© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 6/5/2021 | 23:36 GMT+7

Học sinh FPT School được tuyển thẳng vào ĐH Greenwich (Việt Nam)

ĐH Greenwich (Việt Nam) và FPT School Đà Nẵng ký kết hợp tác trong việc tuyển sinh, đào tạo, cấp học bổng và định hướng nghề nghiệp cho học sinh. 

Sáng 17/10, ĐH Greenwich (Việt Nam) và FPT School Đà Nẵng đã tổ chức lễ ký kết hợp tác tại tòa nhà 271 Nguyễn Văn Linh. Chương trình nhằm giúp hai đơn vị quảng bá thương hiệu, phát triển mô hình đào tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Anh Lê Anh Tuấn, Giám đốc ĐH Greenwich (Việt Nam), hợp tác giữa hai bên là một trong những chiến lược quan trọng trong việc phát triển giáo dục của đơn vị. Thời gian qua, nhà trường đã tăng cường sự gắn kết, tìm ra mô hình hợp tác toàn diện để đi đến sự hợp tác với hy vọng mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên.

Hợp tác với FPT School còn khẳng định thương hiệu của ĐH Greenwich (Việt Nam) tại miền Trung. Định hướng đào tạo đáp ứng cuộc cách mạng 4.0, sinh viên ra trường sẽ có cơ hội việc làm với thu nhập cao tại tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Riêng học sinh FPT School Đà Nẵng sau khi tốt nghiệp sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học trong một môi trường đảm bảo chất lượng quốc tế cùng với các chương trình học bổng hấp dẫn từ ĐH Greenwich (Việt Nam).

IMG-9248.jpg

Lãnh đạo hai bên ký kết hợp tác và chụp hình lưu niệm.

Hiệu trưởng FPT School Đà Nẵng - anh Lê Văn Duẫn khẳng định chương trình hợp tác giúp học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn sau khi tốt nghiệp Phổ thông trung học. Với định hướng và tầm nhìn giống nhau, hai bên cam kết cùng nhau trao đổi và có những định hướng phù hợp để học sinh được tiếp những nguồn tri thức quốc tế. Hiện FPT School Đà Nẵng đang có tốc độ phát triển rất nhanh về số lượng học sinh và đội ngũ giáo viên cùng với chất lượng cao. Nhà trường còn giúp học sinh phát triển cá nhân toàn diện, xác định được đam mê và chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ ứng xử, nền tảng văn hóa và trên hết là một tinh thần tự lập cho giai đoạn chính thức trưởng thành, trở thành một sinh viên và công dân toàn cầu đúng nghĩa nhất…theo tôn chỉ “Tự lập để trưởng thành”.

Theo hợp tác, hai bên thường xuyên tổ chức các chuyên đề hội thảo tuyển sinh, giới thiệu chương trình đào tạo, dịch vụ… ĐH Greenwich (Việt Nam) hỗ trợ quảng bá hình ảnh FPT School Đà Nẵng để tiếp cận khách hàng mục tiêu và tiềm năng qua các ản phẩm và dịch vụ cùng các chính sách tài trợ đi kèm cho nhà trường và giáo viên. Học sinh tốt nghiệp FPT School Đà Nẵng được xét tuyển thẳng vào ĐH Greenwich (Việt Nam) cùng nhiều chính sách học bổng hấp dẫn… Điển hình là học bổng Chìa khóa vàng 2 tương ứng với 20 triệu đồng cùng các học bổng bán phần và toàn phần 30%, 50%, 70% và 100% cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc…

ĐH Greenwich (Việt Nam) hình thành trên cơ sở liên kết giữa ĐH Greenwich (Vương quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009, với hơn 10.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và ĐH Greenwich. Sinh viên tốt nghiệp Greenwich (Việt Nam) được nhận bằng cử nhân do ĐH Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, được kiểm định chất lượng bởi Tổ chức kiểm định giáo dục uy tín QAA và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Bằng cấp này có giá trị toàn cầu. Sau khi ra trường, sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT cùng hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đối tác ở Việt Nam cũng như khắp thế giới.

Ra đời năm 2013, FPT School tạo ra một ngôi trường nơi học sinh được phát triển cá nhân toàn diện, xác định đam mê và chuẩn bị kiến thức, kỹ năng, thái độ ứng xử, nền tảng văn hóa và trên hết là một tinh thần tự lập cần thiết cho giai đoạn chính thức trưởng thành, trở thành một sinh viên và công dân toàn cầu đúng nghĩa nhất. 

Một số hình ảnh hợp tác:

>> ĐH Greenwich (Việt Nam) khai giảng năm học mới

Việt Nguyễn

Video: ĐVCC

 

Đấu trường RPA đầu tiên tại Việt Nam dời lịch tổ chức

Ban tổ chức akaBot Games vừa thông báo tạm hoãn chương trình do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm đảm bảo ...

FPT đầu tư chiến lược vào Base.vn hướng đến chinh phục 800.000 doanh nghiệp

FPT đã chính thức công bố khoản đầu tư chiến lược vào Base.vn - Nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến nhất Việt ...

Sinh viên Đại học FPT dùng AI dự đoán mức độ tỉnh táo của tài xế

4 nam sinh nhà F đã phát triển sản phẩm tích hợp AI vào camera lái xe để nhận định mức độ tỉnh táo của tài xế, giúp ...

Anh Trương Gia Bình: 'Việt Nam có bộ chuyển đổi số tốt hơn Singapore'

Nền tảng chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản do FPT xây dựng có chất lượng tương đồng Singapore nhưng giá ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa