Chúng ta

Khám phá cơ hội việc làm tại FPT Japan

Chủ nhật, 27/9/2015 | 17:50 GMT+7

Được tham gia môi trường kinh doanh quốc tế với những thách thức lớn để ứng viên khẳng định mình là một trong những thông điệp mà FPT Japan muốn gửi gắm trong chương trình giới thiệu việc làm của đơn vị, được tổ chức vào cuối tháng 10, tại Tokyo.

Chương trình sẽ diễn ra từ 14h đến 18h cùng ngày, với đối tượng là sinh viên/ kỹ sư phần cứng, phần mềm và ngành điện tử tại Japan. Tất cả ứng viên đăng ký tham gia chương trình đều dược hỗ trợ 1.000 JPY để đi lại bằng hình thức phiếu coupon.

Với mục đích mang đến cơ hội nghề nghiệp cho người dự, chương trình sẽ dành thời gian để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, cũng như giới thiệu các công việc cần tuyển dụng.

Với mục đích mang đến cơ hội nghề nghiệp cho người dự, chương trình sẽ dành thời gian để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, cũng như giới thiệu các công việc cần tuyển dụng.

Tại đây, ứng viên sẽ được giới thiệu về công ty cùng với cơ hội nghề nghiệp, chế độ đãi ngộ. Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về công việc, BTC sẽ dành thời gian để ứng viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các cá nhân tiêu biểu của FPT Japan. 

FPT Japan được thành lập ngày 13/11/2005. Hiện tại, đơn vị có ba văn phòng tại Nagoya, tỉnh Aichi, Tokyo và Osaka. Công ty có gần 400 thành viên làm việc dài hạn tại Nhật Bản và hằng năm có khoảng 1.000 lượt chuyên viên, kỹ sư sang công tác ngắn hạn tại các công ty đối tác trên toàn nước Nhật.  

Năm 2015, FPT Japan đặt mục tiêu có 500 người và doanh số ước đạt 88-90 triệu USD. Đích đến của công ty là đạt 200 triệu USD vào năm 2017. Đơn vị hiện mở rộng phát triển kinh doanh trên các lĩnh vực điện tử, hardware, thiết kế CAD-CAM-CAE và đã có được mạng lưới khách hàng ổn định tại Nhật Bản.

Trong thời gian tới, FPT Japan sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh để duy trì tốc độ tăng trưởng, đồng thời, xây dựng nên thương hiệu IT Việt Nam mang tầm vóc quốc tế. 

Tiểu Thanh

Ý kiến

()