT; Học viện đào tạo và phát triển nguồn lực (FPT Software); Phòng Bảo mật thông tin FPT Japan; Đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên (FPT Education); Phòng IT - ĐH FPT Cần Thơ (FPT Education); Phòng kiểm soát vận hành khối Shop (FPT Retail); Phòng giám sát dự án khối Shop (FPT Retail).

10 OKR cá nhân hợp lệ: Đào Ngọc Anh - Synnex FPT; Võ Thị Thùy Dung - FPT Education; Tô Vũ An - FPT Software; Trần Tiến Điệp - FPT IS; Trần Phan Thanh Tâm - FPT Telecom; Hoàng Văn Dũng - FPT Retail; Trần Việt Anh - Synnex FPT; Lưu Thị Thu Hà - FPT Online; Phùng Thị Bích Hải - FPT HO; Trần Hoàng Thuận (Synnex FPT)

OKR-ba-i-9473-1575859872.jpg

Mỗi hồ sơ cá nhân, bộ phận hợp lệ nhận giải thưởng trị giá lần lượt là 500.000 đồng và 1.000.000 đồng. 

Trong quá trình kiểm duyệt, Hội đồng thẩm định hồ sơ lưu ý, bên cạnh việc đưa ra mục tiêu và kết quả then chốt rõ ràng, cá nhân và bộ phận cần chứng minh yếu tố ‘Leng Keng’ thông qua việc so sánh với các quý trước hoặc cùng kỳ năm 2018.

Trước đó, Ban tổ chức giải thưởng "OKR - Vì ta xứng đáng" đã công bố 12 hồ sơ hợp lệ, gồm của 7 bộ phận và 8 cá nhân. Như vậy, sau 3 đợt xét duyệt, “OKR - Vì ta xứng đáng” đã có 29 hồ sơ hợp lệ. Mỗi hồ sơ OKR cá nhân hoặc bộ phận được đánh giá hợp lệ nhận ngay phần thưởng trị giá lần lượt 500.000 đồng và 1.000.000 đồng.

Hiện tại, FPT Telecom là đơn vị dẫn đầu về số lượng hồ sơ đăng ký với 30/80. Sau đó, lần lượt là: FPT Software - 15; FPT Retail - 9; Synnex FPT - 11; FPT IS - 6; FPT Education - 6; FPT Online - 4.

Hồ sơ OKR liên tục được xét duyệt về tính hợp lệ và công bố ngay khi đánh giá xong. Bên cạnh tiêu chí của giải thưởng, một hồ sơ OKR được coi là hợp lệ sẽ gồm: Được thực hiện trong quý I, II, III năm 2019; Đã được review (đánh giá); Điền đầy đủ và đúng thông tin liên quan theo form đăng ký tại đây.

Từ những hồ sơ hợp lệ, hằng tháng, Hội đồng thẩm định sẽ lựa chọn ra những cá nhân và bộ phận Leng Keng. Mỗi cá nhân Leng Keng nhận phần thưởng 3.000.000 đồng và được tôn vinh trên Bức tường OKR của tập đoàn; bộ phận Leng Keng sẽ giành các hạng mục giải thưởng tương đương HC Chiến công hạng Nhất, Nhì, Ba với giá trị lần lượt là 15 triệu, 10 triệu và 5 triệu đồng. CBNV và bộ phận có thể đăng ký bản OKR tại link này hoặc gửi về địa chỉ: Phanlengkeng@fpt.com.vn.

Video giới thiệu giải thưởng "OKR - Vì ta xứng đáng":

“OKR - Vì ta xứng đáng” là giải thưởng tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân, bộ phận có tinh thần Leng Keng và triển khai xuất sắc công việc của mình dựa trên phương pháp luận OKR (Objectives and Key Results - Mục tiêu và kết quả then chốt) trong năm 2019. Bên cạnh đó, chương trình cũng khuyến khích tinh thần sáng tạo, vượt qua giới hạn bản thân, mang lại giá trị cho bộ phận và công ty của người F.

Giải thưởng áp dụng cho tất cả cá nhân, lĩnh vực, bộ phận trong toàn FPT. Để tham gia chương trình, bản OKR cần đáp ứng tiêu chí: Có mục tiêu thách thức; Hành động sáng tạo, cách làm khác biệt và sự nỗ lực cao để đạt được; Tạo ra kết quả vượt trội đóng góp lớn cho bộ phận hoặc công ty. Bên cạnh đó, bản OKR phải được đăng ký trên tool F.OKR của tập đoàn cũng như được triển khai và đánh giá kết quả trong năm 2019.

Các bản đăng ký sau khi gửi về chương trình sẽ được Hội đồng thẩm định của chương trình là thành viên thuộc Hội đồng Chiến lược và Đổi mới của tập đoàn và lãnh đạo phụ trách OKR các đơn vị thành viên xét duyệt và đánh giá.

Bên cạnh đó, sau mỗi quý, từ hồ sơ của các cá nhân đạt giải Leng Keng, lãnh đạo các CTTV lựa chọn một cá nhân OKR xuất sắc đại diện công ty dùng bữa tối cùng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình.

Hà Trần

 

Giải bóng đá FTEL Hà Nội Open khởi tranh 7/11

Điểm mới của mùa giải FTEL Hà Nội Open năm 2020 là có 4 seri Vàng, Bạc, Đồng và Chì, tạo điều kiện cho các đội tham ...

Khánh Linh song ca Hà Lê trên sân khấu Music Home

'Họa mi' Khánh Linh sẽ có dịp kết đôi cùng nam ca sĩ Hà Lê trong chương trình Music Home số tháng 10 sẽ lên sóng thứ ...

FPT Telecom khởi động giải futsal phía Nam  

Sáng 23/10, Liên đoàn bóng đá FPT Telecom (DFF) đã tiến hành lễ bốc thăm chia bảng, khởi động giải futsal nhà 'Cáo' ...

VnExpress triển khai giải chạy ảo hướng về miền Trung

Giải chạy ảo ‘Thương về miền Trung’ sẽ mở cổng đăng ký và chạy từ ngày 21/10, nhằm động viên người dân vượt qua khó ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa