© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 12/7/2020 | 01:07 GMT+7

Viện Quản trị & Công nghệ FSB ra mắt 2 chuyên ngành MBA mới

Chương trình được thiết kế hướng tới tính thực tiễn, hiện đại và cập nhật kiến thức quản trị mới nhất. Các môn học đều mang “hơi thở” của quản trị kinh doanh trong thời đại thế giới phẳng và được chắt lọc từ giáo trình của các trường kinh doanh lớn trên thế giới.

  ‘Buổi phỏng vấn học bổng FSB như một tiểu hội thảo với tôi’ / 'Học MBA của FSB mang đến cho tôi rất nhiều điều mới mẻ'

Sáng 12/10, Viện Quản trị & Công nghệ FSB - ĐH FPT chính thức ra mắt 2 chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ Quản trị Marketing trong kỷ nguyên số (Digital Marketing) và Thạc sĩ Quản trị chuỗi cung ứng & Logistics (MBA SCML & Logistics). Buổi ra mắt có sự góp mặt của anh Nguyễn Việt Thắng - Phó Hiệu trưởng ĐH FPT - Viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB; anh Vương Quân Ngọc - FPT Software.

2-6104-1570867802.jpg

Viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB Nguyễn Việt Thắng khẳng định FPT đang tích cực đổi mới phương hướng, hình thức và cách tiếp cận trong Giáo dục để giúp học viên nhanh chóng nắm bắt xu hướng mới nhất. 

Phát biểu mở đầu chương trình, anh Nguyễn Việt Thắng chia sẻ, Tập đoàn FPT đang đặt trọng tâm và Chuyển đổi số. Là một đơn vị của Tập đoàn, ĐH FPT cũng đang tích cực đổi mới phương hướng, hình thức và cách tiếp cận trong Giáo dục với mong muốn giúp học viên nhanh chóng đi vào thực tiễn.

“Tôi rất tâm đắc một câu nói của anh Trương Gia Bình. Đó là, thời đại bây giờ không phải cá lớn nuốt cá bé mà là cá nhanh nuốt cá chậm. Rất nhiều ngành chịu sự tác động của sự thay đổi như vậy. Đó là cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ vươn lên. FPT có 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo giáo dục. Chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm tòi và chia sẻ những xu hướng, “trend” mới nhất đến học viên. Từ đó giúp họ tìm ra cơ hội phù hợp và tốt nhất cho tương lai”, anh Thắng khẳng định.

Tại Việt Nam, Thạc sĩ Marketing hoặc Digital Marketing chỉ có đào tạo ngắn hạn. Và FSB đã có một bước tiến lớn khi đưa Thạc sĩ Digital Marketing thành một Chương trình đào tạo chuyên nghiệp với những môn học được nghiên cứu phát triển theo quy chuẩn học thuật hàn lâm. Chương trình còn là sự kế thừa và phát triển nội dung từ chương trình MBA Digital Marketing của Đại học New York (NYU), Hoa Kỳ - một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

1-8228-1570867802.jpg

Sau lễ ra mắt, 2 chương trình đào tạo thạc sĩ mới của FSB sẽ khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 11/2019. 

Chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Digital Marketing của FSB trang bị kiến thức tổng quan, cập nhật nhất về quản trị cần thiết cho mọi loại hình doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh trong bối cảnh môi trường kinh doanh đầy biến động hiện nay. Đồng thời cung cấp thêm cho học viên sự hiểu biết tổng thể về những yếu tố quyết định vị thế thị trường của doanh nghiệp. Tăng cường khả năng đưa ra những nhận định, dự báo chính xác về xu hướng thị trường, sự thay đổi hành vi khách hàng thông qua đó đưa ra những chiến lược tạo sự thành công đột phá cho tổ chức.

Cạnh đó, chuyên ngành Thạc sĩ Quản trị chuỗi cung ứng và logistics (MBA SCML & Logistics) cũng được ra mắt. Đây là một trong những chuyên ngành được cho là vô cùng “xứng đáng” để theo học trong bối cảnh mới của ngành sản xuất kinh doanh. Chương trình do FSB nghiên cứu phát triển theo chuẩn quốc tế, từ APICS và Đại học Michigan State (MSU) Hoa Kỳ.

MBA SCML & Logistics của FSB trang bị những công cụ quản trị hiện đại cùng khả năng ứng dụng những thành tựu đột phá của cách mạng công nghiệp 4.0 trong hoạt động Quản trị chuỗi cung ứng và Logistics, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công như những doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Hai chuyên ngành Thạc sĩ Digital Marketing và Thạc sĩ Quản trị chuỗi cung ứng & Logistics sẽ được Viện Quản trị & Công nghệ FSB - Đại học FPT sẽ chính thức khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 11/2019.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – ĐH FPT có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh. Hiện có hàng nghìn nhà quản trị đang nắm giữ trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam được trưởng thành từ FSB.

Về uy tín chất lượng nghiên cứu và đào tạo, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal trong nhiều năm liên tiếp từ 2011. Năm 2018, chương trình MBA của FSB đã vinh dự lọt Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á (đứng thứ 27). Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) xếp hạng 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy của Trường đạt chuẩn 5 sao.

Trâm Nguyễn

 

FPT đề xuất giải pháp tối ưu chi phí logistics chuỗi giá trị nông sản

Bên cạnh các giải pháp về quy hoạch vùng kinh tế, đầu tư xây dựng trung tâm logistics nông sản Việt Nam, đại diện ...

FPT IS nhận bằng khen của Bộ TT&TT về phòng chống Covid

Với việc thực hiện “Báo cáo phân tích chuyên sâu phục vụ phòng chống dịch Covid-19”, nhà Hệ thống FPT vừa được nhận ...

Link đăng ký Sáng kiến FPT 2020 chính thức lên ‘kệ’

Ngày 6/7, người FPT có thể đăng ký tham gia chương trình Sáng kiến FPT 2020 thông qua đường link

Trí tuệ nhân tạo đang 'tự động hóa' cách sống xa xỉ

Không thể phủ nhận rằng sự phát triển đáng kinh ngạc của trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng tác động mạnh mẽ đến ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa