© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 29/1/2020 | 12:57 GMT+7

Synnex FPT chính thức phân phối sản phẩm Western Digital toàn quốc

Synnex FPT vừa công bố sẽ triển khai các sản phẩm ổ cứng gắn trong SSD và HDD của Western Digital mở rộng thêm thị trường miền Bắc, trở nhà phân phối toàn quốc của hãng.

  Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Từ ngày 31/7, Synnex FPT sẽ phân phối ổ cứng gắn trong và thiết bị lưu trữ doanh nghiệp của Western Digital Corporation (thường được gọi là Western Digital hay viết tắt là WDC hoặc WDtại miền Bắc, chính thức trở thành nhà phân phối toàn quốc của hãng.

Trước đó, nhà sản xuất ổ cứng Western Digital (Mỹ) chính thức chỉ định Synnex FPT là nhà phân phối ủy quyền của hãng tại Việt Nam từ tháng 12/2018. Theo đó, Synnex FPT sẽ là nhà phân phối các giải pháp lưu trữ tiêu dùng, từ ổ cứng HDD gắn trong cho desktop, ổ cứng HDD di động (HDD), ổ cứng gắn trong SSD đến các giải pháp lưu trữ doanh nghiệp được thiết kế để phục vụ cho các hệ thống trung tâm dữ liệu.

“Thị trường phân phối sản phẩm Western Digital giai đoạn từ tháng 12/2018 đến tháng 7/2019 là từ Đà Nẵng trở vào Nam. Từ 31/7, Synnex FPT mở rộng thị trường ra miền Bắc, chính thức phân phối toàn quốc sản phẩm của hãng”, anh Bùi Doãn Hải, Giám đốc ngành hàng Synnex FPT, cho biết.

Synnex-FPT-chinh-thuc-phan-pho-8688-4785

Từ ngày 31/7, Synnex FPT sẽ phân phối ổ cứng gắn trong và thiết bị lưu trữ doanh nghiệp của WDC tại miền Bắc, chính thức trở thành nhà phân phối toàn quốc của hãng. Với kinh nghiệm có sẵn và đội ngũ nhân viên tài năng, Synnex FPT hứa hẹn sẽ mang tới dịch vụ phân phối, chăm sóc khách hàng và bảo hành hàng đầu Việt Nam cho các sản phẩm của Western Digital.

Để được trở thành nhà phân phối toàn quốc của hãng WDC, nhà phân phối phải đáp ứng các tiêu chí do hãng đặt ra, như: dịch vụ bán hàng, độ phủ kênh phân phối, quy mô hoạt động kinh doanh,… Và Synnex FPT đều vượt trội ở các tiêu chí này, phấn đấu trở thành nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm Western Digital tại Việt Nam.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường, Western Digital luôn cải tiến và thường xuyên ra mắt các sản phẩm mới tích hợp những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Các sản phẩm WDC sẽ được Synnex FPT phân phối, bao gồm: Desktop HDD: Blue, Black (dành cho PC); Red, Red Pro (dành cho hệ thống NAS); Moblile: Blue, Black (dành cho Laptop); SSD: đầy đủ dải sản phẩm SSD gắn trong như Green (phổ thông), Blue (hiệu suất cao), Black (dành cho Gaming);  Enterprise (L-HGST): HDD, Mobile, Enterprise SSD, hệ thống Flatform kèm nền tảng lưu trữ dành cho Data center.

Các sản phẩm chính hãng Western Digital do Synnex FPT phân phối sẽ được hưởng đầy đủ chế độ ưu đãi, bảo hành, hậu mãi chu đáo tại các trung tâm bảo hành chinh hãng của Western Digital hoặc các Trung tâm FPT Services trên toàn quốc. Từ nay, khách hàng có thể trải nghiệm và mua các sản phẩm HDD, SSD, Moblile, L-HGST cao cấp tại các đại lí bán lẻ của Synnex FPT trên toàn quốc.

Western Digital (WDC) là công ty Hoa Kỳ chuyên thiết kế, sản xuất và phát triển thiết bị lưu trữ dữ liệu và là một trong những nhà sản xuất ổ đĩa cứng lớn nhất thế giới có lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp điện tử. Western Digital được thành lập vào ngày 23/4/1970, và cho đến nay tại Việt Nam, thương hiệu WD đã quá quen thuộc và gắn liền với các loại sản phẩm ổ cứng (HDD – Hard Disk Drive) và ổ lưu trữ thể rắn (SSD – Solid State Drive).

>>Synnex FPT cùng CP Plus mở rộng thị phần camera an ninh

Tiến Rinh

 

10 xu hướng công nghệ năm 2020

Các xu hướng thiên về dùng AI, công nghệ học máy để thay thế tư duy, quyết định, đồng thời tăng cường khả năng nhận ...

Amazon sẽ đẩy mạnh thanh toán bằng bàn tay

‘Gã khổng lồ’ Mỹ đang phát triển các thiết bị thanh toán nhận dạng bàn tay để bán cho "quán cà phê, chuỗi thức ăn ...

Visa chi hơn 5 tỷ USD thâu tóm khởi nghiệp công nghệ tài chính Plaid

Visa cho biết đã thỏa thuận mua lại công ty khởi nghiệp (start-up) phần mềm công nghệ tài chính Plaid với giá 5,3 tỷ ...

Microsoft dừng hỗ trợ hàng triệu máy tính chạy Windows 7

Theo 'gã khổng lồ' phần mềm, nếu tiếp tục sử dụng máy tính cá nhân (PC) chạy Windows 7, người dùng sẽ không nhận ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa