Chúng ta

Sen Đỏ miễn phí thanh toán cho tất cả người bán hàng

Thứ năm, 11/4/2019 | 08:52 GMT+7

Từ đầu tháng 4, chính sách ưu đãi từ 1-2% tổng giá trị đơn hàng thanh toán thành công được áp dụng cho toàn bộ phương thức thu hộ tiền mặt, thanh toán qua thẻ và ví điện tử.

Với chính sách miễn phí thanh toán, sàn thương mại điện tử Sen Đỏ (Sendo.vn) sẽ hỗ trợ người bán hàng thêm 10.000 đồng đến 20.000 đồng cho mỗi đơn hàng 1 triệu đồng, tính trên tổng tiền hàng và phí vận chuyển. Sàn hiện quy tụ hơn 300.000 người bán với kho hàng 10 triệu sản phẩm thuộc đa dạng ngành hàng như: điện tử, làm đẹp, thời trang, gia dụng, dịch vụ, đồ công nghệ, tiện ích…

PTGĐ Sen Đỏ Lê Anh Huy cho biết: “Là sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, Sen Đỏ liên tục giới thiệu nhiều chính sách tối ưu cho cả người bán và người mua. Chúng tôi kỳ vọng việc miễn phí thanh toán sẽ hỗ trợ người bán một cách thiết thực trước sức ép cạnh tranh ngày càng gia tăng của ngành thương mại điện tử”.

sendo-h1-chinh-sach-mien-phi-t-5359-9574

Sen Đỏ miễn phí thanh toán cho nhà bán hàng qua 4 phương thức.

Bên cạnh chính sách miễn phí thanh toán, Sen Đỏ còn áp dụng các chương trình hỗ trợ người bán khuyến mại, kích cầu nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng, cũng như kết hợp các chương trình marketing thích hợp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho nhà bán hàng. Trong tương lai, sàn sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống, chính sách để tạo điều kiện tốt nhất cho người bán cạnh tranh công bằng, trong khi vẫn đảm bảo quyền lợi của người mua khi giao dịch trên sàn thương mại điện tử. 

Theo công bố của iPrice – Cộng đồng mua sắm online Đông Nam Á, Sen Đỏ là một trong 10 sàn thương mại điện tử hàng đầu khu vực, tăng trưởng vượt bậc trong năm qua. Năm 2018, Sen Đỏ đã nhận được khoản đầu tư 51 triệu USD từ 8 nhà đầu tư lớn, gồm SBI Nhật Bản, SoftBank Ventures Korea, Daiwa PI Partners và SKS Ventures, FPT, eContext Asia, BeeNext và Beenos.

Theo hệ thống nghiên cứu thị trường Statista, Việt Nam hiện đứng thứ 6/10 thị trường thương mại điện tử lớn nhất thế giới với 49,8 triệu người mua sắm online, kinh doanh trực tuyến tăng trưởng 29,4%. Dự báo đến năm 2020, doanh thu thị trường thương mại điện tử Việt Nam có thể đạt 13-15 tỷ USD. Việc duy trì và phát triển các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất sẽ góp phần hỗ trợ bên bán và người dùng chuyển đổi hành vi mua sắm truyền thống sang mua sắm trực tuyến.

>>  FPT Shop vẫn bù lỗ Long Châu, nhà Bán lẻ hợp tác với Sen Đỏ

Trần Vũ

Ý kiến

()