© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 21/2/2020 | 14:40 GMT+7

Utop thành đối tác chiến lược của Suntory Pepsi

Sản phẩm đầu tư bởi FPT Software - Utop - vừa ký hợp tác với tập đoàn Suntory Pepsi Việt Nam và các đối tác phân phối lớn của thương hiệu. Theo thỏa thuận, Utop sẽ tạo ra các chương trình, sự kiện thu hút khách hàng, tăng trải nghiệm và tương tác.

  Utop thay đổi thói quen dùng tiền mặt của người Phần mềm / Tặng 20 vé Asia Artist Awards cho người dùng Utop / Hoàn 4% giá vé Asia Artist Awards khi thanh toán qua Utop

Mới đây, nền tảng thương mai cho việc tích đổi điểm phát triển bởi công ty Utop trở thành đối tác chiến lược của thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới - Suntory Pepsi tại Việt Nam.

Theo đó, Utop hợp tác với Suntory Pepsi và nhiều đối tác phân phối lớn của thương hiệu tạo ra các chương trình và sự kiện thu hút khách hàng, tăng trải nghiệm và tương tác người dùng. Hoạt động nhằm giúp Pepsi kết nối và tương tác với người dùng, tăng doanh số bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ và ăn uống trên toàn quốc. Phạm vi hợp tác chiến lược gồm dịch vụ tích điểm, vận hành, phân tích dữ liệu, phối hợp quảng bá đồng thương hiệu của hai công ty và các dự án phát triển cửa hàng đặc thù trên nền tảng và ứng dụng Utop.

Hoạt động đầu tiên Utop thực hiện trong vai trò đối tác mới của Pepsi là tạo sân chơi “Lắc cùng Pepsi - Trúng quà liền tay”. Đây là hình thức trò chơi trực tuyến, người chơi tham gia bằng cách truy cập ứng dụng Utop, mua hàng Pepsi tại các cửa hàng CircleK trên toàn quốc và tương tác lắc điện thoại với hình tượng sản phẩm thương hiệu Pepsi. 

Sau 2 tuần triển khai, trò chơi có 25.000 lượt tương tác với 50% lượng người dùng đến từ tập khách hàng hiện có của Utop.

Sau 2 tuần triển khai, trò chơi có 25.000 lượt tương tác, với 50% lượng người dùng đến từ tập khách hàng hiện có của Utop.

Tất cả người dùng có tài khoản Utop đều được tham gia. Sau 2 tuần triển khai, trò chơi có 25.000 lượt tương tác với 50% lượng người dùng đến từ tập khách hàng hiện có của Utop. Ngoài ra, các chương trình mua sắm và tích điểm tại các cửa hàng, trong đó có Lotte Mart cũng đang thực hiện đến cuối năm.

Anh Nguyễn Hải Tân, Giám đốc Marketing của Utop, cho hay, lần hợp tác này là cơ hội phát triển mối quan hệ lâu dài với Pepsi với hơn 13 thương hiệu trực thuộc và mạng lưới đối tác phân phối. Qua đó, giúp tăng cơ hội mở rộng cho Utop hợp tác chéo với tất cả cửa hàng bán sản phẩm Suntory Pepsi như KFC, Lotte, Jolie Bee, Circle K… giúp người dùng Utop có thêm nhiều quyền lợi.

"Mỗi hoạt động làm với Pepsi và đối tác sẽ đẩy mạnh việc sử dụng ứng dụng Utop đến người dùng, để xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu và khẳng định uy tín của Utop khi đồng hành với một thương hiệu toàn cầu như Pepsi", anh nói.

Utop là ứng dụng tích và đổi điểm thưởng do Công ty Cổ phần Công nghệ Utop phát triển. Start-up thành lập vào tháng 5/2019, được đầu tư bởi FPT Software và SBI Holdings. Ứng dụng xây trên nền tảng Blockchain Akachain. Hiện Utop được triển khai dịch vụ tại ba thành phố lớn của Việt Nam gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Từ nay đến cuối năm, ứng dụng có chiến lược phát triển hàng chục nghìn cửa hàng trong lĩnh vực thương mại, kết nối qua các chương trình tích điểm và kinh doanh dịch vụ trên nền tảng Utop.

Huyền Trang

 

4 tác giả FPT Edu mang công trình khoa học đến ICIIT 2020

Nhóm giảng viên FPT với các công trình nghiên cứu nổi bật lần đầu góp mặt tại hội nghị Công nghệ thông tin thông ...

Alibaba tung thiết bị đo thân nhiệt tích hợp AI

Hệ thống đo thân nhiệt hoạt động dựa theo các công nghệ tích hợp, trong đó có việc đo thân nhiệt nhằm phát hiện từ ...

Nhóm kỹ sư nhà Phần mềm dùng AI cảnh báo đột quỵ

Trí tuệ nhân tạo (AI) phân tích nguy cơ đột quỵ từ dữ liệu thu trên vòng tay thông minh của người dùng, sau đó thông ...

‘Nghỉ tránh dịch, ngày nào con cũng học VioEdu’

Từ ngày được trường cho tạm nghỉ học, Vũ Nguyễn Hà My, lớp 4B0 Tiểu học và THCS Ngôi Sao (Hà Nội), vẫn luôn làm bài ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa