© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 14/12/2019 | 10:19 GMT+7

Tìm 'ruồi' nhận tài khoản VIP Fshare 7 năm

Fshare.vn vừa đưa ra chương trình “Thách bạn tìm thấy ruồi trên Fshare” để trao cơ hội nhận tài khoản VIP Fshare 7 năm cho người tìm thấy “ruồi” trên dịch vụ chia sẻ dữ liệu số 1 Việt Nam.

Từ ngày 3/1, rất nhiều người dùng đã phát hiện có “ruồi” trên Fshare. Trao đổi với Chúng ta sáng ngày 5/1, đại diện truyền thông Fshare khẳng định rằng: “Quy trình hoạt động Fshare.vn hoàn toàn khép kín, không thể có “ruồi”". Để chứng minh cho thông tin này, Ban Quản trị Fshare.vn đưa ra chương trình “Thách bạn tìm thấy ruồi trên Fshare” để trao cơ hội nhận tài khoản VIP Fshare 7 năm cho người tìm thấy “ruồi” trên dịch vụ chia sẻ dữ liệu số một Việt Nam.

2016-01-04-135313-6278-1451976824.png

Ruồi xuất hiện trên Fshare.vn.

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 5 đến 11/1 dành cho mọi đối tượng. Theo đó, thành viên tham gia phát hiện ruồi trên Fshare khi sử dụng dịch vụ chỉ cần chụp ngay màn hình Fshare (Web, App) có "ruồi", sau đó comment hình chụp được vào event chương trình trên Fanpage Fshare.vn kèm hashtag #sanRUOItrenFSHARE. Cuối cùng là like và share post trên tường cá nhân để chế độ công khai.    

Ban tổ chức sẽ tổng hợp danh sách tham gia dự thi và quay số để chọn ra những khách hàng may mắn trúng thưởng. Đặc biệt, Fshare sẽ dành tặng 3.000 Giftcode VIP Fshare 3 ngày dành cho 3.000 người chơi đầu tiên khi gửi hình Fshare có "ruồi" về email: thachbanthayruoi@fshare.vn thông qua Fsend.vn.

Cơ cấu giải thưởng gồm: Giải đặc biệt VIP Fshare 7 năm dành cho hình dự thi được chụp từ app Fshare Mobile (Android); 3 giải nhất VIP Fshare 1 năm dành cho hình dự thi được chụp từ Website Fshare.vn, Fshare Tool; 5 giải May mắn là balo Fshare được lựa chọn ngẫu nhiên.       

Mỗi user chỉ được tham gia một lần. Hình ảnh hợp lệ là hình ảnh được chụp trên web Fshare.vn, app Fshare (Mobile và Tool) có hình ảnh ruồi. Chương trình không áp dụng cho app Fshare Mobile trên hệ điều hành iOS; các câu trả lời đã qua chỉnh sửa sẽ không được chấp nhận.    

Trưa nay, đồng loạt trên các trang chính thức của đơn vị này là website www.fshare.vnwww.facebook/fsharedotvn đã đăng thông tin về chương trình “Thách bạn tìm thấy ruồi trên Fshare” như người đại diện truyền thông Fshare đã thông tin trước đó. Và cũng chỉ trong hơn hai giờ, hàng nghìn lượt người đổ về Fshare để… “săn ruồi”.

Chuyện ruồi xuất hiện trên một dịch vụ số hàng đầu như Fshare.vn quả là hi hữu. Độc giả có thể “săn ruồi” và nhận VIP Fshare 7 năm tại đây.

>> Anh Nguyễn Văn Khoa là Lãnh đạo của năm 2015

Nguyên Văn

 

'Gã khổng lồ' công nghệ Mỹ rớt khỏi top 10 nơi làm việc tốt nhất

Các hãng công nghệ lớn như Facebook và Google đang mất dần ánh hào quang trong mắt nhân viên...

FPT IS bắt tay Cisco Vietnam tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề

Việc liên tục tổ chức các buổi hội thảo thể hiện sự hợp tác sâu sắc giữa hai bên về cung cấp các giải pháp trong hơn ...

Giải thưởng Cuộc đua số 2019 tăng kỷ lục

Ban tổ chức cuộc thi vừa công bố thêm hàng loạt suất học bổng giá trị dành cho các thí sinh tham gia, nâng tổng giá ...

FPT IS 'xây' ứng dụng nhà ở cho người dân Sài Gòn

Mọi thông tin về nhà các dự án nhà ở thương mại do Sở Xây dựng TP HCM quản lý đều được cập nhật đầy đủ và liên tục ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa