© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 28/5/2020 | 13:29 GMT+7

Sendo.vn tặng voucher giảm giá đến 2 triệu đồng khi mua phụ kiện

Trong tháng 7, khách hàng mua điện thoại tại FPT Shop trên trang thương mại điện tử Sendo.vn sẽ được tặng phiếu mua hàng phụ kiện giá trị lên tới 2 triệu đồng.

  Sen Đỏ miễn phí thanh toán cho tất cả người bán hàng / Sendo tung hàng loạt khuyến mãi đón đầu thị trường Việt Nam / Liên kết ví FPT với tài khoản Vietcombank được hoàn tiền

Từ 1-31/7, Sendo.vn dành tặng khách hàng chương trình “Mùa hè không nóng” mã Voucher đến 2 triệu cho đơn hàng phụ kiện khi mua sản phẩm điện thoại của FPT Shop với giá trị trên 3 triệu đồng (không bao gồm các sản phẩm điện thoại iPhone của Apple). Phiếu mua hàng này có thể sử dụng để mua phụ kiện tại trang trên tùy theo giá trị điện thoại đã mua. 

Sendo-tang-voucher-giam-gia-de-9327-7860

Sendo dành tặng quý khách hàng chương trình "Mùa hè không nóng" mã Voucher đến 2 triệu cho đơn hàng phụ kiện khi mua sản phẩm điện thoại của FPT Shop trong tháng 7.

Chương trình áp dụng đối với các dòng điện thoại của Samsung, Oppo, Vivo, Realme, Xiaomi. Mỗi giá trị điện thoại sẽ tương ứng với mỗi phiếu mua hàng phụ kiện, như: điện thoại có giá từ 3-4 triệu đồng sẽ được tặng phiếu mua hàng phụ kiện 300.000 đồng; điện thoại từ 4-6 triệu sẽ được tặng phiếu 500.000 đồng;... Phiếu mua hàng phụ kiện giá trị lớn nhất là 2.000.000 đồng đối với điện thoại có mức giá trên 20 triệu đồng. Thông tin chi tiết xem mục thể lệ tại đây.

Để được hưởng ưu đãi, người mua cần truy cập link này để đặt sản phẩm điện thoại, hoàn tất thanh toán sản phẩm điện thoại tại cửa hàng thì sẽ nhận được 1 mã voucher (phiếu mua hàng phụ kiện) in trên hoá đơn thanh toán, rồi truy cập link trên để đặt hàng sản phẩm phụ kiện muốn mua và nhập mã voucher vừa nhận được rồi thực hiện theo hướng dẫn.

Mỗi voucher chỉ được sử dụng một lần, thông tin (tên và SĐT) mua điện thoại phải trùng với thông tin mua phụ kiện nhập mã giảm giá. Số lượng mã Voucher có hạn và có thể được sử dụng hết trước thời hạn,… Thông tin chi tiết xem thể lệ tại đây.

Sàn TMĐT Sendo.vn ra đời vào tháng 9/2012, là dự án trực thuộc Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến FPT. Năm 2014, Sendo.vn đã nhận đợt đầu tư đầu tiên từ các tập đoàn Nhật Bản như SBI, Digital Garage, Beenos, Beenext. Tiếp đó, tháng 8/2018, Sendo.vn đã nhận thêm khoản đầu tư lớn lên đến 51 triệu USD từ 8 nhà đầu tư gồm SBI Nhật Bản, SoftBank Ventures Korea, Daiwa PI Partners và SKS Ventures, FPT, eContext Asia, BeeNext và Beenos. Năm 2018 cũng chứng kiến tốc độ tăng trưởng vượt bậc của Sendo.vn, đứng thứ 6 trong top 10 sàn TMĐT hàng đầu Đông Nam Á (theo iPrice). Hiện Sendo.vn là một trong những sàn TMĐT hàng đầu Việt Nam, phục vụ hơn 10 triệu khách hàng với 300.000 nhà bán hàng trên toàn quốc.

>> CEO Sendo.vn: ‘Vận hành thuần túy đã có lãi’

 

Covid đẩy vốn hóa của Zoom chạm mốc 50 tỷ USD

Giá trị vốn hóa thị trường của Zoom đã tăng vọt lên 48,8 tỷ USD do các tác động từ dịch Covid-19, dù doanh thu của ...

FPT giúp người dùng Office 365 bảo mật thông tin

Xác thực hai bước là biện pháp được FPT sử dụng nhằm giúp người dùng Office 365 bảo mật thông tin trong quá trình ...

FPT Software thưởng lớn CBNV nâng cao trình độ

Tất cả CBNV sẽ nhận ngay 10 triệu đồng vào lương tháng tiếp theo, sau khi nộp chứng nhận đỗ chứng chỉ PMP hoặc ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa