VinFast tặng khách mua xe điện gói ưu đãi FPT Play

Thứ hai, 21/11/2022 | 08:10 GMT+7

Khách hàng mua xe điện VinFast sẽ được tặng gói FPT Play xem không giới hạn miễn phí trong một tháng.

Hiện FPT Play đã được tích hợp trên mẫu ôtô điện VF e34 và eSUV VF 8 để người dùng có thể trải nghiệm, giải trí lúc chờ sạc xe hay trong các chuyến dã ngoại. Khi kích hoạt FPT Play trên các dòng xe điện VinFast, khách hàng sẽ hưởng ưu đãi gói dịch vụ MAX miễn phí trong một tháng. Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể tận hưởng thế giới giải trí đa dạng với kho phim truyền hình, điện ảnh bản quyền từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan hay Âu - Mỹ và hàng trăm tựa phim phát song song quốc tế, được ra mắt liên tục trong năm.

Theo nhãn VinFast, nhiều người dùng xe VF e34 đánh giá cao nội dung phong phú, đa lĩnh vực trên ứng dụng này gồm thể thao, phim truyện, giải trí, gameshow và các kênh truyền hình trực tuyến. Các kỹ sư hai bên đã nghiên cứu và tinh chỉnh ứng dụng FPT Play cho phù hợp điều kiện sử dụng, với các thao tác dễ dàng trên màn hình giải trí trung tâm.

Anh Vũ Minh Tuấn (TP HCM), một chủ xe VF e34 cho biết: "Cày phim, xem bóng đá trong lúc chờ sạc xe là một trải nghiệm hay. Tiện ích thú vị này giúp tôi thay đổi dần thói quen sử dụng xe, khi chuyển từ xe xăng sang xe điện".

-2215-1668992276.jpg

Ứng dụng FPT Play với kho giải trí đa dạng nay đã có trên xe ô tô điện VF 8. Ảnh: VinFast

Trên các hội nhóm cộng đồng ôtô điện VinFast, nhiều khách hàng cũng chia sẻ về các nội dung thể thao đặc sắc có thể thưởng thức trên các dòng xe có tích hợp FPT Play. Ứng dụng này mang đến cho khán giả hàng loạt các giải đấu lớn hàng đầu thế giới, thuộc nhiều bộ môn khác nhau. Trong đó, phải kể các giải bóng đá như: UEFA, AFC, AFF; võ thuật như Bellator MMA, PFL Championship; các giải Golf hàng đầu như PGA Championship, USGA và các giải bóng rổ nhà nghề số 1 thế giới như NBA, EuroLeague...

"Là fan bóng đá thì không thể bỏ qua FPT Play vì họ sở hữu bản quyền của những giải như Champions League, Europa League, FA Cup... Nay có ưu đãi từ VinFast thì anh em tha hồ xem", anh Nguyễn Văn Mạnh (Thái Bình), một tài xế sử dụng VF e34 cho biết.

Anh Thái Văn Hải (TP HCM) chia sẻ sẽ đăng ký ngay FPT Play khi nhận xe VF 8. Bởi theo anh, đây là ứng dụng "mang lại niềm vui cho cả nhà", ai cũng có thể tìm được chương trình yêu thích của mình trên đó.

Các mẫu ôtô điện thông minh của VinFast còn giúp khách hàng có thể mua sắm dễ dàng thông qua các ứng dụng và dịch vụ như: Shopee, đặt lịch chăm sóc sức khỏe trên MyVinmec, đặt vé máy bay, du lịch nghỉ dưỡng đến các hệ thống Vinpearl thông qua MyVinpearl.

"Với nhiều tiện ích liên tục được tích hợp trong gói dịch vụ thông minh Smart Services, ôtô điện VinFast không chỉ là phương tiện di chuyển thông thường, mà còn là người bạn đồng hành thông minh chia sẻ mọi trải nghiệm trên các cung đường một cách tiện lợi", đại diện VinFast.

-8277-1668992276.jpg

Thả ga tận hưởng mùa bóng 2022 trên ôtô điện VinFast cùng FPT Play. Video: VinFast

S.T

Ý kiến

()