Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là khách mời Startalk số 4

Thứ bảy, 6/11/2021 | 16:12 GMT+7

Nhận lời tham gia “sống thật” cùng Startalk phát sóng vào 20h ngày 6/11 trên FPT Play, siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ có những chia sẻ đầy thấm thía với các chị em về cách giữ lửa khi yêu xa.

Startalk là chương trình truyền hình với format độc lạ và hấp dẫn, được FPT Play sản xuất. Kể từ khi công chiếu, Startalk đã trở thành địa chỉ yêu thích cho những khán giả mong muốn được lắng nghe những câu chuyện chân thực nhất từ các thần tượng là nghệ sĩ. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ là khách mời thứ 4 xuất hiện trong chương trình, hứa hẹn đem lại những giây phút “lầy lội” nhất, đúng cá tính của cô.

01-2303-1636103536.jpg

Võ Hoàng Yến  hứa hẹn đem lại những giây phút “lầy lội” nhất, đúng cá tính của cô.

Võ Hoàng Yến từ lâu là gương mặt quen thuộc trong V-biz. Cô không chỉ nổi tiếng với vai trò người mẫu mà còn một thời được biết đến với danh xưng hoa hậu và DJ. Sở hữu gương mặt sắc cạnh “không góc chết” cùng đôi chân dài nhất nhì của làng mẫu, Võ Hoàng Yến thường xuyên nắm giữ vai trò vedette trên các sàn diễn thời trang trong nước. Thế nhưng song hành với danh tiếng và đẳng cấp chuyên môn, con đường hoạt động nghệ thuật của “chị đại” làng mẫu cũng được xem là gập ghềnh nhất giới người mẫu. Bởi vì thế, đời sống riêng của Võ Hoàng Yến vẫn còn rất nhiều câu chuyện ít ai biết đến, hứa hẹn mang đến nhiều chia sẻ thú vị khi cô xuất hiện trong số Startalk. 

04-4805-1636103536.jpg

Đời sống riêng của Võ Hoàng Yến vẫn còn rất nhiều câu chuyện ít ai biết đến, hứa hẹn mang đến nhiều chia sẻ thú vị khi cô xuất hiện trong số Startalk. 

Kể từ tháng 6 năm nay, siêu mẫu đã quyết định tạm gác công việc trong nước để hội ngộ cùng chồng sắp cưới tại California. Cặp đôi hẹn hò đã lâu nhưng mãi đến năm 2019, cô mới công khai chuyện tình với khán giả. Mặc dù đã úp mở nhiều lần về lễ cưới, Võ Hoàng Yến vẫn quyết giấu nhẹm thời điểm cũng như danh tính của người bạn đời tương lai. Khi được hỏi về điều này trong Startalk, cô “vô tình” hé lộ về hôn lễ mơ ước của mình. Siêu mẫu cho biết bản thân không chọn phong cách quá truyền thống, nhẹ nhàng mà sẽ tổ chức “thật linh đình, quẩy tung chảo” để phù hợp với tính cách của hai người.

Cũng trong chương trình, chia sẻ không ngần ngại về tình yêu và cuộc sống hôn nhân trong tương lai của “chị đại” làng mẫu hứa hẹn nhiều chi tiết bất ngờ. Võ Hoàng Yến khẳng định không thay đổi cá tính trong cuộc sống hôn nhân vì một lý do đặc biệt. Không những thế, “triết lý” xây dựng lòng tin xoay quanh mối tình yêu xa của cô dự đoán sẽ trở thành đề tài “hot” mà các chị em rất mong chờ được lắng nghe và tham khảo.

Đón xem những câu chuyện thú vị của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, lần đầu được hé lộ, trong chương trình Startalk vào 20 giờ tối thứ 7 ngày 6/11 trên hệ thống FPT Play.

Ý kiến

()